Trang chủ » Kiến thức độn cằm » Siêu bất ngờ với độn cằm không phẫu thuật

Siêu bất ngờ với độn cằm không phẫu thuật

Vì sao độn cằm không phẫu thuật trở thành xu hướng thẩm mỹ siêu hot hiện nay? Bí mật nằm ở 8 điều siêu bất ngờ mà độn cằm không phẫu thuật mang lại.

Độn cằm không phẫu thuật-1

Độn cằm không phẫu thuật cho gương mặt thêm thanh tú và xinh đẹp

Bất ngờ 1: Không sử dụng dao kéo

Khác với các phương pháp phẫu thuật độn cằm sử dụng dao kéo mổ xẻ đau đớn, kéo dài hàng tiếng và tiềm ẩn nhiều rủi ro thì độn cằm không phẫu thuật chỉ sử dụng mô sinh học Radies cấy ghép vào vùng cằm qua một mũi tiêm thẩm mỹ siêu nhỏ.

Radies là mô sinh học được các nhà khoa học Mỹ nghiên cứu và ứng dụng thành công trong việc chỉnh hình khuôn mặt theo ý muốn: nâng mũi, độn cằm… So với các chất làm đầy da khác, Radies có độ đậm đặc và đàn hồi cao hơn rất nhiều. Đặc biệt, Radies chứa tới 30% CaHA, hợp chất được tìm thấy trong xương và răng của con người nên được đánh giá là chất liệu lý tưởng nhất để chỉnh hình gương mặt.

Bất ngờ 2: Không đau, không chảy máu

Trước khi bác sĩ tiến hành tiêm Radies vào vùng cằm, bác sĩ sẽ sát khuẩn và gây tê vùng cằm, tránh cảm giác đau hay khó chịu khi thực hiện độn cằm. Vì thế, bạn sẽ hoàn toàn không cảm thấy bất kỳ sự khó chịu nào.

Radies được đưa vào vùng cằm qua mũi tiêm thẩm mỹ siêu nhỏ, nên hoàn toàn không chảy máu trong quá trình thực hiện.

Độn cằm không phẫu thuật-2

Tiêm Radies vào vùng cằm qua mũi tiêm thẩm mỹ siêu nhỏ

Bất ngờ3: Thời gian thực hiện: 5 phút

Ưu điểm được đông đảo khách hàng quan tâm và lựa chọn độn cằm không phẫu thuật bằng mô sinh học Radies chính là thời gian thực hiện nhanh chóng: 5 phút.

Bất ngờ 4: Cằm đẹp tự nhiên như thật

Ngay sau khi bác sĩ tiêm Radies và chỉnh hình dáng cằm, bạn sẽ sở hữu ngay chiếc cằm đẹp hoàn hảo, tự nhiên như thật. Radies được tiêm vào vùng cằm sẽ nhanh chóng thích ứng, làm đầy cấu trúc cằm, khắc phục triệt để khiếm khuyết cằm: kéo dài cằm ngắn, làm đầy cằm lẹm, làm thon gọn cằm lệch…

Bất ngờ 5: Không di lệch, không biến chứng

Các phương pháp độn cằm phẫu thuật có thể tiềm ẩn nguy cơ di lệch, lộ chất liệu  khiến cằm sau khi độn dễ bị lộ, xô lệch nếu bị tác động mạnh. Bên cạnh đó, nếu chất liệu không thích ứng với cơ thể có thể bị cơ thể đào thải và vùng cằm sau phẫu thuật sẽ bị sưng tấy, mưng mủ và nhiễm trùng. Độn cằm không phẫu thuật hoàn toàn không bị di lệch hay bất kỳ biến chứng không đáng có nào.

Bất ngờ 6: Không để lại sẹo, không để lại dấu vết

Mũi tiêm thẩm mỹ siêu nhỏ được sử dụng trong độn cằm Radies hoàn toàn không để lại sẹo hay bất kỳ dấu vết nào trên da.

Độn cằm không phẫu thuật-3

Hình ảnh khách hàng trước – sau độn cằm không phẫu thuật Radies

Bất ngờ 7: Tuyệt đối an toàn

Bản chất Radies là các mô sinh học nên hoàn toàn thân thiện, thích ứng với cơ thể và có độ an toàn cao. Radies hoàn toàn không gây hại hay nguy hiểm với cơ thể, nên bạn không cần thử phản ứng trước khi tiêm.

Bất ngờ 8: Không cần chăm sóc sau độn cằm

Ngay sau khi thực hiện độn cằm Radies, bạn hoàn toàn có thể quay trở lại với nhịp sinh hoạt như bình thường, không cần phải nghỉ dưỡng hay có chế độ chăm sóc đặc biệt nào như các phương pháp độn cằm khác. Đây cũng chính là ưu điểm đặc biệt mà các phương pháp độn cằm khác không có được.

Độn cằm Radies ở đâu?

Độn cằm Radies là kỹ thuật đơn giản, nhẹ nhàng nhưng hiệu quả thẩm mỹ và độ an toàn tuyệt đối phụ thuộc rất lớn vào bác sĩ thực hiện. Bởi bác sĩ thực hiện có mắt thẩm mỹ và tay nghề cao sẽ quyết định 80% sự thành công của mỗi ca độn cằm. Luôn tự hào là thẩm mỹ viện đẳng cấp quốc tế, thẩm mỹ viện Đông Á sở hữu đội ngũ bác sĩ uy tín và các chuyên gia thẩm mỹ đến từ châu Mỹ, Thái Lan… cam kết sẽ mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ và sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Độn cằm không phẫu thuật-4

Bác sĩ kiểm tra và tư vấn độn cằm cho khách hàng

Tìm hiểm thêm về độn cằm không phẫu thuật bằng mô sinh học Radies tại:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Địa chỉ: 212 Kim Mã, Hà Nội

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: