Trang chủ » Kiến thức độn cằm » Tuyệt chiêu để có cằm đẹp như ý chỉ sau 5 phút

Tuyệt chiêu để có cằm đẹp như ý chỉ sau 5 phút

Sở hữu chiếc cằm đẹp tự nhiên, thon gọn và hài hòa với gương mặt là mong muốn của bất kì ai. Bài viết này mách bạn tuyệt chiêu biến ước mơ đó thành sự thật chỉ sau 5 phút.

 

Tuyệt chiêu để có cằm đẹp như ý chỉ sau 5 phút

Sỡ hữu chiếc cằm đẹp tự nhiên là mong muốn của bất kì ai

Tiêu chuẩn của một chiếc cằm đẹp tự nhiên

Chiếc cằm chiếm 30% cấu trúc và cũng là điểm cuối của gương mặt do đó có ý nghĩa quan trọng trong việc cấu thành nên vẻ đẹp chung khi nhìn vào. Chiếc cằm thon gọn, hài hòa giúp “khuôn trăng” của chị em thanh thoát hơn. Trên thực tế, có nhiều tiêu chuẩn để đánh giá thế nào là một chiếc cằm đẹp tự nhiên, trong đó, có thể kể đến các đặc điểm cơ bản sau:

+ Cằm hợp với 2 bên ngạnh hạm thành một hình chữ V thon gọn nhưng vẫn có độ cong mềm mại.

+ Đầu mũi, phần cằm nhô ra cao nhất và điểm gờ nhẹ ở đầu môi tạo thành đường thẳng.

+ Cằm và đầu mũi tạo thành đường thẳng vuông góc với mặt đất.

+ Khi vẽ 1 đường thẳng từ điểm chính giữa 2 chân mày, cằm sẽ nhô ra khoảng 3 cm so với đường thẳng này.

Tuyệt chiêu để có cằm đẹp như ý chỉ sau 5 phút1

Tiêu chuẩn về một chiếc cằm đẹp tự nhiên

Tuyệt chiêu để có cằm đẹp như ý chỉ sau 5 phút

Sở hữu chiếc cằm đẹp tự nhiên là mong muốn của bất kì ai, tuy nhiên không phải chị em nào ngay khi sinh ra cũng có được may mắn ấy. Chính vì thế, ngày càng có nhiều người tìm đến các giải pháp độn cằm để có được chiếc cằm thon gọn, hài hòa với gương mặt. Cùng với bước tiến lớn của ngành thẩm mỹ, điều đó trở nên đơn giản hơn với kĩ thuật độn cằm không phẫu thuật Radies.

Đây là phương pháp độn cằm đẹp chỉ trong 5 phút bằng cách tiêm một lượng Radies vừa đủ vào trong cằm thông qua một mũi tiêm thẩm mỹ siêu nhỏ. Mô sinh học Radies chứa 30% CaHA, là thành phần được tìm thấy trong xương và răng của người do đó có độ đậm đặc và thân thiện vượt trội. Ngay sau khi được tiêm vào cằm, Radies nhanh chóng làm đầy các khoảng trống tại đây, giúp tạo dáng cằm thon gọn, đẹp tự nhiên chỉ trong 5 phút mà không để lại bất kì dấu vết nào.

Tuyệt chiêu để có cằm đẹp như ý chỉ sau 5 phút2

Cằm đẹp tự nhiên sau 5 phút với PP độn cằm không phẫu thuật Radies

Với phương pháp độn cằm không phẫu thuật bằng mô sinh học Radies, chị em không cần phải nghỉ dưỡng hay chăm sóc gì nên tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức. Theo các chuyên gia cho biết, với đặc tính thân thiện, Radies không bị đào thải nhanh như các chất làm đầy khác do đó kết quả độn cằm duy trì ổn định trong ít nhất 15 – 18 tháng.

Chỉ sau 5 phút, chiếc cằm của chị em sẽ thay đổi đáng kể, giúp gương mặt thêm thanh thoát. Hiện nay, phương pháp độn cằm đẹp tự nhiên và an toàn tuyệt đối bằng mô sinh học Radies đã được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: