Trang chủ » Kiến thức độn cằm » Thành công của một ca phẫu thuật độn cằm phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Thành công của một ca phẫu thuật độn cằm phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Là giải pháp giúp chị em có được chiếc cằm thon gọn, cân xứng với gương mặt, phẫu thuật độn cằm đã và đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của các tín đồ sắc đẹp tuy nhiên không phải ai cũng có được kết quả như đúng mong đợi. Bạn có biết thành công của một ca phẫu thuật độn cằm phụ thuộc vào những yếu tố nào không?

Tay nghề của bác sĩ thực hiện

Tay nghề của bác sĩ thực hiện là một trong những nhân tố quan trọng nhất quyết định đến kết quả độn cằm cũng như sự an toàn của khách hàng. Sở dĩ như vậy là do, bác sĩ không chỉ là người tư vấn giúp bạn lựa chọn phương pháp phù hợp mà còn trực tiếp tiến hành các thao tác phẫu thuật độn cằm. Một bác sĩ giỏi phải là người được đào tạo bài bản, có kiến thức chuyên môn sâu rộng, gu thẩm mỹ cao và có tâm với nghề.

Thành công của một ca phẫu thuật độn cằm phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Tay nghề của bác sĩ thực hiện là nhân tố quyết định thành công của một ca phẫu thuật độn cằm

Phương pháp áp dụng

Cùng với nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của chị em, nhiều phương pháp thẩm mỹ cằm được tìm ra và đưa vào áp dụng tuy nhiên không phải cách thức nào cũng mang lại kết quả như đúng mong đợi cho chị em. Các chuyên gia đã khẳng định rằng, phương pháp áp dụng là một trong những yêu tố tiên quyết quyết định thành công của một ca phẫu thuật độn cằm do đó chị em nên cân nhắc và xem xét kĩ vấn đề này trước khi thẩm mỹ.

Trong các phương pháp phẫu thuật độn cằm đang hiện hành thì độn cằm Hàn Quốc được xem là giải pháp tối ưu dành cho chị em. Đây là phương pháp đưa miếng độn vào trong cằm thông qua đường rạch nằm ở niêm mạc môi dưới của khách hàng để điều chỉnh và tạo dáng cằm sao cho hài hòa với tổng thể gương mặt. Phương pháp này sử dụng chất liệu độn an toàn đồng thời được tiến hành dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại nên đảm bảo tốt nhất an toàn cho khách hàng, mang đến chiếc cằm thon gọn, đẹp ưng ý cho chị em.

Thành công của một ca phẫu thuật độn cằm phụ thuộc vào những yếu tố nào? 1

Thành công của một ca phẫu thuật độn cằm phụ thuộc vào phương pháp áp dụng

Quy trình thực hiện độn cằm

 Một trong những yếu tố đảm bảo an toàn và ảnh hưởng trực tiếp tới kết quả mà khách hàng có thể nhận được chính là quy trình thực hiện. Theo các chuyên gia, để ca phẫu thuật độn cằm thành công, quy trình cần được thực hiện theo tuần tự các bước: bác sĩ tư vấn, thăm khám; đo vẽ, phác thảo dáng cằm mới; vô cảm bằng tiêm gây tê và tiến hành phẫu thuật.

iconCận cảnh quy trình độn cằm an toàn theo chuẩn Hàn Quốc

Chế độ chăm sóc hậu phẫu

Chế độ chăm sóc sau khi phẫu thuật cũng là một trong những nhân tố ảnh hưởng lớn đến kết quả thẩm mỹ mà bạn nhận được do đó hãy ghi nhớ và thự hiện theo đúng những chỉ dẫn của bác sĩ về những điều cần lưu ý sau khi phẫu thuật độn cằm.

Thành công của một ca phẫu thuật độn cằm phụ thuộc vào những yếu tố nào?2

Tuân thủ hướng dẫn của bác sĩ về chế độ chăm sóc sau phẫu thuật độn cằm

Như vậy, tay nghề của bác sĩ thực hiện, công nghệ (phương pháp) độn cằm tiên tiến và quy trình thực hiện đạt chuẩn an toàn và chế độ chăm sóc hậu phẫu là những yếu tố quyết định thành công của một ca phẫu thuật độn cằm. Để có kết quả thẩm mỹ như mong đợi chị em nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thực hiện công cuộc thay đổi, tân trang nhan sắc của mình.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: