Trang chủ » Kiến thức độn cằm » Top 3 phương pháp độn cằm đẹp tự nhiên an toàn nhất

Top 3 phương pháp độn cằm đẹp tự nhiên an toàn nhất

Nhằm giúp khách hàng khắc phục nhược điểm về cằm lẹm, cằm ngắn, tạo dáng cằm thon gọn đẹp hơn, hiện nay có nhiều phương pháp độn cằm được tìm ra. Dưới đây là 3 phương pháp độn cằm đẹp tự nhiên được chuyên gia đánh giá cao về hiệu quả, chất lượng.

Phẫu thuật độn cằm V line – Cằm đẹp tự nhiên

Top 3 phương pháp độn cằm đẹp tự nhiên an toàn nhất 1

Có được chiếc cằn nhỏ gọn đẹp tự nhiên là mong muốn của nhiều người

Phẫu thuật độn cằm Vline là phương pháp độn cằm đẹp sử dụng sụn sinh học định hình, có độ tương thích cao với cơ thể để tạo dáng cằm đẹp tự nhiên, hài hòa, cân xứng với gương mặt, khắc phục triệt để tình trạng cằm lẹm, cằm ngắn.

Tạo dáng cằm V line hợp thời thượng, đẹp tự nhiên, kết quả thẩm mỹ ổn định vĩnh viễn đồng thời hạn chế tối đa các biến chứng, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Giúp bạn có được chiếc cằm xinh như trong mơ giống SAO HÀN.

Bác sĩ khéo léo đặt chất liệu độn vào bên trong, tiến hành tạo dáng cằm đẹp tự nhiên, hài hòa, cân xứng với gương mặt, Chất liệu độn có độ tương thích cao với cơ thể, được lấy từ chính cơ thể khách hàng hoặc chất liệu sụn sinh học định hình. Không đòi hỏi tái thẩm mỹ, cam kết an toàn tuyệt đối.

+ Mang đến chiếc cằm đẹp tự nhiên như sao Hàn

+ Phương pháp kết hợp giữa độn và chỉnh hình toàn diện dáng cằm phù hợp với nhiều khách hàng

+ Đảm bảo an toàn, kết quả vĩnh viễn do sử dụng chất liệu độn cằm an toàn.

Độn cằm bằng phương pháp mô sinh học Radies

Top 3 phương pháp độn cằm đẹp tự nhiên an toàn nhất 2

Độn cằm bằng phương pháp mô sinh học Radies

Độn cằm bằng mô sinh học Radies được nghiên cứu bởi Tiến sĩ Alexander Rivkin Hoa Kỳ năm 2002, được ứng dụng trong làm đẹp mũi, cằm, khuôn mặt với các đặc tính nổi bật sau:

+ Tạo dáng cằm thon gọn, đẹp tự nhiên sau 5 phút: Mô sinh học Radies được cấu tạo từ các tinh thể Hydroxylapatite canxi nên có tính đàn hồi vượt trội hơn hẳn các chất làm đầy Acid Hyaluronic khác. Khi tiêm vào cằm, Radies thích ứng rất nhanh, ngay lập tức lấp đầy các khoảng trống vùng cằm, giúp các bác sĩ tạo dáng cằm, độn cằm đẹp, kéo dài cằm…theo ý muốn, khắc phục mọi nhược điểm của cằm ngắn, cằm lệch… tạo cằm thon gọn, đẹp tự nhiên cho khách hàng sau 5 phút.

Top 3 phương pháp độn cằm đẹp tự nhiên an toàn nhất 3

Độn cằm không phẫu thuật Radies mang đến chiếc cằm thon gọn, đẹp tự nhiên chỉ sau 5 phút

+ Hoàn toàn không phẫu thuật, không đau đớn: Phương pháp độn cằm Radies hoàn toàn không phẫu thuật, không đòi hỏi cắt rạch trên da, chỉ sử dụng một mũi tiêm thẩm mỹ siêu nhỏ để đưa Radies vào bên trong cằm, không gây đau đớn cho khách hàng.

+  Kết quả ổn định lâu dài, không biến chứng: Radies có khả năng tự hấp thu cao, ngay khi được đưa vào cằm sẽ làm đầy các khoảng trống.  Khả năng đàn hồi và độ đậm đặc cao hơn so với các chất làm đầy da hàng đầu bằng Acid Hyaluronic khác, cho kết quả độn cằm đẹp, ổn định tối thiểu 18 tháng, không gây biến chứng cho người sử dụng.

arr  Chi phí độn cằm không phẫu thuật bác sĩ Hoa Kỳ

Độn cằm ngắn công nghệ Hàn Quốc

Top 3 phương pháp độn cằm đẹp tự nhiên an toàn nhất 4

Độn cằm ngắn công nghệ Hàn Quốc

Độn cằm ngắn công nghệ Hàn Quốc là kỹ thuật đưa miếng độn vào bên trong cằm qua đường niêm mạc môi, cố định lại tạo dáng cằm thon gọn, có độ nhô và chiều dài hợp lý, đẹp tự nhiên trong tổng thể gương mặt chỉ sau một thời gian ngắn.

Bác sĩ thực hiện kỹ thuật mổ nhỏ nằm trong khoang miệng khéo léo để đưa chất liệu độn cằm vào sau đó được khâu bằng chỉ tự tiêu, nằm trong miệng nên không để lộ dấu vết thẩm mỹ. Độn cằm ngắn, nâng cằm cao lên công nghệ Hàn Quốc sử dụng chất liệu độn có độ tương thích cao, không gây biến chứng, không bị đào thải, cam kết an toàn.

+ Khắc phục triệt để tình trạng cằm ngắn, cằm bành rộng không cân đối với gương mặt của khách hàng.

+ Sử dụng chất liệu độn cằm đẹp, an toàn, cho kết quả thẩm mỹ cằm ổn định vĩnh viễn.

+ Quy trình thực hiện nhẹ nhàng, ít xâm lấn, đảm bảo an toàn.

+  Không lộ sẹo, không đòi hỏi nghỉ dưỡng nhiều, tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng.

Icon Tìm hiểu: Địa chỉ độn cằm an toàn uy tín, chất lượng tại Hà Nội

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: