Trang chủ » Kiến thức độn cằm » Sở hữu cằm đẹp đúng “chuẩn” với độn cằm V line Hàn Quốc

Sở hữu cằm đẹp đúng “chuẩn” với độn cằm V line Hàn Quốc

Nếu như các kĩ thuật độn cằm truyền thống chỉ giúp bạn thay đổi phần nào dáng cằm thì độn cằm V line Hàn Quốc là sự trải nghiệm hoàn toàn khác biệt. Sau phẫu thuật, bạn sẽ sở hữu chiếc cằm đẹp hoàn hảo theo đúng tiêu chuẩn mà bất kì chị em nào cũng mong muốn có được.

Sở hữu cằm đẹp đúng "chuẩn" với độn cằm V line Hàn Quốc

Sở hữu chiếc cằm thon gọn, đẹp tự nhiên là mong muốn của bất kì ai

Thế nào là một chiếc cằm đẹp đúng chuẩn?

Thực tế cho thấy, có rất nhiều tiêu chuẩn để đánh giá một chiếc cằm đẹp hay không. Tuy nhiên, theo nhận định của hầu hết các chuyên gia, một chiếc cằm đẹp tự nhiên phải có được những đặc điểm như sau:

+ Cằm và đầu mũi tạo thành đường thẳng vuông góc với mặt đất.

+ Khi đặt thước lên chóp mũi và cằm, môi dưới gần như không chạm vào thước.

+ Khi nhìn nghiêng, môi khẽ vượt qua đường thẳng nối giữa nhân trung và cằm

+ Cằm hợp với 2 bên góc hàm thành hình chữ V nhưng không quá nhọn.

Xuất phát từ các tiêu chuẩn này, các chuyên gia thẩm mỹ của Hàn Quốc đã tìm ra và áp dụng thành công phương pháp độn cằm V line, được đánh giá là giải pháp phẫu thuật độn cằm tối ưu dành cho chị em phụ nữ Á Đông với cấu trúc hàm mặt phát triển về chiều ngang và chiếc mũi thường thấp và to.

Sở hữu cằm đẹp đúng "chuẩn" với độn cằm V line Hàn Quốc1

Có nhiều tiêu chuẩn để đánh giá một chiếc cằm đẹp

Sở hữu cằm đẹp đúng “chuẩn” với độn cằm V line Hàn Quốc

Vượt lên các kĩ thuật tạo hình cằm trước đây, độn cằm V line công nghệ Hàn Quốc mang đến những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt về kết quả và tính an toàn khi thẩm mỹ cho chị em phụ nữ. Đây là phương pháp đưa miếng độn vào trong cằm thông qua đường rạch nằm ở niêm mạc môi dưới do đó không để lộ sẹo thẩm mỹ.

Với phương pháp độn cằm V line, chất liệu độn là sụn sinh học định hình hoặc xương cằm của chính khách hàng. Cả 2 chất liệu này đều có độ tương thích cao nên khi đưa vào cằm không gây hiện tượng dị ứng chất liệu độn, cằm dị lệch, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho chị em đồng thời kết quả thẩm mỹ ổn định lâu dài.

Sau khi áp dụng độn cằm V line công nghệ Hàn Quốc, chị em sẽ được sở hữu chiếc cằm đẹp tự nhiên, thon gọn và hợp với 2 bên ngạnh hàm thành hình chữ V thanh tú. Đặc biệt, chiếc cằm sẽ được điều chỉnh hợp lý về chiều rộng, chiều dài và mức độ nhô ra do đó khi kết thúc, cằm sẽ hài hòa, cân xứng với tổng thể gương mặt theo không gian 3 chiều: dài, rộng và chiều sâu.

Sở hữu cằm đẹp đúng "chuẩn" với độn cằm V line Hàn Quốc2

Độn cằm V line giúp bạn sỡ hữu chiếc cằm đúng “chuẩn” và đảm bảo an toàn tuyệt đối

Phẫu thuật độn cằm V line là phương pháp đòi hỏi cao về mặt kĩ thuật do đó bạn cần cân nhắc kĩ càng trước khi lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ cho mình, nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm và có gu thẩm mỹ cao. Hiện nay, công nghệ độn cằm V line Hàn Quốc đã được Thẩm mỹ viện Đông Á nhận chuyển giao và áp dụng thành công, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Tại đây, các bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật toàn diện sẽ thực hiện độn cằm cho khách hàng theo đúng quy trình chuẩn cùng sự hỗ trợ của các thiết bị Y tế hiện đại, được vô trùng cẩn thận đảm bảo không gây ra bất kì biến chứng, rủi ro nào.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: