HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Chuyên gia chia sẻ: Quy trình thẩm mỹ gọt mặt V line an toàn

Ngày đăng: 19/01/2015 | Lần cập nhật cuối: 27/05/2016

Mất 30 giây để đọc

Quy trình dịch vụ an toàn là một trong những nhân tố quyết định thành công của một ca phẫu thuật thẩm mỹ. Hiểu rõ điều này, chuyên gia thẩm mỹ sẽ chia sẻ những quy trình gọt mặt V line an toàn tuyệt đối và đảm bảo thực hiện theo đúng các bước an toàn theo chuẩn của Bộ Y tế, cam kết mang đến kết quả tốt nhất và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Quy trình thẩm mỹ gọt mặt V line an toàn tuyệt đối

Phẫu thuật gọt mặt V line mang đến dáng mặt chữ V thanh tú cho khách hàng

Bước 1: Bác sĩ tư vấn và thăm khám, kiểm tra sức khỏe

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, quý khách hàng sẽ được đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ uy tín trong và ngoài nước trực tiếp thăm khám và tư vấn, giúp bạn đưa ra sự lựa chọn sáng suốt nhất. Ở bước này, bác sĩ sẽ thăm khám, xác định khuyết điểm về dáng mặt của bạn và phân tích khoa học, rõ ràng về phương pháp gọt mặt V line Hàn Quốc. Với những phẫu thuật đại phẫu như gọt mặt V line, sau khi thăm khám xác định tình trạng, đội ngũ bác sĩ sẽ tiến hành hội chẩn để đưa ra giải pháp thẩm mỹ an toàn và phù hợp nhất.

Phẫu thuật gọt mặt là phương pháp đòi hỏi kĩ thuật cao đồng thời là một phẫu thuật phức tạp do đó trước khi tiến hành, các bác sĩ sẽ kiểm tra sức khỏe của khách hàng một cách cẩn thận như: xét nghiệm máu, thử phản ứng thuốc, chụp X quang,… đảm bảo khách hàng đủ điều kiện tham gia dịch vụ.

Quy-trinh-0

Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ đang thăm khám và tư vấn cho khách hàng

Bước 2: Đo vẽ, phác thảo dáng mặt mới và tiến hành vô cảm bằng gây mê toàn thân

Khi khách hàng đã đủ điều kiện tham gia phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt, bác sĩ sẽ đo vẽ, phác thảo dáng mặt mới, đánh dấu các điểm cần tác động một cách chuẩn xác. Tiếp đến, bác sĩ sẽ tiến hành vô cảm bằng gây mê toàn thân, đảm bảo khách hàng không cảm thấy đau đớn, sợ hãi, khó chịu trong suốt thời gian ca phẫu thuật được diễn ra.

Quy trình thẩm mỹ gọt mặt V line an toàn tuyệt đối 2

Bác sĩ đo vẽ, phác thảo dáng mặt mới

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật gọt mặt cho khách hàng

Sau khi vô cảm bằng gây mê toàn thân cho khách hàng, các bác sĩ sẽ tiến hành gọt mặt với các thao tác cụ thể như sau: Rạch một đường nhỏ nằm trong khoang miệng hay dưới cằm, đưa các thiết bị nội soi vào bên trong, quan sát và thực hiện gọt hàm kết hợp với độn cằm, điều chỉnh và cố định lại dáng cằm sao cho hài hòa, cân đối, đóng kín vết rạch mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ, kết thúc quá trình gọt mặt. Toàn bộ các thao tác được thực hiện dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại nên rất an toàn.

Quy trình thẩm mỹ gọt mặt V line an toàn tuyệt đối3

Bác sĩ tiến hành gọt mặt cho khách hàng

Bước 4: Chăm sóc và dặn dò sau phẫu thuật

Sau phẫu thuật, khách hàng sẽ được các bác si chăm sóc tại chỗ trong phòng nghỉ dưỡng đầy đủ tiện nghi, không gian thỏa mái. Trước khi khách hàng ra về, bác sĩ sẽ dặn dò cẩn thận về những lưu ý sau khi gọt mặt, chế độ chăm sóc để có kết quả tốt nhất cũng như không gặp biến chứng gì.

Quy trình thẩm mỹ gọt mặt V line an toàn tuyệt đối4

Bác sĩ chăm sóc và dặn dò chế độ chăm sóc sau phẫu thuật gọt mặt

Trên đây là các bước cụ thể của quy trình phẫu thuật gọt mặt V line tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ uy tín trong và ngoài nước, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, phương pháp làm đẹp tiên tiến, Thẩm mỹ viện Đông Á cam kết mang đến cho quý khách hàng kết quả như ý, sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối.

Đông Á chúc các bạn luôn xinh đẹp, thành công!

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề Độn cằm V-line công nghệ Hàn Quốc, vui lòng gọi theo số Hotline 1900.6499 để được tư vấn trực tiếp hoặc Click vào nút Đăng ký tư vấn dưới đây để đặt câu hỏi cho các chuyên viên của Thẩm mỹ viện Đông Á chúng tôi:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

gch HÀ NỘI

212 Kim Mã – Q.Ba Đình

75 Bà Triệu – Q.Hai Bà Trưng

Tel: 0466.51.44.66

Mobile: 0962.77.88.66

Email: tuvan@thammydonga.vn

gch HỒ CHÍ MINH

69, Đường 3 tháng 2, Quận 10

Tel: 08.66884466

Mobile: 0968.77.88.66

Email: tuvan@thammydonga.vn

Nguồn: https://doncamhanquoc.net/