Trang chủ » Kiến thức độn cằm » Phương pháp phẫu thuật gọt mặt an toàn, hiệu quả

Phương pháp phẫu thuật gọt mặt an toàn, hiệu quả

Hiệu quả và an toàn là 2 kỳ vọng lớn nhất của chị em khi quyết định phẫu thuật gọt mặt thẩm mỹ để thay đổi diện mạo của mình. Bài viết này giới thiệu với bạn phương pháp gọt mặt an toàn tuyệt đối theo nhận định của các chuyên gia thẩm mỹ.

Phương pháp phẫu thuật gọt mặt an toàn, hiệu quả

Sở hữu gương mặt thon gọn, hài hòa là mong muốn của mọi eva

Sở hữu gương mặt thon gọn, thanh tú vớ các đường nét đẹp tự nhiên, hài hòa tuyệt đối là mong muốn của bất kì ai. Tuy nhiên, theo phân tích của các nhà nhân học, đặc điểm nhân trắc học dễ nhận thấy ở người Á Đông chính là gương mặt có phần vuông vức, góc cạnh với chiếc cằm ngắn và bè ngang do 2 bên góc hàm gồ lên, xương cằm ngắn và bè ra theo chiều ngang. Điều này khiến nhiều chị em cảm thấy mặc cảm, và tự ti khi giao tiếp.

Thấu hiểu tâm lý và nhu cầu của phái Đẹp, các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu của xứ sở Kim Chi – nơi có ngành công nghệ làm đẹp phát triển nở rộ đã tìm ra và áp dụng thành công nhiều phương pháp độn cằm Hàn Quốc, phẫu thuật gọt mặt với nhiều ưu điểm vượt trội. Được đánh giá là phương pháp gọt mặt thẩm mỹ an toàn, hiệu quả nhất hiện nay, gọt mặt V line ngày càng thu hút được nhiều hơn sự quan tâm, chú ý của các tín đồ sắc đẹp tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Phương pháp phẫu thuật gọt mặt an toàn, hiệu quả1

Gọt mặt V line sử dụng thiết bị nội soi hiện đại nên rất an toàn

Hiện nay, phẫu thuật gọt mặt V line công nghệ Hàn Quốc đã được Thẩm mỹ viện Đông Á tiếp nhận và áp dụng thành công, mang đến niềm vui cho nhiều chị em phụ nữ Việt. Theo các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ tại đây cho biết, gọt mặt V line là phương pháp tác động vào 2 bên góc hàm và cằm, tạo dáng mặt thon gọn, đường nét hình chữ V dưới  sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại. Theo đó, các bác sĩ sẽ tiến hành lấy bớt tổ chức hoặc độn thêm chất liệu một cách hợp lý, làm thay đổi hình thái gương mặt cho khách hàng.

Các thiết bị nội soi hiện đại giúp phóng đại nhiều lần các chi tiết vùng hàm – mặt, các mạch máu, dây thần kinh, từ đó, các bác sĩ sẽ xác định các điểm phẫu thuật và thực hiện chính xác các thao tác gọt xương hàm, di chuyển, điều chỉnh và cố định lại dáng cằm mà không gây bất kì tổn thương nào, không ảnh hưởng đến các dây thần kinh, mạch máu, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho chị em.

Phương pháp phẫu thuật gọt mặt an toàn, hiệu quả2

Kết quả sau phẫu thuật gọt mặt V line

Sau khi thực hiện, chị em sẽ sở hữu gương mặt V line đẹp tự nhiên với sự hài hòa giữa 3 tầng mặt trên, giữa và dưới, dáng mặt thon gọn nhưng không quá sắc sảo. Theo các chuyên gia cho biết, phẫu thuật gọt mặt là một “đại phẫu” do đó đòi hỏi người thực hiện phải là bác sĩ có chuyên môn cao, có nhiều ca phẫu thuật thành công, quy trình thực hiện được tiến hành theo đúng chuẩn an toàn của Bộ Y tế trong phòng phẫu thuật vô trùng, đầy đủ các trang thiết bị Y tế hiện đại.

Việc cần làm của bạn chính là tìm hiểu thật kỹ mọi thông tin về các phương pháp phẫu thuật gọt mặt, địa chỉ làm đẹp uy tín để đưa ra sự lựa chọn đúng đắn nhất sau đó chuẩn bị tinh thần, sức khỏe thật tốt trước khi quyết định thực hiện gọt mặt để thay đổi diện mạo cho mình.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: