HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Quy trình phẫu thuật gọt cằm diễn ra như thế nào?

Ngày đăng: 07/07/2014 | Lần cập nhật cuối: 10/07/2014

Mất 30 giây để đọc

Bạn dự định đi phẫu thuật gọt cằm để có gương mặt thanh tú hơn. Bạn muốn biết các bước được tiến hành như thế nào thì an toàn và hiệu quả? Bài viết dưới đây giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Quy trình phẫu thuật gọt cằm diễn ra như thế nào?

Phẫu thuật gọt cằm cho gương mặt thanh tú hơn

Theo các nhà nhân học cho biết, 2 bên ngạnh hàm của người Á Đông thường gồ lên và bè rộng ra ngoài so với góc hàm, hơn nữa xương cằm ngắn do đó mặt thường vuông vức và góc cạnh. Chính vì vậy, ngày càng có nhiều chị em tìm đến các giải pháp độn cằm, phẫu thuật gọt cằm để có được khuôn mặt thanh thú, thon gọn hơn. Vậy, phương pháp này được tiến hành như thế nào?

Bước 1: Bác sĩ thăm khám & tư vấn

Trước hết các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, xác định các đường nét chưa thật chuẩn về chiếc cằm của khách hàng và tư vấn về phương pháp phẫu thuật độn cằm bao gồm: cách thức tiến hành, các rủi ro và biến chứng có thể gặp phải, kết quả và những lưu ý sau phẫu thuật.

Quy trình phẫu thuật gọt cằm diễn ra như thế nào?1

Bác sĩ thăm khám, tư vấn

Bước 2: Đo vẽ, phác thảo dáng cằm mới

Đây là bước quan trọng ảnh hưởng lớn đến kết quả mà khách hàng có thể nhận được do đó yêu cầu bác sĩ phải là người có mắt thẩm mỹ tốt, xác định chính xác các điểm cần tác động và mức độ thay đổi cần thiết của chiếc cằm sao cho hài hòa nhất với tổng thể gương mặt. Dựa trên những quan sát, cẩn thận và tỉ mỉ, các bác sĩ bước đầu phác thảo dáng cằm mới cho khách hàng.

Quy trình phẫu thuật gọt cằm diễn ra như thế nào?2

Các bác sĩ đang đo vẽ, phác thảo dáng cằm mới cho khách hàng

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê vùng cằm

Sau khi đo vẽ, phác thảo dáng cằm mới cho khách hàng, các bác sĩ sẽ sát khuẩn vùng cằm nhằm hạn chế tối đa nguy cơ bị nhiễm trùng sau phẫu thuật. Sau đó vô cảm vùng điều trị bằng tiêm gây tê vùng cằm để đảm bảo khách hàng phẫu thuật gọt cằm không cảm thấy đau đớn, sợ hãi hay khó chịu trong suốt quá trình thực hiện.

Quy trình phẫu thuật gọt cằm diễn ra như thế nào?3

Tiêm gây tê vùng cằm đảm bảo khách hàng không cảm thấy đau đớn, khó chịu

Bước 4: Tiến hành gọt cằm

Sau khi hoàn tất mọi công đoạn chuẩn bị, các bác sĩ tiến hành gọt cằm cho khách hàng. Dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại, mọi chi tiết vùng cằm được phóng đại rất nhiều lần, từ đó giúp bác sĩ thực hiện chính xác các thao tác cắt gọt, hạn chế tối đa các xâm lấn, tổn thương mạch máu, dây thần kinh tại đây, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Quy trình phẫu thuật gọt cằm diễn ra như thế nào?4

Bác sĩ tiến hành gọt cằm dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại

Sau thực hiện gọt cằm, khách hàng sẽ sở hữu gương mặt thanh thoát hơn với chiếc cằm thon gọn, chiều dài và chiều rộng cũng như chiều sâu của cằm hài hòa, đẹp tự nhiên trong mọi góc nhìn. Phẫu thuật gọt cằm là phương pháp đòi hỏi cao về mặt kĩ thuật do đó bạn cần cân nhắc thật kĩ càng khi lựa chọn địa chỉ làm đẹp cho mình.

Hiện nay, các phương pháp gọt cằm, gọt mặt nội soi công nghệ Hàn Quốc đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.