Trang chủ » Kiến thức độn cằm » Tuyệt chiêu sở hữu mặt V line đẹp như mỹ nhân Việt

Tuyệt chiêu sở hữu mặt V line đẹp như mỹ nhân Việt

Gương mặt V line đẹp tự nhiên là một lợi thế giúp các mỹ nhan Việt nổi bật và quyến rũ hơn. Theo đó, sở hữu kiểu mặt “chuẩn mực” này là mong muốn của bất kì ai. Mách bạn tuyệt chiêu để có mặt V line đẹp hoàn hảo như mong đợi.

Tuyệt chiêu sở hữu mặt V line đẹp như mỹ nhân Việt

Sở hữu gương mặt V line đẹp như mỹ nhân Việt là mong muốn của bất kì ai

Ngây ngất với gương mặt V line thời thượng của mỹ nhân Việt

Không chỉ được công chúng ái mộ bởi tài năng và những cống hiến trong lĩnh vực hoạt động nghệ thuật, nhiều mỹ nhân Việt còn khiến fan hâm mộ “ngây ngất” bởi vẻ đẹp, sự lôi cuốn kì lạ của gương mặt V line có sự hòa trộn hoàn hảo của nét đẹp truyền thống cộng với sự điểm phá của những đường nét hiện đại, thời thượng.

Về cơ bản, mặt V line là dáng mặt có sự thon gọn, hài hòa tuyệt đối giữa 3 tầng mặt: trên, giữa và dưới, cằm và 2 bên góc hàm hợp thành đường nét hình chữ V đẹp tự nhiên, không bị cứng hoặc bị “phô”, đỉnh mũi, môi trên và điểm cuối của cằm phải cùng nằm trên một đường thẳng,… Cùng chiêm ngưỡng những gương mặt V line hút hồn của mỹ nhân Việt:

Tuyệt chiêu sở hữu mặt V line đẹp như mỹ nhân Việt1

Gương mặt V line “thời thượng” của Hà Hồ

 Tuyệt chiêu sở hữu mặt V line đẹp như mỹ nhân Việt2

Thủy Tiên xinh đẹp, quý phái với gương mặt V line đúng chuẩn

Tuyệt chiêu sở hữu mặt V line đẹp như mỹ nhân Việt3

Gương mặt V line hoàn hảo của “chim công làng múa” Linh Nga

Tuyệt chiêu sở hữu mặt V line đẹp như mỹ nhân Việt

Sở hữu gương mặt V line là mong muốn của tất cả chị em phụ nữ. Ngày nay, cùng với sự phát triển không ngừng của ngành công nghệ làm đẹp, ước muốn đó nhanh chóng được hiện thực hóa với các phương pháp phẫu thuật gọt mặt, độn cằm, trong đó nổi bật hơn cả là phương pháp gọt mặt V line công nghệ Hàn Quốc, có sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại, đảm bảo an toàn tuyệt đối và kết quả thẩm mỹ hoàn hảo.

Phẫu thuật gọt mặt V line là phương pháp can thiệp vào 2 góc xương hàm kết hợp với điều chỉnh, cố định lại dáng cằm sao cho sau khi kết thúc, gương mặt của khách hàng sẽ thon gọn, hài hòa, quan trọng là có đường nét chữ V tự nhiên. Dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại, mọi chi tiết vùng hàm – mặt được phóng đại nhiều lần, giúp bác sĩ thực hiện chính xác các thao tác cắt gọt do đó hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương.

Tuyệt chiêu sở hữu mặt V line đẹp như mỹ nhân Việt4

Gọt mặt V line dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại

Ngay khi mới xuất hiện phương pháp gọt mặt an toàn, hiệu quả này đã thu hút được sự chú ý đặc biệt của các tín đồ sắc đẹp tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Nhiều diễn viên, người mẫu, ca sĩ trong làng giải trí Việt đã tìm đến gọt mặt V line để có được nét đẹp trọn vẹn hơn. Không dừng lại ở đó, phương pháp này cũng tạo hiệu ứng mạnh mẽ, đón nhận được rất nhiều sự quan tâm, chú ý.

Gọt mặt là phương pháp đòi hỏi cao về mặt kĩ thuật do đó chị em cần cân nhắc kĩ càng khi lựa chọn địa chỉ làm đẹp cho mình, nơi có đội ngũ bác sĩ giỏi, công nghệ làm đẹp tiên tiến, cơ sở vật chất hiện đại và phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: