Trang chủ » Kiến thức độn cằm » Chỉ cần 5 phút cho chiếc cằm đẹp đạt chuẩn, tại sao không?

Chỉ cần 5 phút cho chiếc cằm đẹp đạt chuẩn, tại sao không?

Không may mắn khi “sở hữu” một chiếc cằm thiếu cân đối, bị lệch hay lẹm khiến bạn mất tự tin mỗi khi bước ra đường. Cùng thử phương pháp dưới đây để có chiếc cằm đẹp “đúng chuẩn” chỉ sau đúng 5 phút nhỉ?

Sở hữu chiếc cằm đẹp “đúng chuẩn” sau 5 phút, tại sao không?

Chiếc cằm đẹp tự nhiên giúp gương mặt của chị em thanh tú hơn

Tiêu chí đánh giá chiếc cằm đẹp “đúng chuẩn”?

Sở hữu chiếc cằm đẹp tự nhiên là khao khát của bất kì ai, đặc biệt là chị em phụ nữ tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ đặc điểm nào giúp nhận dạng chiếc cằm đẹp đúng chuẩn. Cùng theo dõi những tiêu chí ở dưới nhé:

+ Khin nhìn thẳng: Một chiếc cằm đẹp phải có sự hài hòa, cân xứng với môi, mũi và tổng thể gương mặt (đáy cằm cong theo chiều cong của bờ môi). Cùng với trán, má, cằm chia khuôn mặt thành 3 phần cân xứng.

+ Khi nhìn nghiêng: Cằm sẽ nhô ra khoảng 3cm so với đường thẳng nối từ điểm chính giữa 2 chân mày kéo xuống hết khuôn mặt. Điểm nhô ra cao nhất của cảm phải hợp với đầu mũi, điểm gờ nhẹ môi thành một đường thẳng. Đường nối giữa đường cong ở cằm với môi tạo thành chữ S tự nhiên.

Sở hữu chiếc cằm đẹp “đúng chuẩn” sau 5 phút, tại sao không? 1

Có nhiều tiêu chí đánh giá đâu là chiếc cằm đẹp “đúng chuẩn”

Sở hữu chiếc cằm đẹp “đúng chuẩn” sau 5 phút, tại sao không?

Trên thực tế, rất ít người có may mắn sở hữu chiếc cằm đẹp “đúng chuẩn”, thậm chí rất nhiều người có cằm xấu, thiếu cân đối với gương mặt. Nếu như trước đây bạn chỉ có thể phẫu thuật độn cằm để có cằm đẹp hơn thì ngày nay, cùng với sự ra đời của phương pháp độn cằm không phẫu thuật Radies, chỉ sau 5 phút, bạn sẽ được sở hữu chiếc cằm đẹp “đúng chuẩn”, hoàn toàn không xâm lấn, cắt rạch.

Hiện nay, công nghệ độn cằm không phẫu thuật được đánh giá khá cao bởi bác sĩ sẽ tiêm chất làm đầy (mô sinh học) Radies vào bên trong cằm bằng một mũi tiêm thẩm mỹ siêu nhỏ cho khách hàng. Sau đó, bác sĩ sẽ thực hiện chỉnh hình cằm theo đúng những tính toán từ trước, giúp khắc phục nhược điểm về dáng cằm, độ nhô hay độ thon gọn, mang đến chiếc cằm đẹp tự nhiên cho mọi khách hàng. Mô sinh học Radies có khả năng tự hấp thu cao do đó bạn có thể nhận thấy sự đổi khác về dáng cằm chỉ sau đúng 5 phút.

Sở hữu chiếc cằm đẹp “đúng chuẩn” sau 5 phút, tại sao không? 2

Độn cằm Radies giúp chị em có cằm đẹp tự nhiên sau 5 phút

Không chỉ tạo bất ngờ cho các tín đồ sắc đẹp bởi khả năng tạo chiếc cằm thon gọn, đẹp tự nhiên, phương pháp độn cằm không phẫu thuật còn tạo sức hút lớn khi đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Với thành phần chứa tới 30% CaHA, mô sinh học Radies tương thích với cơ thể người, sau khi đưa vào cằm không gây bất kì tác dụng phụ, biến chứng nào.

Với phương pháp này, chị em sẽ được sở hữu chiếc cằm đẹp như ý trong ít nhất 18 tháng, không gặp phải biến chứng nào. Hiện Thẩm mỹ viện Đông Á đã tiếp nhận và ứng dụng thành công phương pháp độn cằm không phẫu thuật mô sinh học Radies, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

gch HÀ NỘI

212 Kim Mã – Q.Ba Đình

75 Bà Triệu – Q.Hai Bà Trưng 

Tel: 0466.51.44.66

Mobile: 0962.77.88.66

Email: tuvan@thammydonga.vn

gch HỒ CHÍ MINH

69, Đường 3 tháng 2, Quận 10

Tel: 08.66884466

Mobile: 0968.77.88.66

Email: tuvan@thammydonga.vn

Nguồn: https://doncamhanquoc.net/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: