Trang chủ » Kiến thức độn cằm » Tìm hiểu chất liệu được sử dụng trong phẫu thuật độn cằm

Tìm hiểu chất liệu được sử dụng trong phẫu thuật độn cằm

Chất liệu nào được sử dụng trong phương pháp độn cằm?- Là thắc mắc của rất nhiều chị em. Hiểu được tâm lý này, dưới đây sẽ là những giải đáp của chuyên gia về chất liệu phẫu thuật độn cằm công nghệ Hàn Quốc.

Tìm hiểu chất liệu được sử dụng trong phẫu thuật độn cằm

Sở hữu chiếc cằm thon gọn là mong muốn của mọi chị em

Chất liệu độn cằm – Một trong những yếu tố quyết định kết quả của bạn

Với các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ có độn ghép chất liệu nói chung và phẫu thuật độn cằm nói riêng, chất liệu độn giữ vai trò quan trọng, không chỉ ảnh hưởng trực tiếp tới kết quả thẩm mỹ mà còn có mối liên hệ mật thiết với sức khỏe của khách hàng. Các chất liệu được sử dụng trong phẫu thuật đôn cằm khi được đưa vào cơ thể có được chấp nhận hay không, có biến dạng hay gây ra tác dụng phụ nào không phụ thuộc vào thành phần cấu tạo, hình thành nên nó.

don-cam-han-quoc-3

Phẫu thuật độn cằm làm gương mặt của bạn thanh thoát hơn

Thực tế cho thấy, có không ít trường hợp cằm bị biến dạng sau khi độn cằm cộng thêm hiện tượng dị ứng chất liệu độn, gây sưng, đau vùng cằm, ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của khách hàng. Thêm vào đó, khi chất liệu độn không có độ tương thích cao sẽ khiến vùng cằm không đẹp tự nhiên, để lộ dấu vết thẩm mỹ. Bởi lẽ đó, chị em cần cân nhắc kĩ càng khi lựa chọn phương pháp làm đẹp cằm cho mình, phương pháp sử dụng chất liệu độn an toàn, cho kết quả cao.

Độn cằm Hàn Quốc – Giải pháp sử dụng chất liệu độn an toàn

Khắc phục triệt để nhược điểm của các phương pháp độn cằm truyền thống, các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu của xứ sở Kim Chi đã nghiên cứu và áp dụng thành công các phương pháp độn cằm Hàn Quốc với nhiều ưu điểm vượt trội, trong đó sử dụng chất liệu độn an toàn là khác biệt lớn, cho kết quả thẩm mỹ cằm như mong đợi của khách hàng đồng thời không tiềm ẩn bất kì rủi ro, biến chứng nào.

Với các phương pháp thẩm mỹ độn cằm công nghệ Hàn Quốc, chất liệu độn được sử dụng là sụn sinh học định hình (hợp chất phân tử cao) hoặc chính xương cằm của khách hàng để tạo hình miếng độn cằm trước khi đưa vào cằm. Cả 2 chất liệu này đều có khả năng tương thích cao, khi đưa vào bên trong cằm sẽ tương thích và tạo cằm đẹp tự nhiên, không gây bất kì tác dụng phụ nào, không bị biến dạng sau khi phẫu thuật.

Tìm hiểu chất liệu được sử dụng trong phẫu thuật độn cằm2

Độn cằm Hàn Quốc sử dụng chất liệu an toàn, cho kết quả cao

Không chỉ sử dụng chất liệu độn an toàn, các phương pháp độn cằm Hàn Quốc còn có ưu điểm là vết rạch nằm ở niêm mạc môi dưới trong miệng nên không để lộ bất kì dấu vết thẩm mỹ nào. Tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Đông Á là đơn vị tiếp nhận và áp dụng thành công công nghệ độn cằm Hàn Quốc, thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng.

Trên đây là những thông tin giúp bạn hiểu hơn về chất liệu độn trong phẫu thuật độn cằm, giúp bạn có cơ sở để cân nhắc, lựa chọn phương pháp làm đẹp an toàn cho mình. Chiếc cằm chiếm 30% cấu trúc hàm mặt do đó bạn hãy thật cẩn trọng khi quyết định thẩm mỹ bộ phận này.

TÌM HIỂU THÊM:

star BS giải đáp: Phẫu thuật độn cằm giá bao nhiêu?

star Độn cằm có đau không?

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

gch HÀ NỘI

212 Kim Mã – Q.Ba Đình

75 Bà Triệu – Q.Hai Bà Trưng

Tel: 0466.51.44.66

Mobile: 0962.77.88.66

Email: tuvan@thammydonga.vn

gch HỒ CHÍ MINH

69, Đường 3 tháng 2, Quận 10

Tel: 08.66884466

Mobile: 0968.77.88.66

Email: tuvan@thammydonga.vn

Nguồn: https://doncamhanquoc.net/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: