Trang chủ » Kiến thức độn cằm » Từ A đến Z các thắc mắc liên quan đến dịch vụ độn cằm Hàn Quốc

Từ A đến Z các thắc mắc liên quan đến dịch vụ độn cằm Hàn Quốc

Độn cằm Hàn Quốc với những khác biệt vượt trội đã và đang trở thành sự lựa chọn số 1 của nhiều chị em phụ nữ Việt để được sở hữu chiếc cằm thon gọn, đẹp tự nhiên. Dưới đây là tổng hợp những câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm nhất và phần giải đáp của bác sĩ của Thẩm mỹ viện Đông Á.

Cằm có đẹp tự nhiên sau khi phẫu thuật độn cằm công nghệ Hàn Quốc không? (Lê Thị Linh, 24 tuổi, Hưng Hà, Thái Bình).

Bác sĩ trả lời:

Phẫu thuật độn cằm theo công nghệ Hàn Quốc là phương pháp đưa miếng độn (đã được cắt gọt, chỉnh sửa) vào bên trong cằm, cố định lại đồng thời kết hợp chỉnh sửa cằm, tạo cằm thon gọn và hài hòa với tổng thể gương mặt. Với phương pháp độn cằm Hàn Quốc, khách hàng sẽ được sở hữu chiếc cằm đẹp tự nhiên nhờ miếng độn được các bác sĩ chỉnh sửa hợp lý, cố định chắc chắn đồng thời dáng cằm sẽ được tạo mới dựa trên những đo vẽ, tính toán kĩ lưỡng với tổng thể gương mặt.

Từ A đến Z các thắc mắc liên quan đến dịch vụ độn cằm Hàn Quốc

Hình ảnh trước sau độn cằm Hàn Quốc tại TMV Đông Á

Phẫu thuật độn cằm có đau không? Chế độ chăm sóc sau phẫu thuật như thế nào? (Bùi Thị Oanh, Nhân viên Kế toán, Hải Dương).

Bs trả lời:

Trước khi tiến hành các thao tác phẫu thuật độn cằm, bác sĩ sẽ sát khuẩn và tiêm gây tê vùng cằm với liều lượng chính xác do đó khách hàng không cảm thấy đau đớn, khó chịu trong khi phẫu thuật được thực hiện. Sau khi độn cằm trở về nhà, vùng cằm có thể bị sưng nhẹ, khách hàng có thể cảm thấy đau tuy nhiên tình trạng này sẽ giảm dần và chấm dứt hẳn khi khách hàng thực hiện theo đúng chỉ dẫn của các bác sĩ về chế độ chăm sóc hậu phẫu cụ thể là:

+ Uống thuốc giảm sưng, đau theo đúng đơn kê

+ Giữ vệ sinh và tránh va chạm mạnh vùng cằm

+ Kiêng ăn các thực phẩm, món ăn khiến vết mổ lâu lành như đồ nếp, rau muống, thịt bò….

+ Nên ăn nhiều hoa quả, uống đủ nước và có chế độ nghỉ ngơi hợp lý.

+ Tái khám theo đúng lịch hẹn với bác sĩ

Từ A đến Z các thắc mắc liên quan đến dịch vụ độn cằm Hàn Quốc 1

Sau độn cằm cần tái khám theo đúng lịch hẹn với bác sĩ

Sau khi phẫu thuật độn cằm công nghệ Hàn Quốc, cằm có bị biến dạng không? (Vũ Thị Nguyệt, Lục Nam, Bắc Giang).

Bác sĩ trả lời:

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, miếng độn cằm được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, được kiểm tra chất lượng cẩn thận do đó khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm. Chất liệu của miếng độn cằm là sụn sinh học định hình hoặc xương cằm của chính khách hàng nên có độ tương thích cao, không bị cơ thể đào thải, đảm bảo tốt nhất an toàn cho khách hàng. Thêm vào đó, miếng độn được cố định chắc chắn, không di lệch do đó khách hàng có thể yên tâm, sau phẫu thuật độn cằm, cằm sẽ đẹp tự nhiên, không bị biến dạng.

Phẫu thuật độn cằm tại Thẩm mỹ viện Đông Á có an toàn không? (Tô Trà My, Hà Nam)

Bs trả lời:

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, quy trình phẫu thuật độn cằm được thực hiện theo đúng các bước tuần tự bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa uy tín (xem Profile bác sĩ của Đông Á) dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại, tránh tối đa các tổn thương, xâm lấn, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Từ A đến Z các thắc mắc liên quan đến dịch vụ độn cằm Hàn Quốc 2

Bác sĩ của TMV Đông Á đang tiến hành độn cằm cho khách hàng

Thời gian và chi phí độn cằm Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Đông Á là như thế nào? (Phạm Thị Dương, 27 tuổi, Đông Anh, Hà Nội)

Trả lời:

Trên thực tế, chi phí độn cằm tại các bệnh viện, thẩm mỹ viện là không giống nhau bởi nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như tay nghề của bác sĩ thực hiện, chất liệu độn, phương pháp áp dụng,… Dưới đây là bảng chi phí các dịch vụ độn cằm Hàn Quốc tại TMV Đông Á.

Tên dịch vụ Chi phí (triệu đồng)
Độn cằm Hàn Quốc (Chất liệu thường) 14
Độn cằm Hàn Quốc (Chất liệu đặc biệt) 22
Độn cằm không phẫu thuật khoảng 7,2tr/cc

Trên đây là tổng hợp những thắc mắc cơ bản nhất của chị em xung quanh dịch vụ độn cằm Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Hi vọng giúp bạn thấy yên tâm hơn và sớm đưa ra quyết định sáng suốt!

Thẩm mỹ viện Đông Á chúc các bạn thành công!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: