Trang chủ » Hỏi đáp » Tiêm cằm Vline có hại không? – Tư vấn từ chuyên gia

Tiêm cằm Vline có hại không? – Tư vấn từ chuyên gia

Hỏi: Xin chào chuyên gia, tôi đang có dự định muốn làm cằm bởi tôi thấy dáng cằm của mình không được đẹp. Nhưng tôi đang lo lắng bởi không biết tiêm cằm Vline có hại không? Có đau không? Chi phí thực hiện độn cằm Vline bằng cách tiêm là bao nhiêu? (Hồng Thúy, Hòa Bình)

tiem-cam-vline-co-hai-khong

Tiêm cằm Vline có hại không?

Trả lời:

Xin chào bạn Hồng Thúy!

Theo như bạn chia sẻ, bạn có dự định làm cằm và bằng phương pháp tiêm cằm, tuy nhiên bạn lại lo lắng không biết Tiêm cằm Vline có đau không? Chi phí độn cằm Vline bằng cách tiêm?

Dưới đây, là những lời giải đáp, tư vấn từ chuyên gia về những thắc của bạn như sau:

Tiêm cằm Vline có hại không? Có đau không?

Tiêm cằm Vline là một trong những dịch vụ làm đẹp và khác hẳn với những phương pháp độn cằm thông thường. Phương pháp tiêm cằm có cách thực hiện đơn giản hơn  bằng cách đưa hóa chất vào cằm để cải thiện dáng cằm bị khuyết điểm như cằm ngắn, cằm lẹm… giúp cho cằm cân đối, hài hòa với những đường nét trên cơ thể.

tiem-cam-voluma-ultra-vline-2.jpg

Bác sĩ giới thiệu về chất làm đầy Voluma Ultra Vline

Tiêm cằm Vline có hại không? Có đau không? Là một trong những thắc mắc của nhiều chị em trước khi thực hiện dịch vụ làm đẹp này. Hiện nay trên thị trường có một số chất làm đầy như Radies, Filler, Voluma Ultra Vline… đã được cơ quan FDA của Mỹ khẳng định tính an toàn và Bộ Y tế Việt Nam cấp phép sử dụng, chính vì vậy mà khi các chất làm đầy này vào cằm sẽ không gây độc hại, dị ứng, cũng như biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe cho khách hàng.

tiem-cam-voluma-ultra-vline-1

Quy trình thực hiện tiêm cằm Vline thế hệ mới

Công nghệ tiêm cằm Vline bằng chất làm đầy Voluma Ultra Vline được đánh giá là mới nhất và có tính hiệu quả cao được áp dụng nhiều tại các thẩm mỹ viện lớn trên cả nước.

Theo chuyên gia cho biết: Tùy vào từng dáng cằm của khách hàng, bác sĩ sẽ tiêm một lượng chất làm đầy nhất định phù hợp với dáng cằm, chỉ sau 4-5 phút, bạn sẽ được sở hữu một chiếc cằm đẹp tự nhiên, ưng ý mà không hề gây đau đớn.

Sự khác biệt giữa độn cằm Voluma Ultra Vline và độn cằm thông thường

Tiêu chí đánh giá Độn cằm Voluma Ultra V-line Phẫu thuật độn cằm
Kĩ thuật Tiêm chất làm đầy, định hình dáng cằm theo ý muốn Rạch mổ vùng cằm để đưa chất liệu độn vào bên trong, cố định lại kết hợp chỉnh sửa cằm
Kết quả Dáng cằm đẹp tự nhiên, hài hòa với tổng thể khuôn mặt Theo dáng cằm được bác sĩ định hình
Xâm lấn KHÔNG Cần cắt rạch, xâm lấn
Thời gian thực hiện 5-10 phút (tùy thuộc cơ địa từng người) Trên 90 phút (tùy thuộc cơ địa từng người)
Tính an toàn Đảm bảo an toàn cao Tỷ lệ rủi ro, biến chứng cao
Nghỉ dưỡng/ thời gian hồi phục Không cần nghỉ dưỡng hay chăm sóc, thời gian thực hiện 5 phút (tùy thuộc cơ địa từng người) Hồi phục sau 3-4 tuần (có thể nhiều hơn, tùy từng trường hợp), cần nghỉ dưỡng, chăm sóc tại chỗ.

Chi phí độn cằm Vline bằng cách tiêm là bao nhiêu?

Tham khảo bảng giá độn cằm bằng cách tiêm cằm Vline (sử dụng chất liệu Voluma Ultra Vline) tại TMV Đông Á để biết thêm chi tiết:

Voluma Ultra V-line 1 2 in 1
Tình trạng Cằm lẹm ít Cằm lẹm ít vừa
Liều lượng 1cc 2cc
Giá (VND/lần) 7.200.000 16.200.000

Trên đây là những lời tư vấn của bác sĩ cho vấn đề Tiêm cằm Vline có hại không? Hi vọng với những thông tin trên bạn sẽ hiểu hơn về phương pháp độn cằm mới bằng cách tiêm và chi phí thực hiện như thế nào. Chúc bạn thành công!

Nguồn: https://doncamhanquoc.net/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: