Trang chủ » Kiến thức độn cằm » Sở hữu cằm đẹp như ý với độn cằm V line CN Hàn Quốc

Sở hữu cằm đẹp như ý với độn cằm V line CN Hàn Quốc

Độn cằm V line được đánh giá là giải pháp tối ưu trong tạo hình thẩm mỹ cằm với nhiều ưu điểm vượt trội, giúp bạn sở hữu cằm đẹp như ý chỉ trong một thời gian ngắn.

Sở hữu cằm đẹp như ý với độn cằm V line CN Hàn Quốc

Chiếc cằm thon gọn giúp gương mặt thanh tú hơn

Là một trong những loại hình phẫu thuật thẩm mỹ đang được ưa chuộng nhất hiện nay, phẫu thuật độn cằm ngày càng được hoàn thiện hơn với cách thức tiến hành an toàn tuyệt đối, kết quả ổn định lâu dài. Trong đó, theo nhận định của các chuyên gia, độn cằm V line là phương pháp độn cằm giúp chị em sở hữu cằm đẹp như ý chỉ trong một thời gian ngắn mà không gặp phải bất kì rủi ro, biến chứng nào.

Từ xứ sở Kim Chi, độn cằm V line nhanh chóng lan rộng và trở thành xu hướng thẩm mỹ mới, thu hút được sự chú ý đặc biệt của chị em phụ nữ. Hiện nay, phương pháp này đã được Thẩm mỹ viện Đông Á nhận chuyền giao và áp dụng thành công, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Theo các bác sĩ tại đây cho biết, độn cằm V line là phương pháp làm đẹp cằm bằng cách đưa miếng độn vào cằm thông qua vết rạch mổ nằm ở niêm mạc môi dưới nên không để lại sẹo hay bất kì dấu vết thẩm mỹ nào.

Sở hữu cằm đẹp như ý với độn cằm V line CN Hàn Quốc1

Độn cằm V line là PP đưa miếng độn thông qua đường rạch nằm ở niêm mạc môi dưới

Theo đó, sau khi thăm khám và tư vấn cho khách hàng, các bác sĩ sẽ đo vẽ, xác định chính xác kích cỡ và hình dạng của miếng độn để đưa vào cằm và tiến hành phẫu thuật dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại. Chính vì thế, sau khi áp dụng phương pháp độn cằm V line khách hàng sẽ sở hữu chiếc cằm đẹp tự nhiên hợp với 2 góc hàm thành hình chữ V thon gọn, hài hòa với tổng thể gương mặt.

Khác biệt với các kĩ thuật tạo hình cằm trước đây, độn cằm V line công nghệ Hàn Quốc đảm bảo tốt nhất an toàn cho chị em. Với phương pháp này, các bác sĩ sẻ sử dụng chất liệu độn là sụn sinh học định hình hoặc xương cằm của chính khách hàng để độn cằm. Cả 2 chất liệu này đều có độ tương thích cao nên không gây hiện tượng dị ứng chất liệu độn, không bị hấp thụ nên cằm không bị dị lệch, đảm bảo kết quả thẩm mỹ ổn định lâu dài.

Sở hữu cằm đẹp như ý với độn cằm V line CN Hàn Quốc2

Hình ảnh trước – sau độn cằm V line tại TMV Đông Á

Nếu như các kĩ thuật độn cằm trước đây chỉ giúp cằm bạn đẹp hơn thì độn cằm V line sẽ mang đến những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt với khả năng tạo cằm đẹp toàn diện trong không gian 3 chiều: chiều dài, chiều rộng và chiều sâu với sự hài hòa tuyệt đối với cấu trúc xương hàm mặt của chị em phụ nữ Việt.

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, phương pháp độn cằm V line được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm theo đúng quy trình chuẩn của Bộ Y tế dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại, đảm bảo mang đến sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho mọi khách hàng.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: