Trang chủ » Kiến thức độn cằm » VẬN MỆNH 2017 – Xét tướng số người cằm nhọn, cằm ngắn MỚI NHẤT

VẬN MỆNH 2017 – Xét tướng số người cằm nhọn, cằm ngắn MỚI NHẤT

Con người luôn tò mò về vận mệnh của mình sẽ như thế nào, ra sao trong tương lai. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết vận mệnh của mình được xét qua khuôn mặt, đặc biệt là dáng cằm ngắn, nhọn bởi các nhà Nhân tướng học nhé!

Xem tướng phụ nữ qua dáng cằm

cam-nhon-1

Xem tướng phụ nữ qua dáng cằm

* Phụ nữ cằm nhọn: Người có cằm nhọn vốn thông minh, kiên định, có trí nhớ tốt và trọng lời hứa, là người rất khéo léo, mềm mỏng trong đối nhân. Tuy nhiên, nếu người có cằm quá nhọn thì khi về già thường dễ rơi vào cảnh cô đơn.

* Phụ nữ cằm chẻ: Những người này thường sống rất tình cảm, phụ nữ cằm chẻ ( hai cằm) là  người có tướng giúp chồng. Nó không chỉ đem lại may mắn cho bản thân, mà còn giúp cho sự nghiệp của chồng. Những người con gái có tướng mạo như vậy thì sẽ luôn có tài vận tốt.

* Phụ nữ cằm ngắn: Cằm ngắn hay lệch thường là người kém phát, số phận long đong lận đận

Xem tử vi cho nam qua dáng cằm

cam-nhon-2

Xem tử vi cho nam qua dáng cằm

* Cằm nhọn: Trong sự nghiệp người này sẽ thuận buồm xuôi gió ở tuổi trung niên. Những đấng mày râu sở hữu chiếc cằm nhọn, răng hơi nhô ra có thể sẽ gặp tai ương vào tuổi trung niên

* Cằm vuông: Họ là người có óc tự chủ, thích chống chọi, sống mạnh mẽ, tính tự lập cao. Người cằm vuông tính tình thẳng thắn, không chỉ ở đàn ông mà ngay cả phụ nữ cũng vây, họ có gì nói nấy, không toan tính và rất được mọi người yêu quý. Trong cuộc sống họ gặp nhiều may mắn, đặc biệt là về vấn đề tiền bạc

* Cằm chẻ: Đàn ông có tướng cằm chẻ thường sung túc về mặt gia đình, thường sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống cũng như sự nghiệp. Nhà cửa êm ấm, ít gặp trắc trở, làm gì cũng thuận lợi. Họ là người kiên trì, luôn nỗ lực trong công việc của mình và luôn khát khao thành công, Chính bởi những điểm này mà chiếc cằm chẻ ngoài vẻ dễ dàng thu hút được ánh nhìn của phái đẹp còn mang lại nhiều may mắn tài lộc.

cam-che

Đàn ông có tướng cằm chẻ thường sung túc về mặt gia đình

=> Dáng cằm nói lên nhiều ý nghĩa về tướng số, vận mệnh. Nhiều người tìm đến các phương pháp thẩm mỹ không chỉ để đẹp mà còn mong muốn có thể thay đổi tướng số, tử vi, có được vận mệnh tốt hơn.

Hiện tại Thẩm mỹ viện Đông Á đã ứng dụng thành công các phương pháp phẫu thuật chỉnh hình cằm, giúp bạn khắc phục các khuyết điểm về cằm, cho bạn dáng cằm đẹp tự nhiên như ý muốn.

Để được tư vấn miễn phí hay sử dụng dịch vụ tốt nhất xin vui lòng liên hệ tới địa chỉ bên dưới.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: