HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Tuyệt chiêu để có gương mặt trái xoan đẹp tự nhiên

Ngày đăng: 23/10/2014 | Lần cập nhật cuối: 24/10/2014

Mất 30 giây để đọc

Gương mặt góc cạnh, vuông vức khiến bạn thiếu tự tin mỗi khi ra ngoài? Khám phá tuyệt chiêu để có gương mặt trái xoan đẹp tự nhiên ở dưới để gạt bỏ nỗi ưu phiền đó ngay hôm nay.

Trong mỹ quan của người Việt thì “nhất dáng, nhì da, thứ ba khuôn mặt”, đó là 3 yếu tố tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo mà bất kì chị em nào cũng khao khát được sở hữu. Tuy nhiên, theo các nhà nhân trắc học, dáng mặt của người Việt thường vuông vức, góc cạnh do 2 bên góc hàm bè rộng cộng thêm chiếc cằm ngắn, không thon gọn. Cũng từ đó, làm sao để có khuôn mặt trái xoan đẹp tự nhiên là mối bận tâm của phái Đẹp.

Tuyệt chiêu để có gương mặt trái xoan đẹp tự nhiên

Mặt trái xoan được coi là dáng mặt “chuẩn mực” trong mỹ quan của người Việt

Bạn có biết mặt trái xoan là như thế nào không?

Mặc dù khái niệm mặt trái xoan không còn là phạm trù xa lạ với chị em phụ nữ Việt nhưng không phải ai cũng hiểu rõ các đặc điểm của dáng mặt này. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, mặt trái xoan là kiểu mặt có đặc điểm:

+ Dáng mặt có 2 bên góc hàm thon gọn. Chiếc cằm không bành to hay quá dài

+ 2 bên góc hàm hợp với cằm có hình tương tự như hình elip tuy nhiên gương mặt có độ dài vừa phải, không quá nhọn hay có cảm giác “sắc”.

+ Các đường nét trên khuôn mặt thanh mảnh, tạo cảm giác mặt có phần bầu bĩnh nhưng rất ưa nhìn, duyên dáng.  Khuôn mặt có ngũ quan cân đối, 3 tầng mặt: trên, giữa hài hòa, cân xứng.

Tuyệt chiêu để có gương mặt trái xoan đẹp tự nhiên 1

Đặc điểm của gương mặt trái xoan

Tuyệt chiêu để có gương mặt trái xoan đẹp tự nhiên

Để được sở hữu gương mặt thon gọn, thanh thoát hơn nhiều chị em đã tìm đến nhiều giải pháp khác nhau như dùng miếng dán tiêu mỡ ở cằm, massage cằm, make up… tuy nhiên các cách này không cho kết quả khả quan bởi nguyên nhân khiến mặt vuông vức, góc cạnh xuất phát từ việc tổ chức xương hàm – mặt phát triển quá mức cho phép. Vậy, làm sao để có khuôn mặt trái xoan đẹp tự nhiên?

Cùng với bước tiến lớn của ngành thẩm mỹ, mong muốn sở hữu dáng mặt trái xoan của chị em nhanh chóng được hiện thực hóa với phương pháp gọt mặt trái xoan, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Đây là giải pháp tác động chủ yếu vào 2 góc xương hàm kết hợp với độn cằm hoặc gọt cằm để giúp các đường nét trên khuôn mặt thon gọn và hài hòa hơn. Các thiết bị nội soi hiện đại phóng đại lên nhiều lần các chi tiết vùng hàm mặt, giúp bác sĩ thực hiện cắt gọt chính xác đến từng milimet, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Tuyệt chiêu để có gương mặt trái xoan đẹp tự nhiên 2

Gọt mặt trái xoan tại TMV Đông Á

Sau khi phẫu thuật, chị em sẽ được sở hữu gương mặt trái xoan “chuẩn mực” với 2 bên góc hàm thon gọn, đẹp tự nhiên mà không gặp phải bất kì biến chứng nào. Phẫu thuật gọt mặt là một đại phẫu do đó cần phải được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong phòng phẫu thuật đạt chuẩn của Bộ Y Tế vì vậy chị em nên cân nhắc kĩ càng khi lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ cho mình.

Hiện nay, phương pháp gọt mặt trái xoan công nghệ nội soi hiện đại đã được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á, thu hút được sự quan tâm, chú ý của nhiều chị em phụ nữ. Để có khuôn mặt trái xoan đẹp như mong đợi, bạn có thể đến Đông Á để trải nghiệm phương pháp thẩm mỹ gọt mặt tiên tiến và bàn tay tài hoa của đội ngũ bác sĩ tại đây.