Trang chủ » Kiến thức độn cằm » Vì sao chị em nên chọn độn cằm V line Hàn Quốc?

Vì sao chị em nên chọn độn cằm V line Hàn Quốc?

Cằm đẹp “đúng chuẩn”, đảm bảo an toàn tuyệt đối và kết quả thẩm mỹ ổn định vĩnh viễn là những điểm khác biệt vượt trội cũng là 3 lý do giải thích vì sao chị em nên chọn độn cằm V line Hàn Quốc khi thẩm mỹ tạo hình cằm – xu hướng làm đẹp đang được ưa chuộng tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Sở hữu chiếc cằm đẹp tự nhiên, hài hòa với tổng thể gương mặt là mong muốn của mọi chị em phụ nữ. Để làm được điều này, phái Đẹp đã tìm đến các phương pháp phẫu thuật độn cằm, trong đó hiệu quả và an toàn nhất chính là phương pháp độn cằm V line công nghệ Hàn Quốc. Dưới đây là những lý do giải thích vì sao chị em nên lựa chọn phương pháp này.

Vì sao chị em nên chọn độn cằm V line Hàn Quốc?

Sở hữu chiếc cằm tho  gọn, đẹp tự nhiên là mong muốn của bất kì ai

Tạo cằm đẹp đúng chuẩn

Không phải phương pháp độn cằm nào cũng có khả năng mang đến chiếc cằm đẹp “đúng chuẩn” với các đặc điểm: cằm hợp với 2 góc hàm thành hình chữ V thon gọn, đỉnh mũi, môi và cằm nằm trên cùng một đường thẳng, cằm đẹp trong không gian 3 chiều dài, rộng và sâu. Với khả năng tạo hình cao, độn cằm V line mang đến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo cho khách hàng. Đây là phương pháp đưa miếng độn vào cằm thông qua vết rạch mổ nằm ở niêm mạc môi dưới, cố định và điều chỉnh dáng cằm sao cho đẹp nhất với gương mặt.

Sau khi phẫu thuật độn cằm V line công nghệ Hàn Quốc, chị em sẽ được sở hữu chiếc cằm thon gọn, chiều rộng và chiều dài cân xứng hoàn toàn với gương mặt, cằm và đầu mũi tạo thành đường thẳng vuông góc với mặt đất,… Vết rạch mổ nằm trong miệng nên không để lại bất kì dấu vết thẩm mỹ nào, đảm bảo kết quả tạo hình cằm hoàn hảo.

1

Hỉnh ảnh trước – sau độn cằm V line Hàn Quốc

Không để lại biến chứng, đảm bảo an toàn tuyệt đối

Một trong những khác biệt lớn nhất của phương pháp độn cằm V line chính là tính an toàn tuyệt đối, không để lại bất kì biến chứng nào sau phẫu thuật. Theo các chuyên gia cho biết, chất liệu độn được sử dụng khi thực hiện phẫu thuật độn cằm V line có khả năng tương thích rất cao (xương cằm của chính khách hàng và một phần sụn sinh học định hình) do đó không gây dị ứng chất liệu độn, không để lại biến chứng sau phẫu thuật, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Quy trình phẫu thuật độn cằm thẩm mỹ được tiến hành dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại nên rất an toàn. Các camera siêu nhỏ sẽ phóng đại nhiều lần cấu trúc, các chi tiết vùng cằm từ đó giúp bác sĩ quan sát chính xác đặc điểm, các vị trí cần tác động và thực hiện chính xác các thảo tác phẫu thuật, hạn chế tối đa các xâm lấn, không làm tổn thương các dây thần kinh, mạch máu vùng cằm nên không để lại biến chứng gì.

Vì sao chị em nên chọn độn cằm V line Hàn Quốc?

Độn cằm V line công nghệ Hàn Quốc đảm bảo an toàn tuyệt đối cho chị em

Kết quả thẩm mỹ ổn định lâu dài

Như trên có đề cập, chất liệu độn được sử dụng trong độn cằm V line Hàn Quốc có độ tương thích rất cao nên sau khi đưa vào cằm sẽ không gây hiện tượng dị ứng hay bất kì biến chứng nào cũng không bị cơ thể đào thải, đảm bảo kết quả thẩm mỹ ổn định lâu dài, có thể là vĩnh viễn, giúp tiết kiệm tối đa thời gian thẩm mỹ cho khách hàng.

Trên đây là 3 lý so vì sao bạn nên chọn độn cằm V line Hàn Quốc. Hiện nay, phương pháp này đã được Thẩm mỹ viện Đông Á nhận chuyển giao và áp dụng thành công, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: