Trang chủ » Kiến thức độn cằm » Ưu điểm của phương pháp độn cằm Hàn Quốc

Ưu điểm của phương pháp độn cằm Hàn Quốc

Tạo cằm đẹp tự nhiên, đảm bảo an toàn tuyệt đối, kết quả thẩm mỹ ổn định lâu dài là những ưu điểm vượt trội giúp các phương pháp độn cằm Hàn Quốc đã và đang trở thành xu hướng thẩm mỹ mới tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Ưu điểm của phương pháp độn cằm Hàn Quốc

Độn cằm Hàn Quốc để được sở hữu cằm đẹp như mơ

Phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc là gì?

Nhằm khắc phục triệt để các khuyết điểm về dáng cằm, mang đến chiếc cằm đẹp tự nhiên, hài hòa với tổng thể gương mặt cho chị em phụ nữ, các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu của xứ sở Kim Chi đã nghiên cứu và áp dụng thành công nhiều phương pháp độn cằm Hàn Quốc.

Phẫu thuật độn cằm công nghệ Hàn Quốc là kĩ thuật đưa miếng độn cằm (được tạo nên từ chất liệu độn an toàn) vào bên trong cằm thông qua vết rạch nằm ở niêm mạc môi dưới, cố định lại kết hợp với điều chỉnh dáng cằm sao cho, thon gọn, đẹp tự nhiên, cân đối và hài hòa với tổng thể gương mặt của khách hàng.

Ưu điểm của phương pháp độn cằm Hàn Quốc 1

Phẫu thuật độn cằm công nghệ Hàn Quốc

Ưu điểm của phương pháp độn cằm Hàn Quốc

Vượt lên các kĩ thuật độn cằm trước đây, các phương pháp độn cằm Hàn Quốc mang đến sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho mọi khách hàng bởi nhiều ưu điểm vượt trội, cụ thể là:

+ Tạo cằm đẹp tự nhiên, không lộ dấu vết: Miếng độn cằm được cắt gọt sao cho có kích cỡ, hình dạng phù hợp trước khi đưa vào cằm, khi được cố định lại sẽ tạo cằm V line đẹp tự nhiên cho mọi khách hàng, khắc phục triệt để tình trạng cằm lệch, cằm lẹm, cằm ngắn, cằm vẹo,… Vết rạch mổ nằm ở đường niêm mạc môi dưới nên không để lại sẹo, không lộ dấu vết thẩm mỹ.

+ Đảm bảo an toàn tuyệt đối: Chất liệu độn cằm an toàn, có độ tương thích cao (xương cằm của chính khách hàng hoặc sụn sinh học định hình) nên không gây biến chứng. Quy trình độn cằm được thực hiện dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại, hạn chế tối đa tổn thương và xâm lấn, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

+ Kết quả ổn định lâu dài: Đây cũng là một trong những ưu điểm tạo nên sức hút lớn cho các phương pháp độn cằm Hàn Quốc. Kết quả thẩm mỹ ổn định lâu dài giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng.

Ưu điểm của phương pháp độn cằm Hàn Quốc 2

Hình ảnh trước sau độn cằm Hàn Quốc tại TMV Đông Á

Trên đây là những ưu điểm nổi bật nhất của các phương pháp phẫu thuật độn cằm công nghệ Hàn Quốc cũng là lí do vì sao chị em nên chọn các hình thức này để hiện thực hóa ước mơ sở hữu chiếc cằm V line thon gọn, đẹp tự nhiên một cách nhanh chóng, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Tại Việt Nam, TMV Đông Á là đơn vị tiên phong nhận chuyển giao và áp dụng thành công các phương pháp độn cằm Hàn Quốc, thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, quy trình dịch vụ an toàn, TMV Đông Á hứa hẹn mang đến sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho bạn.

Gợi ý – Tìm Hiểu Chi Tiết

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

dk-tu-van

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: