Trang chủ » Kiến thức độn cằm » Tuyệt chiêu biến cằm vuông thành cằm nhọn đẹp tự nhiên

Tuyệt chiêu biến cằm vuông thành cằm nhọn đẹp tự nhiên

Sở hữu chiếc cằm đẹp tự nhiên, cân xứng với tổng thể gương mặt là mong muốn của bất kì chị em phụ nữ nào. Điều đó trở nên đơn giản hơn bao  giờ hết với tuyệt chiêu biến cằm vuông thành cằm nhọn đẹp hoàn hảo theo công nghệ mới, kết quả vĩnh viễn, an toàn tuyệt đối.

Tuyệt chiêu biến cằm vuông thành cằm nhọn đẹp tự nhiên

Sở hữu chiếc cằm đẹp tự nhiên là mong muốn của tất cả chị em phụ nữ

Chiếc cằm chiếm 30% tổng thể cấu trúc hàm – mặt đo dó có vai trò quyết định tới cục diện xấu – đẹp của gương mặt. Theo đó, mọi khuyết điểm về dáng cằm như cằm vuông, cằm ngắn, cằm lẹm,… trở thành nỗi ám ảnh nặng nề của chị em phụ nữ. Mách bạn tuyệt chiêu sở hữu cằm nhọn đẹp tự nhiên với phương pháp độn cằm Hàn Quốc, thực hiện nhanh chóng, an toàn tuyệt đối và kết quả ổn định vĩnh viễn.

Ra đời tại xứ sở Kim Chi, nơi có ngành công nghệ thẩm mỹ phát triển nở rộ, độn cằm Hàn Quốc nhanh chóng lan rộng và có sức ảnh hưởng sâu rộng tới trào lưu, xu hướng của phái đẹp ở nhiều quốc gia trên thế giới, Việt Nam cũng là một trong số đó. Theo nhận định của các chuyên gia trong ngành, độn cằm V line là giải pháp làm đẹp hoàn hảo, có khả năng khắc phục mọi khuyết điểm về cằm, mang đến nét đẹp trọn vẹn hơn cho phái Đẹp.

Tuyệt chiêu biến cằm vuông thành cằm nhọn đẹp tự nhiên 1

Hình ảnh trước – sau độn cằm Hàn Quốc

Theo các bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện của Thẩm mỹ viện Đông Á cho biết, độn cằm V line là phương pháp đưa miếng độn vào cằm qua vết rạch mổ nằm ở niêm mạc môi dưới, giúp tạo cằm nhọn đẹp tự nhiên cho mọi khách hàng. Điểm khác biệt lớn nhất của phương pháp này chính là kết quả vĩnh viễn, đảm bảo an toàn, không biến chứng nhờ chất liệu độn có độ tương thích gần như tuyệt đối (chính xương cằm của khách hàng và một phần chất liệu độn sinh học định hình) do đó không bị cơ thể đào thải, không bị dị lệch, biến chứng.

Độn cằm V line được xem là tuyệt chiêu biến cằm vuông, cằm xấu thành cằm nhọn thanh tú của nhiều chị em. Bạn Trà My, 24 tuổi, Lạng Sơn “Mình không ngờ lại đơn giản đến thế, chiếc cằm vuông đã biến mất, thay vào đó là chiếc cằm chữ V thon gọn, hài hòa”. Chị Minh Thảo, 30 tuổi, Hà Nam chia sẻ “Với tôi chiếc cằm ngắn, vuông vức là nỗi ám ảnh rất lớn vì nó khiến tôi nam tính hơn. Thật may mắn khi các chuyên gia đã tìm ra phương pháp độn cằm V line. Cằm tôi giờ đẹp lắm”. (Theo diendanthammy.com).

Tuyệt chiêu biến cằm vuông thành cằm nhọn đẹp tự nhiên 2

Độn cằm V line là giải pháp hoàn hảo trong tạo hình thẩm mỹ độn cằm

Thấu hiểu tâm lý và nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ Việt, Thẩm mỹ viện Đông Á đã sớm tiếp nhận và ứng dụng thành công phương pháp độn cằm V line công nghệ Hàn Quốc, mang lại nét đẹp và niềm vui mới cho nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Tại đây, các bác sĩ chuyên khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm sẽ thăm khám cẩn thận và đưa ra chỉ định phẫu thuật hợp lý nhất và tiến hành phẫu thuật. Sau thực hiện, khách hàng sẽ sở hữu chiếc cằm nhọn đáng mơ ước vĩnh viễn mà không gặp phải bất kì biến chứng nào.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: