Trang chủ » Kiến thức độn cằm » Tìm hiểu xu hướng gọt mặt V line CN Hàn Quốc

Tìm hiểu xu hướng gọt mặt V line CN Hàn Quốc

Đáp ứng mọi kỳ vọng của chị em khi thẩm mỹ khuôn mặt, gọt mặt V line trở thành xu hướng làm đẹp được ưa chuộng tại nhiều quốc  gia trong khu vực Châu Á và trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam.

Tìm hiểu xu hướng gọt mặt V line công nghệ Hàn Quốc

Gương mặt V line thanh tú là mong muốn của bất kì ai

Cấu trúc xương hàm mặt của người Châu Á thường có góc hàm to bè, xương hàm bất cân xứng do đó ngày càng có nhiều người tìm đến các kĩ thuật gọt mặt, độn cằm để sở hữu gương mặt thon gọn, hài hòa hơn. Cùng tìm hiểu xu hướng gọt mặt V line công nghệ Hàn Quốc để biết phương pháp này đã mang đến những thay đổi như thế nào cho chị em phụ nữ Á Đông.

Xu hướng gọt mặt của Sao

Khái niệm phẫu thuật thẩm mỹ không còn quá xa lạ với phái Đẹp châu Á, trước hết là các Sao nữ. Không khó để nhận ra sự thay đổi về diện mạo của các ca sĩ, người mẫu, diễn viên,… trong làng giải trí Việt, Hàn, Trung,… Điểm danh các Sao Châu Á vướng “nghi án” gọt mặt thẩm mỹ.

Tìm hiểu xu hướng gọt mặt V line CN Hàn Quốc1

Diễn viên Hồ Tịnh “lột xác” sau nghi án gọt mặt V line

Tìm hiểu xu hướng gọt mặt V line CN Hàn Quốc 2Lý Băng Băng xinh đẹp, quý phái hơn với gương mặt V line thanh thoát

Tìm hiểu xu hướng gọt mặt V line CN Hàn Quốc 3

Park Min Young trước và sau “nghi án” gọt mặt thẩm mỹ

Tìm hiểu xu hướng gọt mặt V line CN Hàn Quốc 4

Pink là một trong những ngôi sao đình đám nhất Kbiz vướng “nghi án” gọt mặt

Không chỉ tạo hiệu ứng mạnh mẽ tại xứ sở Kim Chi, phẫu thuật gọt mặt V line công nghệ Hàn Quốc còn nhanh chóng lan rộng ra nhiều quốc gia khác ở Châu Á, trong đó có Việt Nam. Dù chưa từng thẳng thắn thừa nhận hay hoàn toàn phủ nhận có liên quan đến nghi vấn phẫu thuật thâm mỹ khuôn mặt V line nhưng không khó để nhận ra sự thay đổi nhanh chóng, khác lạ về hình dáng gương mặt của các sao Việt.

Tìm hiểu xu hướng gọt mặt V line CN Hàn Quốc 5

Hồ Quỳnh Hương trước và sau ” nghi án” gọt mặt V line

Tìm hiểu xu hướng gọt mặt V line CN Hàn Quốc6

Sự thay đổi đến bất ngờ của nữ ca sĩ “Em đã quên”

Vì sao gọt mặt V line lại được ưa chuộng tới vậy?

Mặc dù tâm lý của người Á Đông là ưa chuộng nét đẹp tự nhiên nhưng không ai có thể phủ nhận rằng phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt V line đã mang đến nhiều thay đổi trong quan niệm và trào lưu làm đẹp của chị em bởi những lý do sau:

+ Tạo mặt V line thanh tú: Gọt mặt V line là phương pháp tác động đến hai bên góc hàm, điều chỉnh và cố định dáng cằm, tạo dáng mặt thon gọn với sự hài hòa tuyệt đối giữa 3 tầng mặt trên – giữa và dưới. Kết quả của phương pháp này ổn định vĩnh viễn, không biến chứng.

+ Đảm bảo an toàn: Khác với các phương pháp gọt mặt trước đây, gọt mặt V line công nghệ Hàn Quốc sử dụng thiết bị nội soi hiện đại, đảm bảo tốt nhất an toàn cho khách hàng thẩm mỹ. Nhờ các camera siêu nhỏ thông minh, mọi chi tiết vùng hàm – mặt được phóng đại lên nhiều lần, giúp bác sĩ thực hiện chính xác các thao tác, hạn chế tối đa các tổn thương, rủi ro có thể xảy ra.

Tìm hiểu xu hướng gọt mặt V line CN Hàn Quốc 7

Gọt mặt V line là giải pháp thẩm mỹ khuôn mặt an toàn, kết quả  vĩnh viễn

Bởi những ưu điểm kể trên, gọt mặt V line nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của phái Đẹp trên thế giới. Hàng loạt Sao đua nhau đi thẩm mỹ để thay đổi diện mạo của mình. Theo nhận định của các chuyên gia, gọt mặt V line là một đại phẫu nhan sắc do đó đòi hỏi người thực hiện phải là bác sĩ có tay nghề cao, nhiều năm trong nghề cùng sự hỗ trợ của trang thiết bị Y tế hiện đại. Bởi lẽ đó, trước khi thẩm mỹ, chị em cần tìm hiểu và lựa chọn địa chỉ gọt mặt uy tín để có kết quả như mong đợi mà không gặp phải bất kì rủi ro nào.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: