Trang chủ » Kiến thức độn cằm » Tại sao phẫu thuật độn cằm Vline được nhiều người yêu thích?

Tại sao phẫu thuật độn cằm Vline được nhiều người yêu thích?

Phẫu thuật độn cằm đang trở thành một “xu thế” làm đẹp của chị em phụ nữ để xóa bỏ những khuyết điểm cằm lẹm, cằm ngắn, cằm quá dài hay cằm lệch,… Vậy lý do nào khiến các chuyên gia khuyên dùng và khách hàng tin tưởng phương pháp này đến vậy?

Phẫu thuật độn cằm Vline được biết tới như một giải pháp hữu hiệu, kịp thời cho những ai không may bị “điểm khuyết” trên khuôn mặt.

Một chiếc cằm xấu xí sẽ khiến bạn mặc cảm về bản thân và tự tin trong cuộc sống. Vì thế, hãy cải thiện diện mạo, lấy lại niềm tin bằng cách độn cằm hàn quốc Vline.

=> Tìm hiểu thêm : Bản chất độn cằm Vline là gì, dưới góc nhìn cùa chuyên gia? 

Đây là giải pháp có nhiều ưu thế vượt trôi hơn hẳn so với các phương pháp truyền thống khác nên ngay từ khi xuất hiện, đã nhận được sự đồng tính rất lớn từ các chuyên gia và áp dụng tại hơn 40 quốc gia trên Thế giới.

Tới nay, công nghệ này lần đầu được ứng dụng thành công ở Việt Nam tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Với xu thế « đi trước đón đầu », Đông Á luôn mang tới những dịch vụ thẩm mỹ đẹp và an toàn nhất cho mỗi quý khách hàng. Trong đó, dịch vụ phẫu thuật độn cằm Vline được giới chuyên gia đánh giá cao và nhiều chị em yêu thích và lựa chọn, bởi :

 Chất độn an toàn

Chất độn cằm sinh học

Chất độn cằm sinh học

Trong phương pháp phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc, bác sĩ sẽ sử dụng sụn sinh học có độ tương thích cao với cơ thể hoặc sụn tự thân nên tuyệt đối an toàn, gây biến chứng, tác dụng phụ nào cả như những cách thông thường trước kia (sử dụng chất độn silicon dễ gây ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ, nêu sử dụng Silicon hết hạn sẽ dễ bị dị ứng, cằm xô lệch, …

Khắc phục triệt để khuyết điểm

Đẹp hơn nhờ phẫu thuật gọt mặt V Line

Đẹp hơn nhờ phẫu thuật gọt mặt V Line

Tỷ lệ phẫu thuật độn cằm V line hiệu quả là rất cao, chiếm tới 90 – 98%, giúp khắc phục hoàn toàn khuyết điểm cằm lẹm, cằm ngắn, cằm lệch,… cho bạn sở hữu khuôn mặt gọn gàng, hài hòa, cân đối và đẹp tự nhiên.

Trong khi đó, trước kia bạn phải áp dụng những biện pháp phẫu thuật thông thường nên hiệu quả điều trị không thực sự rõ rệt và tiềm ẩn những nguy cơ như : mặt đơ cứng, bị lệch, (nếu bị thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ thiếu kinh nghiệm)

=> Xem Profile bác sĩ trực tiếp thực hiện phẫu thuật độn cằm V line tại Thẩm mỹ viên Đông Á

Duy trì kết quả vĩnh viễn

Mặt V line duy trì được lâu dài sau khi phẫu thuật

Mặt V line duy trì được lâu dài sau khi phẫu thuật

Nếu như các biện pháp thẩm mỹ thông thường trước kia chỉ có khả năng duy trì trong một thời gian nhất định (do chất liệu độn cằm thiếu độ bền) thì phương pháp phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc đem lại hiệu quả lâu dài, vĩnh viễn

Tiết kiệm đối đa thời gian

Rút ngắn thời gian so với các phương pháp độn cằm truyền thống

Rút ngắn thời gian so với các phương pháp độn cằm truyền thống

Để thực hiện trọn vẹn ca phẫu thuật độn cằm, bạn chỉ cần giành 60 – 90 phút để thực hiện. Kết thúc liệu trình, sức khỏe của bạn vẫn ổn định nên vẫn có thể làm một số công việc hàng ngày. Để kết quả hiệu quả như mong đợi, bạn hãy nhớ và cần làm theo hướng dẫn của bác sĩ sau khi điều trị

 Được chứng thực từ nhiều khách hàng

Với những « Thế Mạnh » khác biệt mà các phương pháp không có, phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc đã và đang được nhiều khách hàng tin tưởng. Hơn 1.549 khách hàng đã gửi gắm trọn niềm tin vào Đông Á khi sử dụng dịch vụ này.

Ảnh minh họa của Linh Chi, có nick face #LinhChi

Ảnh minh họa của Linh Chi, có nick face #LinhChi

Chị Nguyễn Linh Chi, 25 tuổi, Bắc Giang, chia sẻ :

« Trước kia tôi rụt rè lắm. Mỗi khi nghĩ tới phẫu thuật độn cằm, tôi lại rùng mình và lo lắng vì báo đài đưa rất nhiều thông tin về các trường hợp biến dạng sau khi thưc hiện.

Nhưng từ khi nghe cô bạn hàng xóm kể về liệu trình điều trị cũng như tận mắt nhìn thấy hiệu quả của cô ấy bằng công nghệ này, tôi mới thực sự an tâm và tìm tới địa chỉ uy tín để phẫu thuật, xóa bỏ vết cằm lẹm và hơi to của tôi 

=> Zoom cận cảnh liệu trình phẫu thuật độn cằm V line Hàn Quốc

=> Cách lựa chọn địa chỉ phẫu thuật độn cằm uy tín

=> Giá phẫu thuật độn cằm

Nếu bạn mong muốn đạt được kết quả như vậy hoặc hơn thế nữa, nhưng không biết mình có phù hợp với phương pháp này không, hoặc có bất kì thắc mắc nào khác, hãy liên hệ tới Thẩm mỹ viện Đông Á để được nghe chuyên gia tư vấn :

11HOẶC

11

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: