HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Thẩm mỹ khuôn mặt trái xoan đẹp tự nhiên, đảm bảo an toàn

Ngày đăng: 27/09/2014 | Lần cập nhật cuối: 14/10/2014

Mất 30 giây để đọc

Trong quan niệm của người Á Đông, khuôn mặt trái xoan là chuẩn mực của cái Đẹp do đó sở hữu dáng mặt thanh tú, đẹp tự nhiên là mong muốn của bất kì ai. Tìm hiểu phương pháp gọt mặt an toàn, kết quả ổn định vĩnh viễn ở dưới để hiện thực hóa ước mơ của mình ngay hôm nay.

Thẩm mỹ khuôn mặt trái xoan đẹp tự nhiên, đảm bảo an toàn

Sở hữu dáng mặt “chuẩn mực” là mong muốn của bất kì ai

Sở hữu khuôn mặt trái xoan là mong muốn của bất kì ai

Theo các chuyên gia thẩm mỹ cho biết, khuôn mặt trái xoan là dáng mặt có các đặc điểm sau: 2 bên góc hàm thon gọn với chiếc cằm không bành to hay quá dài đồng thời xương hàm và cằm tạo nên hình dáng tương tự như hình chia hình thái mặt thành 3 tầng trên, dưới, giữa và có ngũ quan cân đối. Đặc biệt, các đường nét trên khuôn mặt trái xoan cần thanh mảnh nhưng không tạo cảm giác mặt quá dài, quá “sắc”.

Trong quan niệm của người Việt, mặt trái xoan là dáng mặt chuẩn mực, thể hiện nét đẹp Á Đông truyền thống mà không làm mất đi vẻ sắc sảo, cá tính cần thiết ở một người phụ nữ. Bởi lẽ đó, sở hữu gương mặt trái xoan trở thành mong muốn của bất kì ai. Thấu hiểu điều này, các chuyên gia thẩm mỹ của Hàn Quốc đã nghiên cứu và áp dụng thành công phương pháp gọt mặt trái xoan, giúp chị em hiện thực hóa ước mơ của mình nhanh chóng mà vẫn đảm bảo an toàn tối đa.

Thẩm mỹ khuôn mặt trái xoan đẹp tự nhiên, đảm bảo an toàn 1

Khuôn mặt trái xoan đẹp tự nhiên

Thẩm mỹ khuôn mặt trái xoan đẹp tự nhiên, đảm bảo an toàn

Để có dáng mặt trái xoan đẹp tự nhiên không còn là vấn đề quá phức tạp với sự ra đời của nhiều phương pháp gọt mặt tiên tiến như hiện nay, trong đó ưu việt hơn cả là gọt mặt trái xoan theo công nghệ Hàn Quốc. Đây là phương pháp tác động vào 2 bên góc hàm kết hợp với độn cằm để lấy bớt tổ chức xương phát triển quá mức, di chuyển và cố định lại vị trí cằm sao cho cằm hợp với 2 góc hàm thành hình elip đẹp tự nhiên.

Để đảm bảo tốt nhất an toàn cho khách hàng thẩm mỹ khuôn mặt trái xoan, các chuyên gia sẽ thực hiện mọi thao tác phẫu thuật dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại. Các camera siêu nhỏ sẽ phóng đại nhiều lần chi tiết vùng hàm mặt giúp bác sĩ quan sát rõ vị trí cần tác động và thực hiện chuẩn xác các thao tác cắt gọt, không làm ảnh hưởng đến mạch máu, dây thần kinh tại đây, hạn chế tối đa các biến chứng và rủi ro có thể gặp phải.

Thẩm mỹ khuôn mặt trái xoan đẹp tự nhiên, đảm bảo an toàn 2

Thẩm mỹ khuôn mặt trái xoan đẹp tự nhiên, đảm bảo an toàn

Sau khi phẫu thuật gọt mặt, chị em sẽ được sở hữu khuôn mặt trái xoan với các tỉ lệ chuẩn mà không gặp phải biến chứng nào. Theo nhận định của các chuyên gia, kết quả của phương pháp này ổn định vĩnh viễn, giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng.

Hiện nay, phương pháp thẩm mỹ khuôn mặt trái xoan theo công nghệ Hàn Quốc đã được Thẩm mỹ viện Đông Á tiếp nhận và áp dụng thành công, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng trong và ngoài nước.