Trang chủ » Kiến thức độn cằm » Sở hữu cằm đẹp sau 5 phút với độn cằm không phẫu thuật Radies

Sở hữu cằm đẹp sau 5 phút với độn cằm không phẫu thuật Radies

Cùng với bước tiến lớn của ngành thẩm mỹ, mong muốn sở hữu chiếc cằm đẹp tự nhiên của chị em nhanh chóng được hiện thực hóa chỉ sau 5 phút với phương pháp độn cằm không phẫu thuật mô sinh học Radies – giải pháp thẩm mỹ cằm an toàn nhất hiện nay.

Sở hữu cằm đẹp sau 5 phút với độn cằm không phẫu thuật Radies

Chiếc cằm thon gọn giúp khuôn mặt thanh thoát, quyến rũ hơn

Nhu cầu thẩm mỹ độn cằm của chị em

Chiếc cằm chiếm 30% cấu trúc xương hàm mặt và cũng là điểm cuối của gương mặt do đó có ý nghĩa quan trọng trong việc cấu thành nên vẻ đẹp hài hòa, tính thẩm mỹ chung. Theo đó, sở hữu chiếc cằm thon gọn, đẹp tự nhiên là mong muốn của mọi eva xinh đẹp. Tuy nhiên, theo các nhà nhân học cho biết, cằm của phụ nữ Việt thường ngắn và to ngang do xương cằm kém phát triển, điều này khiến gương mặt của chị em trở nên thô cứng, góc cạnh hơn, gieo tâm lý tự ti cho nhiều người.

Thêm vào đó, chiếc cằm trong góc luận của các nhà nhân tướng học còn phản ánh vận mệnh, tướng số của mỗi người, ví dụ như cằm chẻ phản ánh thân chủ là người may mắn, phú quý, sang hiển, người có cằm quá ngắn, bành rộng thường gặp nhiều trắc trở trong chuyện tình cảm,… Bởi lẽ đó, tìm đến các phương pháp độn cằm thẩm mỹ là việc làm tất yếu của phái Đẹp.

Để đảm bảo tốt nhất an toàn cho chị em đồng thời rút ngắn khoảng thời gian thẩm mỹ, các chuyên gia đã tìm ra và ứng dụng thành công phương pháp độn cằm không phẫu thuật mô sinh học Radies, tạo cằm đẹp tự nhiên, hài hòa với gương mặt chỉ sau 5 phút.

Sở hữu cằm đẹp sau 5 phút với độn cằm không phẫu thuật Radies1

Radies được xem là chất làm đầy lý tưởng nhất hiện nay

Sở hữu cằm đẹp sau 5 phút với độn cằm không phẫu thuật Radies

Nếu như trước đây, khi nhắc đến độn cằm người ta thường nghĩ tới các phương pháp phẫu thuật độn cằm với nhiều lo ngại như đau đớn, biến chứng, cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng,… thì ngày nay, cùng với sự phát triển của ngành công nghệ làm đẹp, mong muốn sở hữu cằm đẹp tự nhiên của chị em nhanh chóng được hiện thực hóa với phương pháp độn cằm không cần phẫu thuật mô sinh học Radies.

Mô sinh học Radies được tìm ra vào năm 2002 tại Hoa Kỳ, được xem là chất làm đầy lý tưởng nhất hiện nay. Được cấu tạo từ các tinh thể Hydroxylapatite canxi và chứa tới 30% CaHA (hợp chất được tìm thấy trong xương và răng người) nên có khả năng tự hấp thụ, thích ứng rất nhanh, giúp bác sĩ điều chỉnh dáng cằm theo đúng mong đợi, tạo cằm đẹp tự nhiên chỉ sau 5 phút.

Với phương pháp độn cằm không phẫu thuật Radies, an toàn của chị em được đảm bảo tối đa. Mô sinh học Radies có tính thân thiện rất cao, chứa 30% CaHA nên không gây biến chứng hay nguy hiểm gì. Đặc biệt, phương pháp này chỉ sử dụng mũi kim thẩm mỹ siêu nhỏ để đưa Radies vào cằm mà không cần bóc tách, xâm lấn do đó hạn chế tối đa các biến chứng, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Sở hữu cằm đẹp sau 5 phút với độn cằm không phẫu thuật Radies2

Chỉ với một mũi tiêm thẩm mỹ siêu nhỏ, cằm sẽ đẹp tự nhiên sau 5 phút

Khác biệt hoàn toàn với các phương pháp phẫu thuật độn cằm đòi hỏi nhiều thời gian nghỉ dưỡng, chăm sóc của chị em, độn cằm không phẫu thuật Radies giúp tiết kiệm tối đa thời gian và công sức cho phái Đẹp. Ngay sau khi thực hiện, bạn có thể quay trở về luôn và sinh hoạt như bình thường mà không cần kiêng khem hay chăm sóc gì.

Hiện phương pháp độn cằm không phẫu thuật Radies đã được Thẩm mỹ viện Đông Á tiếp nhận và ứng dụng thành công, thu hút được sự chú ý của đông đảo chị em phụ nữ. Tại đây, các bác sĩ chuyên khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm sẽ xác định chuẩn xác lượng tiêm Radies, đảm bảo kết quả thẩm mỹ hoàn hảo và an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: