Vì sao bạn nên chọn độn cằm không phẫu thuật Radies?

Độn cằm không phẫu thuật Radies là một trong các dịch vụ thẩm mỹ được nhiều chị em tin tưởng, lựa chọn với mong muốn sở hữu chiếc cằm thon gọn, đẹp tự nhiên mà không cần "dao kéo"

Thẩm mỹ không phẫu thuật đã và đang là xu hướng làm đẹp được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn, độn cằm không phẫu thuật Radies cũng là một trong số đó với mong muốn sở hữu chiếc cằm thon gọn, đẹp tự nhiên mà không cần “dao kéo”.

Vì sao bạn nên chọn độn cằm không phẫu thuật Radies?

Chiếc cằm thon gọn, hài hòa làm tăng thêm sự thanh thoát của gương mặt

Thẩm mỹ không phẫu thuật đã và đang là xu hướng làm đẹp được nhiều chị em tin tưởng, lựa chọn, độn cằm không phẫu thuật Radies cũng là một trong số đó với mong muốn sở hữu chiếc cằm thon gọn, đẹp tự nhiên mà không cần “dao kéo”. Dưới đây là 3 lí do vì sao bạn nên lựa chọn phương pháp này:

1. Tạo cằm đẹp tự nhiên, không dấu vết

Khác với các kĩ thuật độn cằm sử dụng dao kéo, độn cằm không phẫu thuật Radies là phương pháp sử dụng kỹ thuật cấy ghép mô sinh học Radies qua mũi tiêm thẩm mỹ siêu nhỏ vào vùng cằm để tạo hoặc chỉnh hình cằm đẹp tự nhiên mà không cần cắt rạch do đó không để lại bất kì dấu vết gì sau khi thực hiện. Mô sinh học Radies hoàn toàn thân thiện với cơ thể con người, có khả năng tự hấp thụ và thích ứng rất cao hơn nữa do tính chất đậm đặc hơn so với các chất làm đầy bằng Acid Hyaluronic nên tính đàn hồi của Radies cũng vượt trội hơn hẳn mang lại hiệu quả thẩm mỹ hoàn hảo, cằm đẹp tự nhiên, cân đối, hài hòa.

Vì sao bạn nên chọn độn cằm không phẫu thuật Radies? 1

Cằm đẹp tự nhiên, không dấu vết sau khi độn cằm bằng mô sinh học Radies

2. An toàn tuyệt đối với cơ thể

Công nghệ độn cằm không phẫu thuật có nguồn gốc từ Mỹ và đã được ứng dụng thành công tại nhiều quốc gia khác trên thế giới như Cannada, Hàn Quốc, Pháp, Thái Lan…. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, Radies là mô sinh học thân thiện với cơ thể con người, có độ đậm đặc và thích ứng cao, chứa tới 30% CaHA (thành phần chính được tìm thấy trong răng và xương của con người) do đó đảm bảo an toàn tuyệt đối với sức khỏe.

3. Quy trình đơn giản, tiết kiệm tối đa thời gian

Khác với các kĩ thuật độn cằm phẫu thuật, quy trình độn cằm không phẫu thuật Radies diễn ra rất đơn giản gồm 4 bước cơ bản: bác sĩ thăm khám, tư vấn; đo vẽ dáng cằm mới để xác định lượng tiêm Radies sau đó tiến hạnh tiêm radies tạo cằm mới. Đặc biệt, ngay sau khi được tiêm vào cằm, Radies nhanh chóng được hấp thụ, lấp đầy cấu trúc cằm, tạo và chỉnh hình cằm chữ V đẹp hoàn hảo chỉ sau 5 phút, giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng.

Vì sao bạn nên chọn độn cằm không phẫu thuật Radies? 2

Quy trình độn cằm không phẫu thuật Radies tại thẩm mỹ viện Đông Á

Hiện nay, độn cằm bằng mô sinh học Radies đã được ứng dụng thành công tại thẩm mỹ viện Đông Á, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Tại đây, các bác sĩ chuyên khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm thăm khám, xác định lượng tiêm radies một cách chuẩn xác, từ đó đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất cho khách hàng.

Trên đây là 3 ưu điểm vượt trội cũng là lí do vì sao bạn nên lựa chọn độn cằm không phẫu thuật Radies trong hành trình đi đến vẻ đẹp hoàn mỹ, tự nhiên.

Thẩm mỹ viện đông á đẹp thách thức thời gian

Chăm sóc da

 • Trang chủ
 • Giới thiệu
 • Liên hệ

phun xăm thẩm mỹ

 • Phun collagen 8D
 • Phun mí mắt mở tròng
 • Phun thuê lông mày tán bột 8D

thẩm mỹ công nghệ cao

 • Điều trị rạn da
 • Điều trị sẹo lồi
 • Điều trị tàn nhang

thẩm mỹ không phẫu thuật

 • Dịch vụ nâng cơ trẻ hóa da
 • Trị mụn
 • Liên hệ