Trang chủ » Kiến thức độn cằm » Tạo khuôn mặt vline “dễ như trở bàn tay”

Tạo khuôn mặt vline “dễ như trở bàn tay”

Hẳn nhiều người cho rằng, phẫu thuật khuôn mặt V line là một điều thực sự “lớn lao” “nguy hiểm”. Tuy nhiên, giải pháp thẩm mỹ khuôn mặt Vline đã ra đời và xóa bỏ hoàn toàn những suy nghĩ đó, giúp chị em thực sự yên tâm khi thực hiện.

khuon-mat-v-line-1

Tự tin với khuôn mặt Vline xinnh xắn

Phẫu thuật khuôn mặt như thế nào?

Tạo khuôn mặt chữ V đang là trào lưu rộ lên của nhiều giới trẻ hiện nay. Tuy nhiên, nhiều người còn chưa hiểu rõ: phẫu thuật khuôn mặt V line như thế nào?

khuon-mat-v-line-3

Độn cằm thẩm mỹ – giải pháp làm cằm đẹp vĩnh viễn

Thực chất, quá trình tạo hình không quá phức tạp. Để thực hiện, bác sĩ chỉ cần tiến hành rạch một vết mổ nhỏ trong khoang miệng, sau đó đưa chất độn được tạo tạo hình vào vùng cằm và điều chỉnh sao cho hài hòa, cân đối rồi đóng khít lại bằng chỉ Y tế. Chỉ sau 7 – 10 nghỉ dưỡng, bạn sẽ bình phục hoàn toàn.

Vậy phẫu thuật khuôn mặt Vline có an toàn không?

Quy trình thẩm mỹ khuôn mặt Vline tại Thẩm mỹ viện Đông Á đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế, bao gồm đủ 4 bước: từ thăm khám, tư vân tới kiểm tra sức khỏe, gây mê và thực hiện phẫu thuật cằm.

phau-thuat-khuon-mat-v line

Quy trình độn cằm đạt chuẩn Bộ Y tế

Trên hết, đội ngũ bác sĩ được quy tụ tại Đông Á đều là những chuyên gia đầu ngành trong từng lĩnh vực. Do vậy, mọi khâu được thực hiện chính xác, tỉ mỉ và nhanh chóng. Chỉ sau 60 – 90 phút, liệu trình sẽ kết thúc.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: