Trang chủ » Kiến thức độn cằm » Quy trình phẫu thuật độn cằm đạt chuẩn Hàn Quốc

Quy trình phẫu thuật độn cằm đạt chuẩn Hàn Quốc

Theo các chuyên gia, bên cạnh tay nghề của bác sĩ, công nghệ tiên tiến thì quy trình thực hiện đạt chuẩn Hàn Quốc cũng là yếu tố quan trọng quyết định thành công của một ca phẫu thuật độn cằm bởi nó góp phần đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Quy trình phẫu thuật độn cằm đạt chuẩn Hàn Quốc

Quy trình thực hiện là một trong 3 nhân tố quyết định thành công của một ca phẫu thuật độn cằm

Theo các chuyên gia cho biết, phẫu thuật độn cằm là phương pháp khắc phục dáng cằm ngắn, lẹm, cằm lệch,.. tạo dáng cằm thon gọn, cân đối hơn. Khác với các kĩ thuật độn cằm trước đây, với phương pháp độn cằm Hàn Quốc, vết rạch mổ sẽ được thực hiện ở trong niêm mạc môi do đó không để lộ sẹo thẩm mỹ. Quy trình phẫu thuật độn cằm đạt chuẩn Hàn Quốc được tiến hành theo 4 bước sau:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám, tư vấn

Bạn sẽ được trò chuyện với các bác sĩ chuyên khoa để hiểu rõ hơn về cấu trúc hàm mặt và cằm, tiêu chuẩn về độ rộng, chiều dài của chiếc cằm so với tổng thể khuôn mặt của phụ nữ Á Đông nói chung và bản thân mình nói riêng. Từ đó, lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất và có cái nhìn khoa học về phương pháp mà bạn lựa chọn.

Bác sĩ Hàn Quốc phân tích phương pháp phẫu thuật khuôn mặt V line

Bác sĩ của Thẩm mỹ viện Đông Á đang thăm khám, tư vấn cho khách hàng độn cằm

Bước 2: Đo vẽ tạo dáng cằm, chọn chất liệu độn phù hợp

Đây là bước quan trọng, quyết định hiệu quả thẩm mỹ mà bạn nhận được do đó đòi hỏi bác sĩ phải là người có con mắt thẩm mỹ tốt và am hiểu đặc điểm nhân trắc học của phụ nữ Việt. Với phương pháp độn cằm Hàn Quốc, chất liệu độn chủ yếu là xương cằm của khách hàng và một phần nhỏ chất liệu độn nhân tạo an toàn và tương thích cao với cơ thể. Dựa vào từng trường hợp cụ thể, bác sĩ sẽ đưa ra chỉ định chọn chất liệu độn cằm phù hợp, đảm bảo sau thực hiện, bạn sẽ sở hữu chiếc cằm đẹp như ý.

Bước 3: Vô cảm vùng điều trị

Để đảm bảo khách hàng độn cằm không cảm thấy đau đớn, khó chịu trong suốt quá trình độn cằm, các bác sĩ sẽ tiến hành vô cảm vùng điều trị bằng tiêm gây tê tại chỗ.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật độn cằm

Quy trình phẫu thuật độn cằm đạt chuẩn Hàn Quốc 2

Sau khi vô cảm vùng điều trị các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật, tạo cằm đẹp tự nhiên

Sau khi hoàn tất các bước thăm khám, tư vấn, đo vẽ tạo dáng cằm, chọn chất liệu độn và vô cảm vùng điều trị cho khách hàng, các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật độn cằm với các thao tác chính xác, nhanh gọn, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho chị em. Theo đó, bác sĩ thực hiện rạch một đường nhỏ bên trong niêm mạc môi dưới, khéo léo đưa chất độn vào dưới xương cằm, cố định rồi khâu chỉ thẩm mỹ đóng kín vết rạch mổ, kết thúc quy trình độn cằm.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: