Trang chủ » Kiến thức độn cằm » Phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt an toàn, đẹp tự nhiên

Phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt an toàn, đẹp tự nhiên

Với phái Đẹp, dáng mặt vuông vức, góc cạnh là nỗi ám ảnh nặng nề bởi nó làm mất đi nét đẹp nữ tính cần có. Để được sở hữu gương mặt thon gọn, đẹp tự nhiên nhiều chị em đã tìm đến các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt.

Phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt an toàn, đẹp tự nhiên

Khuôn mặt thanh tú, hài hòa là khát khao của phái Đẹp

Vì sao chị em phụ nữ nên phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt?

Với chị em phụ nữ, dáng mặt thon gọn, thanh thoát là một lợi thế về mặt ngoại hình mà bất kì ai cũng mong muốn được sở hữu. Thế nhưng thực tế thì cấu trúc xương hàm mặt của người Á Đông thường to ngang do 2 bên góc hàm bành rộng hoặc gồ lên và xương cằm, xương hàm dưới phát triển hơn mức bình thường. Điều này khiến dáng mặt vuông vức, thô và cứng, tạo cảm giác nam tính cho chị em, gieo tâm lý tự ti cho nhiều người.

Thêm vào đó, trong quan niệm của các nhà nhân tướng học, dáng mặt phản ánh những đặc điểm tướng số, vận mệnh của mỗi người. Theo đó, chị em có mặt vuông, mặt góc cạnh thường gặp nhiều gian nan, vất vả, chị em có khuôn mặt thanh mảnh thường may mắn, hạnh phúc, cuộc sống sung túc hơn. Bởi những lý do trên, nhiều người đã tìm đến các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt để có nét đẹp thanh thoát, hài hòa hơn và “cải tướng số, vận mệnh” cho mình.

Phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt an toàn, đẹp tự nhiên1

Khuôn mặt vuông vức, góc cạnh là nỗi ám ảnh nặng nề của chị em

Phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt an toàn, đẹp tự nhiên

Thấu hiểu nhu cầu làm đẹp thiết thực của chị em phụ nữ, các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu của xứ sở Kim Chi đã tìm ra và áp dụng thành công phương pháp phẫu thuật khuôn mặt V line công nghệ Hàn Quốc, sử dụng các thiết bị nội soi hiện đại do đó đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Đây là phương pháp tác động vào 2 bên xương hàm, lấy bớt các tổ chức dư thừa kết hợp với độn cằm, điều chỉnh vị trí cằm và cố định lại sao cho cằm và 2 bên ngạnh hàm hợp với nhau thành hình chữ V đẹp tự nhiên.

Các camera siêu nhỏ sẽ giúp phóng đại nhiều lần các chi tiết vùng hàm – mặt, giúp bác sĩ quan sát, xác định rõ các vị trí cần tác động và tiến hành chuẩn xác các thao tác phẫu thuật mà không làm tổn thương các dây thần kinh, mạch máu tại đây, hạn chế tối đa biến chứng, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho chị em. Sau khi thực hiện gọt mặt, khách hàng sẽ được sở hữu gương mặt thanh mảnh, đường nét chữ V đẹp tự nhiên, không bị cứng.

Phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt an toàn, đẹp tự nhiên2

Bác sĩ của Thẩm mỹ viện Đông Á đang tiến hành gọt mặt cho khách hàng

Hiện nay, phương pháp này thẩm mỹ gọt mặt an toàn này đã được Thẩm mỹ viện Đông Á tiếp nhận và áp dụng thành công, mang đến sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho mọi khách hàng. Chị Trần Thị Thảo, 27 tuổi, Hà Nội “Tôi cảm thấy thật sự hài lòng với kết quả mà mình có được sau khi gọt mặt tại TMV Đông Á. Khuôn mặt góc cạnh của tôi không còn nữa, thay vào đó là gương mặt hình chữ V thon  gọn, đẹp tự nhiên. Cảm ơn các bác sĩ của Đông Á nhiều lắm”.

Chị Nguyễn Hà Linh, 32 tuổi, Hưng Yên “ Sau khi tôi phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt tại TMV Đông Á tôi thấy cuộc sống của mình suôn sẻ hơn và dường như mọi người yêu quý tôi nhiều hơn nên tôi vui lắm. Mỗi ngày khi ngắm mình trong gương tôi đều cảm thấy rất vui và hạnh phúc. Quả thật đó là một quyết định sáng suốt”.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: