HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Tuyệt chiêu để có cằm nhọn tự nhiên chỉ sau 5 phút

Ngày đăng: 15/10/2015 | Lần cập nhật cuối: 16/10/2015

Mất 30 giây để đọc

Bạn đã biết đến cách làm cằm nhọn tự nhiên chỉ sau 5 phút mà không cần đụng đến dao kéo chưa? Chỉ một thao tác nhỏ gọn, bạn sẽ có ngay gương mặt thon gọn, hài hòa mà không phải chịu bất kỳ đau đớn nào cả.

Tuyệt chiêu để có cằm nhọn tự nhiên chỉ sau 5 phút

Cằm nhọn tự nhiên giúp gương mặt thanh thoát hơn

Tuyệt chiêu để có cằm nhọn tự nhiên chỉ sau 5 phút

Để làm cằm nhọn tự nhiên, bạn không nhất thiết phải phẫu thuật mới có thể cải thiện hình dáng của cằm mà có thể thực hiện bằng thủ thuật tiêm chất làm đầy Radies.

Đây là công nghệ độn cằm không phẫu thuật mới từ Hoa Kỳ sử dụng mô sinh học Radies được cấu tạo từ các tinh thể Hydroxylapatite canxi và chứa tới 30% CaHA (Acid Hyaluronic) do đó có độ đậm đặc và khả năng tự hấp thụ vượt trội hơn hẳn các chất làm đầy khác. Ngay khi được đưa vào cằm, mô sinh học Radies nhanh chóng làm đầy các khoảng trống tại đây, giúp bác sĩ chỉnh hình cằm nhọn tự nhiên chỉ trong 5 phút, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Kết quả của phương pháp này ổn định trong khoảng thời gian tối thiểu là 18 tháng.

Tuyệt chiêu để có cằm nhọn tự nhiên chỉ sau 5 phút 1

Cách làm cằm nhọn tự nhiên không phẫu thuật Radies

Khách hàng đã làm cằm nhọn tự nhiên thành công

Thấu hiểu nhu cầu làm đẹp thiết thực của chị em phụ nữ Việt, Thẩm mỹ viện Đông Á sớm nhận chuyển giao và áp dụng thành công phương pháp độn cằm không phẫu thuật Radies, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Bạn Trần Thị Hồng, 25 tuổi, Hưng Yên “Mình luôn mơ ước có được chiếc cằm nhọn đẹp như chị Linh Nga nên đã đến TMV Đông Á để độn cằm, kết quả không khiến mình thất vọng. Chỉ sau 5 phút, cằm mình đã “biến hóa” đến kinh ngạc, không còn ngắn và thô như trước nữa”.

Chị Phạm Thị Thanh, 32 tuổi, Hà Nam “Tôi không ngờ lại có cách làm cằm nhọn tự nhiên tuyệt vời như thế. Chưa đầy 10 phút, tôi đã thấy chiếc cằm của mình đẹp hơn hẳn trước đây, không đau đớn, không cần dao kéo các bạn ạ. Đặc biệt, các bác sĩ cho tôi biết, kết quả độn cằm không phẫu thuật sẽ ổn định ít nhất là 18 tháng nên tôi rất yên tâm. Rất nhiều người khen tôi trẻ ra sau khi thẩm mỹ, tôi vui lắm”.

Tuyệt chiêu để có cằm nhọn tự nhiên chỉ sau 5 phút 2

Hình ảnh trước sau độn cằm tại TMV Đông Á

Ngoài kỹ thuật làm cằm nhọn tự nhiên không phẫu thuật, Thẩm mỹ viện Đông Á còn áp dụng nhiều công nghệ thẩm mỹ hiện đại khác vào lĩnh vực làm đẹp, nhằm mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ hơn.

Để được trải nghiệm dịch vụ độn cằm không phẫu thuật Radies, vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

tel:19006499

Hoặc

11