Trang chủ » Kiến thức độn cằm » Tại sao nhiều người sợ gọt mặt V line?

Tại sao nhiều người sợ gọt mặt V line?

Gọt mặt V line là một trong những giải pháp tốt nhất hiện nay có thể điều chỉnh dáng mặt được như ý mà không bất kì biến chứng nào. Vậy tại sao nhiều người vẫn lo sợ khi sử dụng công nghệ này?

Gọt mặt V line phải đụng tới dao kéo

Bác sĩ trong phòng phẫu thuật gọt mặt

Bác sĩ trong phòng phẫu thuật gọt mặt

Gọt mặt thực chất là một quá trình phẫu thuật. Bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị chuyên dụng để cắt, gọt, cưa phần xương không cần thiết để căn chỉnh sao cho quai hàm và cằm cân đối, hài hòa hơn. Do vậy, nhiều người hoang mang và lo lắng sẽ ảnh hưởng không tốt tới cấu trúc xương.

Gọt mặt V line để lại nhiều rủi ro nếu bác sĩ không thực sự giỏi

got-mat-2

Gọt mặt yêu cầu kĩ thuật thực hiện của bác sĩ cực cao

Điều lo lắng trên có thể xảy ra khi bác sĩ không thực sự giỏi, thao tác kỹ thuật không chuẩn xác, tỷ mỉ, nhanh chóng, sẽ dẫn tới những sai sót trong quá trình thực hiện.

Do vậy để tránh xảy ra rủi ro sau quá trình phẫu thuật gọt mặt, bạn cần lựa chọn địa chỉ thật sự uy tín với lực lượng bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm.

>> Profile đội ngũ bác sĩ tại Đông Á hot-1

Dễ bị nhiễm trùng ổ mổ

Theo bác sĩ Hoàng Ngọc Sơn, có 2 cách để phẫu thuật thẩm mỹ gọt măt. Đó là mổ bên ngoài mặt và mổ trong khoang miệng. Nếu mổ bên ngoài sẽ để lại sẹo thì mổ bên trong, điều đó được khắc phục. Tuy nhiên, nếu không có chế độ chăm sóc hợp lý, nước bọt sẽ rơi vào ổ mổ, khiến cho vết thương bị nhiễm trùng.

Thực hiện theo đúng hướng dẫn của bác sĩ, bạn sẽ được sở hữu khuôn mặt gọn gàng như ý

Thực hiện theo đúng hướng dẫn của bác sĩ, bạn sẽ được sở hữu khuôn mặt gọn gàng như ý

Tuy nhiên, điều đó hoàn toàn bạn có thể chủ động được. Chỉ cần làm theo một số hướng dẫn sau sau khi phẫu thuật sẽ hoàn toàn không xảy ra bất kì rủi ro nào:

+ Băng ép vùng mặt theo đúng quy định

+ Để tránh sưng, giảm đau, bạn cần chườm đá liên tục trong 48 h

+ Uống thuốc đầy đủ và ăn kiêng theo chỉ định của bác sĩ

+ Gặp bác sĩ để khám định kì

Những lo lắng trên là điều thường thấy. Tuy nhiên, nhu cầu làm đẹp của con người là chính đáng. Vì thế, nếu bạn muốn thay đổi diện mạo đẹp và an toàn chỉ cần trong và sau quá trình gọt mặt làm theo đúng hướng dẫn của bác sĩ, đồng thời nên nhớ: Chọn thật kĩ địa chỉ thực hiện trước khi tiến hành để không xảy ra bất kì rủi ro nào.

Là nơi hội tụ các bác sĩ phẫu thuật hàng đầu cả nước và có sự hỗ trợ của các chuyên gia nước ngoài, Thẩm mỹ viện Đông Á đã nhận được nhiều sự quan tâm  và tin tưởng của khách hàng.

Vì thế, để được giải đáp mọi thắc mắc, hãy liên hệ tới đội ngũ chuyên gia của Đông Á để được hỗ trợ:

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: