Trang chủ » Kiến thức độn cằm » Phương pháp phẫu thuật gọt mặt trái xoan an toàn, hiệu quả

Phương pháp phẫu thuật gọt mặt trái xoan an toàn, hiệu quả

Ngay khi mới xuất hiện, phẫu thuật gọt mặt trái xoan dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại đã thu hút được sự quan tâm đặc biệt của phái Đẹp với nhiều ưu điểm vượt trội. Đây được đánh giá là phương pháp gọt mặt an toàn, hiệu quả nhất hiện nay.

Phương pháp phẫu thuật gọt mặt trái xoan an toàn, hiệu quả

Sở hữu gương mặt trái xoan chuẩn mực là mong muốn của bất kì ai

Sở hữu gương mặt trái xoan “đúng chuẩn” là mong muốn của bất kì ai bởi từ lâu trong quan niệm của người Á Đông khuôn mặt thon gọn với 3 tầng mặt: trên, giữa và dưới hài hòa, 2 bên góc hàm không bị gò lên hay bành rộng, cằm không quá dài hay quá ngắn,… là chuẩn mực của cái Đẹp. Ngày nay, cùng với bước tiến lớn của ngành thẩm mỹ, sự ra đời của các phương pháp phẫu thuật độn cằm, gọt mặt tiên tiến từ Hàn Quốc giúp chi em hiện thực hóa ước muốn đó chỉ trong một khoảng thời gian rất ngắn.

Theo nhận định của các chuyên gia thẩm mỹ, phẫu thuật gọt mặt trái xoan là phương pháp đòi hỏi cao về mặt kĩ thuật do đó để đảm bảo tốt nhất an toàn cho chị em, người thực hiện phải là bác sĩ có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm đồng thời cách thức tiến hành phải an toàn, hạn chế tối đa các rủi ro trong và sau phẫu thuật. Thỏa mãn những tiêu chuẩn này, gọt mặt nội soi công nghệ Hàn Quốc trở thành tâm điểm chú ý của các tín đồ sắc đẹp trong những năm gần đây.

Phương pháp phẫu thuật gọt mặt trái xoan an toàn, hiệu quả1

Phẫu thuật gọt mặt trái xoan an toàn dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại

Vượt lên các kĩ thuật gọt mặt trước đây, gọt mặt trái xoan công nghệ Hàn Quốc sử dụng các thiết bị nội soi hiện đại, đảm bảo tốt nhất an toàn cho khách hàng. Các camera sẽ giúp phóng to đặc điểm cấu trúc vùng hàm mặt lên nhiều lần từ đó các bác sĩ thực hiện các thao tác cắt gọt một các chuẩn xác, điều chỉnh và cố định lại hình thái xương hàm mặt theo đúng mong muốn mà không gây ra bất kì rủi ro, biến chứng nào.

Sau khi kết thúc các công đoạn của quy trình phẫu thuật gọt mặt trái xoan chị em sẽ sở hữu khuôn mặt trái xoan chuẩn mực với sự cân đối, hài hòa tuyệt đối giữa 3 tầng mặt trên, giữa và dưới vĩnh viễn. Nếu như các kĩ thuật gọt mặt trước đây chỉ giúp thay đổi phẩn nào hình thái xương hàm mặt thì gọt mặt trái xoan là sự trải nghiệm hoàn toàn khác biệt. Chị em có thể có được gương mặt trái xoan đúng chuẩn, không lộ sẹo thẩm mỹ vĩnh viễn chỉ sau 1 khoảng thời gian rất ngắn.

Phương pháp phẫu thuật gọt mặt trái xoan an toàn, hiệu quả2

Hình ảnh trước – sau khi phẫu thuật gọt mặt trái xoan tại TMV Đông Á

Hiện nay, phương pháp gọt mặt an toàn này đã được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Chị Thảo Trang ( 01692 614 475) chia sẻ “Mình rất hài lòng với kết quả nhận được sau khi phẫu thuật gọt mặt trái xoan tại TMV Đông Á. Các bác sĩ đã giúp mình có được dáng mặt như mong muốn, đặc biệt hơn, mình không gặp phải bất kì biến chứng hay rủi ro nào”.

Chị Nguyễn Bảo Linh, 26 tuổi, Hà Nội “Sau khi gọt mặt trái xoan tại TMV Đông Á tôi không còn tự ti như trước nữa. Có lẽ vì thế mà mọi chuyện suôn sẻ, thuận lợi hơn rất nhiều. Cảm ơn các bác sĩ rất nhiều”.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: