Trang chủ » Kiến thức độn cằm » Trải nghiệm ngay: Cách độn cằm không phẫu thuật bằng chất làm đầy mới nhất 2015

Trải nghiệm ngay: Cách độn cằm không phẫu thuật bằng chất làm đầy mới nhất 2015

Độn cằm không phẫu thuật được ví như giải pháp “cứu cánh” cho những cô nàng cằm ngắn, cằm mỏng, cằm mỏng, cằm xấu sợ đau khi phẫu thuật. Vậy chất độn cằm nào an toàn mà vẫn đem lại hiệu quả cao nhất trong năm nay?

Sự thay đổi vượt bậc sau khi độn cằm không phẫu thuật thành công

Sự thay đổi vượt bậc sau khi độn cằm không phẫu thuật thành công

Độn cằm không phẫu thuật là giải pháp tạo dáng cằm đẹp và vô cùng đơn giản. Tuy nhiên, trước khi áp dụng, bạn cần tham khảo và lựa chọn đúng chất làm đầy nào an toàn để tránh xảy ra những biến chứng.

Chất độn cằm không phẫu thuật Silicon

Trong danh sách các chất làm đầy áp dụng tại phương pháp độn cằm không phẫu thuật, Silicon đứng top đầu về lịch sử xuất hiện.

Đây là chất độn đầu tiên có mặt tại các nước trên thế giới, do Hãng Dow Corning (Mỹ) chế tạo từ năm 1930, gồm 2 loại chính là silicon dẻo (các loại miếng ghép cấy độn cho nhiều vùng cơ thể: sống mũi, cằm, má, bắp chân, cơ ngực,..) và silicon lỏng ( siliconeMDX 44011, có độ nhớt cao gấp 350 lần độ nhớt của nước).

Tránh xa chất làm đầy Silicon

Tránh xa chất làm đầy Silicon

Vì đem lại kết quả tức thì ngay từ những ngày đầu nên Silicon trước đây được nhiều người yêu thích và ca ngợi. Nhưng ngay sau đó, hiện tượng “thảm họa thẩm mỹ ngực, cằm, mũi” xảy ra. Bởi:

+ Theo nghiên cứu, bản thân chất độn Silicon dễ gây hiện tượng viêm đỏ tại chỗ, đau, thậm chí xa hơn bị viêm loét, hoại tử,…

+ Nếu bác sĩ thực hiện tiêm bơm chất không chuẩn về liều lượng, quá nhiề hoặc quá ít, bơm vào mạch máu, bơm không đúng vị trí,… thì hậu quả càng nghiêm trọng hơn, gây viêm khối mô đau nhức, biến dạng hình hay chảy sệ,..

Vì thế, bạn cần lựa chọn đơn vị quy tụ đầy đủ bác sĩ đầu ngành, giỏi và nhiều năm kinh nghiệm:

>> Profile bác sĩ thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Đông Á hot-1

Chất độn cằm không cần phẫu thuật Radies

Bởi những yếu tố trên, thời gian gần đây, các nhà phẫu thuật thẩm mỹ đã rày công nghiên cứu để tìm ra một chất liệu khác lý tưởng hơn để bơm tiêm, gọt mặt không phẫu thuật an toàn và bù đắp những khuyết điểm thương tổn từ Silicon, đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ an toàn của con người.

Nên sử dụng chất làm đầy Radies

Độn cằm an toàn bằng chất làm đầy Radies

Trong đó, độn cằm không cần phẫu thuật bằng chất làm đầy Radies là sản phẩm mới nhất 2015, hiệu quả cao và hạn chế da thương tổn của các biện pháp khác. Bởi:

+ Có độ đậm đặc và đàn hồi cao

+ Không gây phản ứng mô tại chỗ

+ Không có độc tính

+ Chứa tới 30% CaHA trong dung dịch dạng gel – thành phần được tìm thấy trong răng và xương của người nên có sự tương thích cao với cơ thể

+ Hiệu quả tức thì chỉ sau không đầy 5 phút

+ Tạo khối cằm đẹp, tự nhiên và duy trì lâu dài (18 tháng)

Từ những ưu điểm vượt trội trên và hiệu quả được chứng thực từ hàng triệu khách hàng, côn nghệ độn cằm không phẫu thuật Radies được ví như bước tiến mới trong lĩnh vực gọt cằm không phẫu thuật.

 

Nếu bạn còn bất kì câu hỏi nào liên quan tới độn cằm không phẫu thuật cũng như muốn hiểu rõ hơn chất độn cằm Radies hãy liên hệ ngay tới đội ngũ chuyên gia của Thẩm mỹ viện Đông Á:

cal141

11

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: