Trang chủ » Kiến thức độn cằm » Trao đổi thêm với bác sĩ về phương pháp gọt mặt V line

Trao đổi thêm với bác sĩ về phương pháp gọt mặt V line

Gọt mặt V line là phương pháp can thiệp thẩm mỹ, tạo dáng mặt thanh tú, đường nét chữ V cho khách hàng. Những thông tin dưới đây giúp khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ đang thu hút được nhiều sự quan tâm của các tín đồ sắc đẹp này.

Trao đổi thêm với bác sĩ về phương pháp gọt mặt V line

Mặt V line là dáng mặt được ưa chuộng nhất hiện nay

 

Là một trong 10 dịch vụ thẩm mỹ được ưa chuộng nhất hiện nay, gọt mặt V line là phương pháp được nhiều khách hàng tin tưởng áp dụng. Hôm nay, chúng tôi có buổi trao đổi với bác sĩ Nguyễn Thanh Hòa (Giám đốc chuyên môn của TMV Đông Á) giúp khách hàng hiểu rõ hơn về phương pháp này.

Chào bác sĩ, cảm ơn bác sĩ đã tham dự buổi trao đổi này. Mong bác sĩ cho biết, gọt mặt V line là gì?

Chào bạn! Cảm ơn câu hỏi của bạn. Một trong các phương pháp phẫu thuật gọt mặt được các chuyên gia đánh giá cao hiện nay là gọt mặt V line công nghệ Hàn Quốc. Đây là phương pháp can thiệp thẩm mỹ, tác động chủ yếu vào 2 bên ngạnh hàm và cằm, cắt bớt các tổ chức dư thừa, điều chỉnh và cố định lại dáng cằm sao cho sau phẫu thuật, gương mặt của khách hàng sẽ thon gọn, có đường nét hình chữ V, không mập ú.

Trao đổi thêm với bác sĩ về phương pháp gọt mặt V line

Phẫu thuật gọt mặt V line tác động chủ yếu vào 2 ngạnh hàm và cằm

Những trường hợp nào có thể áp dụng phương pháp này thưa bác sĩ?

Phẫu thuật gọt mặt V line theo công nghệ Hàn Quốc là phương pháp được chỉ định thực hiện cho những đối tượng khách hàng có gương mặt góc cạnh do xương hàm bành rộng ra 2 bên, gương mặt mập ú do cấu trúc hàm mặt không cân xứng, khách hàng có cằm ngắn, xương hàm rộng hay những khách hàng có gương mặt bình thường nhưng có nhu cầu gọt mặt, độn cằm để tạo mặt V line.

Trao đổi thêm với bác sĩ về phương pháp gọt mặt V line

Chỉ định phẫu thuật gọt mặt V line

Có nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi gọt mặt có an toàn không, có đau đớn lắm không? Mong bác sĩ tư vấn thêm ạ?

Đúng như bạn chia sẻ, gọt mặt có đau không, có an toàn không là mối bận tâm của nhiều chị em. Trên thực tế, mức độ an toàn của một ca phẫu thuật gọt mặt phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như phương thức thực hiện, tay nghề của bác sĩ. Với phương pháp gọt mặt V line theo công nghệ Hàn Quốc, quy trình thực hiện được tiến hành dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi do đó hạn chế các tổn thương tới dây thần kinh, mạch máu, đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Trước khi tiến hành gọt mặt, bác sĩ sẽ gây mê toàn thân do đó khách hàng không cảm thấy đau đớn, khó chịu trong thời gian thực hiện. Sau phẫu thuật, bác sĩ sẽ kê đơn thuốc giảm sưng, đau cho khách hàng, đảm bảo hiện tượng đau sau khi thực hiện giảm nhanh và chấm dứt hẳn trong thời gian ngắn.

Trao đổi thêm với bác sĩ về phương pháp gọt mặt V line

Bác sĩ tiến hành vô cảm bằng gây mê toàn thân, đảm bảo khách hàng không bị đau

Kết quả sau phẫu thuật như thế nào ạ? Cần nghỉ dưỡng bao lâu và chăm sóc ra sao thưa bác sĩ?

Sau khi phẫu thuật, khách hàng cần nghỉ dưỡng trong khoảng 5 – 7 ngày, tránh các hoạt động mạnh. Sau đó, có thể đi làm và sinh hoạt như bình thường tuy nhiên tránh các va chạm mạnh vùng mặt. Thêm vào đó, khách hàng cần uống thuốc theo đúng đơn kê của bác sĩ, giữ vệ sinh vùng mặt. Tránh ăn những thực phẩm khiến vết mổ lâu lành như đồ nếp, thịt gà, rau muống,…

Sau khi gọt mặt V line, tình trạng mặt góc cạnh, khuôn mặt mập ú được khắc phục, khách hàng sẽ sở hữu dáng mặt thon gọn, đẹp tự nhiên trong thời gian dài. Cần nhấn mạnh rằng, kết quả của phương pháp này ổn định lâu dài, giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Cảm ơn những chia sẻ của bác sĩ, chúc bác sĩ và gia đình mạnh khỏe, may mắn!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: