Trang chủ » Kiến thức độn cằm » Sao Việt trước và sau “nghi án” gọt mặt thẩm mỹ

Sao Việt trước và sau “nghi án” gọt mặt thẩm mỹ

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh của sao Việt trước và sau “nghi án” gọt mặt thẩm mỹ để xem công nghệ làm đẹp tiên tiến đã mang lại những thay đổi như thế nào về dung mạo cho các mỹ nhân trong làng giải trí Việt.

Sao Việt trước và sau "nghi án" gọt mặt thẩm mỹ

Trước và sau “nghi án” gọt mặt nhan sắc của Sao thay đổi lạ kỳ

Là người hoạt động trong lĩnh vực giải trí, các mỹ nhân Việt luôn chăm chút đến ngoại hình của mình nhằm thu hút nhiều hơn sự chú ý, mến mộ của khán giả. Mặc dù chưa chính thức thẳng thắn thừa nhận đã gọt mặt thẩm mỹ để thay đổi dung mạo nhưng Thủy Tiên, Minh Hằng, Trúc Diễm, Vân Navy, Hồ Quỳnh Hương,… và rất nhiều cái tên khác đã “lọt” vào tầm ngắm của báo giới và nhiều fan hâm mộ với giả thiết phải chăng họ đã độn cằm, gọt mặt?

Cùng ngắm nhìn hình ảnh trước và sau “nghi án” gọt mặt để thấy những thay đổi bất ngờ về dung mạo của các sao nữ trong showbiz Việt.

Sao Việt trước và sau "nghi án" gọt mặt thẩm mỹ 1

Gương mặt thon gọn, thanh mảnh của Thủy Tiên khiến fan “bất ngờ”

Sau Thủy Tiên, Minh Hằng cũng khiến fan hâm mộ bất ngờ với sự khác biệt lớn về dung mạo. Thay vì khuôn mặt có phần bầu bĩnh trước đây, quán quân của Bước Nhảy Hoàn Vũ 2012 đã sở hữu gương mặt thon gọn hình chữ V cùng chiếc cằm nhọn đến khác lạ. Bởi lẽ đó nhiều người khẳng định rằng Minh Hằng đã thẩm mỹ gọt mặt.

Sao Việt trước và sau "nghi án" gọt mặt thẩm mỹ 2

Hình ảnh của Minh Hằng trước và sau “nghi án” gọt mặt

Sao Việt trước và sau "nghi án" gọt mặt thẩm mỹ 3

Trúc Diễm xinh đẹp và cuốn hút hơn với khuôn mặt thon gọn, hài hòa

Sao Việt trước và sau "nghi án" gọt mặt thẩm mỹ 4

Ca sĩ Hồ Quỳnh Hương cũng là cái tên gắn liền với “nghi án” gọt mặt

Sự phát triển của ngành công nghệ thẩm mỹ không chỉ giúp các Sao làm mới diện mạo và hâm nóng tên tuổi của mình hiệu quả mà còn tạo hiệu ứng mạnh mẽ đối với tất cả chị em phụ nữ. Nhiều người đã tìm đến các phương pháp gọt mặt thẩm mỹ để sở hữu gương mặt thon gọn giống như các thần tượng của mình, chính điều này đã tạo nên một làn sóng thẩm mỹ mới tại Việt Nam.

Theo các bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật toàn diện của Thẩm mỹ viện Đông Á cho biết, gọt mặt thẩm mỹ là phương pháp can thiệp vào 2 bên ngạnh hàm và vùng cằm, điều chỉnh và cố định lại hình thái xương hàm mặt, giúp gương mặt thon gọn, đẹp tự nhiên. Để đảm bảo kết quả thẩm mỹ hoàn hảo và sự an toàn tuyệt đối cho chị em, các chuyên gia, bác sĩ thẩm mỹ đã tìm ra và ứng dụng thành công công nghệ gọt mặt V line Hàn Quốc.

Sao Việt trước và sau "nghi án" gọt mặt thẩm mỹ 5

Gọt mặt V line Hàn Quốc đã được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Vượt lên các phương pháp gọt mặt truyền thống, gọt mặt V line Hàn Quốc mang đến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo và an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng. Các thiết bị nội soi hiện đại giúp phóng to nhiều lần cấu trúc vùng hàm mặt, từ đó bác sĩ quan sát rõ mọi đặc điểm vùng phẫu thuật và thực hiện chính xác các thao tác cắt gọt, hạn chế tối đa hiện tượng chảy máu và biến chứng sau phẫu thuật gọt mặt thẩm mỹ, đảm bảo tốt nhất an toàn cho chị em.

Tại Việt Nam, gọt mặt V line đã được Thẩm mỹ viện Đông Á sớm tiếp nhận và ứng dụng thành công, thu hút được sự quan tâm, chú ý của hàng nghìn chị em trong và ngoài nước.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: