Trang chủ » Kiến thức độn cằm » Tìm hiểu phẫu thuật độn cằm – xu hướng thẩm mỹ được ưa chuộng nhất

Tìm hiểu phẫu thuật độn cằm – xu hướng thẩm mỹ được ưa chuộng nhất

Bên cạnh nâng mũi thì phẫu thuật độn cằm là một trong những xu thế phẫu thuật thẩm mỹ được ưa chuộng nhất tại châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng. Nếu như người ta tìm đến phẫu thuật nâng mũi bởi sự đơn giản và mong muốn cải thiện chiếc mũi tẹt đặc trưng của người Á Đông, thì phẫu thuật độn cằm lại được coi như một “tầm” mới dành riêng cho những cô nàng mong muốn vẻ đẹp hoàn hảo, cầu toàn.
phau-thuat-don-cam-8

Hoàng Yếnphau-thuat-don-cam-9
Minh Hằng
phau-thuat-don-cam-7
Thủy Tiên là những sao nữ được cho là đã qua độn cằm

Điều đầu tiên khi bạn tới bệnh viện hoặc viện thẩm mỹ, như thường lệ, bạn sẽ được tư vấn kỹ lưỡng về việc nên hay không nên độn cằm. Tất nhiên, dù bạn có không ưng ý với chiếc cằm của mình đến đâu, các bác sỹ và chuyên viên vẫn sẽ đưa ra những lời khuyên hợp lý giúp bạn định hình lại được gương mặt của mình khi có chiếc cằm mới. Và dù muốn hay không, bạn vẫn nên nghe theo những lời khuyên này. Bởi bên cạnh việc sở hữu một vẻ đẹp hoàn thiện, bạn còn cần lo cho vấn đề sức khỏe, hậu phẫu của mình nữa. Liệu cơ thể bạn có chấp nhận chiếc cằm? Liệu da bạn có “dữ” đến mức nhiễm trùng và viêm nhiễm? Tất cả đều là những vấn đề cần phải cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định bước vào cuộc phẫu thuật.

phau-thuat-don-cam-5Miêu tả đơn giản cho quá trình độn cằm.

Phẫu thuật độn cằm được hiểu nôm na là bác sĩ sẽ đưa một miếng silicon vào bên trong cằm bạn, tạo nên một khuôn cằm mới cho mặt. Có hai loại phẫu thuật độn cằm phổ biến nhất. Đó là:

Rạch từ ngoài

Với phương pháp này, bác sĩ phẫu thuật sẽ rạch một đường phía ngoài da rồi nhét miếng silicon vào bên trong. Cách này đơn giản hơn nhưng có thể để lại sẹo ẩn lâu dài.

Rạch từ trong 

Bác sĩ sẽ rạch và đưa miếng silicon từ bên trong miệng bạn, cụ thể là ở nướu dưới. Cách này không để lại sẹo lộ bên ngoài, tuy nhiên lại dễ nhiễm trùng và đòi hỏi bạn cần chăm sóc răng miệng kỹ lưỡng sau khi phẫu thuật.

phau-thuat-don-cam-11

Phẫu thuật độn cằm tuy nghe khá đơn giản, nhưng yêu cầu các bác sỹ thực hiện phải có tay nghề cao. Vì thế bạn nên lựa chọn địa chỉ trung tâm thẩm mỹ viện uy tín để thực hiện.

Tại thẩm mỹ viện Đông Á, phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc và độn cằm không phẫu thuật bằng mô sinh học Radies được đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ và chuyên khoa thẩm mỹ cằm nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thực hiện theo quy trình chuẩn của châu Âu và được Bộ Y tế cấp phép thực hiện.

Thông tin được tư vấn bởi:

Thẩm mỹ viện Đông Á

Địa chỉ: 212 Kim  Mã, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 1900.6499

Mobile: 0968.77.88.66 /0962.77.88.66

Tel: 0466.51.44.66

Email: tuvan@thammydonga.vn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: