HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Phương pháp độn cằm hàn quốc có gây biến chứng mặt không?

Ngày đăng: 09/05/2016 | Lần cập nhật cuối: 09/05/2016

Mất 30 giây để đọc

Phương pháp độn cằm hàn quốc không còn mấy xa lạ đối với chị em phụ nữ hiện nay, tuy nhiên, có khá nhiều người cho rằng phương pháp này có gây hại cho khuôn mặt. Cùng tìm hiểu xem độn cằm hàn quốc có thật sự gây ra biến chứng không? Tham khảo bài viết dưới đây.

don-cam-han-quoc-3

Công nghệ độn cằm Hàn Quốc giúp các chị em có một gương mặt V-line quyến rũ

Bạn biết gì về phương pháp độn cằm Hàn Quốc?

Độn cằm Hàn Quốc là một trong những phương pháp có thể tạo dáng cằm thon khắc phục được khuyết điểm cho những người có dáng cằm ngắn, mỏng và lẹm. Với phương pháp đưa miếng độn cằm vào bên trong miệng qua đường niêm mạc môi. Tuy nhiên, tùy vào từng tình trạng mặt và hình dáng cằm của mỗi người mà bác sĩ có thể đo lường và xác định độ lẹm của cằm để tạo ra miếng độn (Implant) vừa đủ và cân đối với khuôn mặt.

don-cam-han-quoc-1

Kết quả trước và sau khi thực hiện phương pháp độn cằm Hàn Quốc

Chất liệu độn cằm Hàn Quốc đều được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc hoặc Mỹ với chất liệu sun silicon. Chất liệu này là hợp chất cao phân tử từ thành phần hủ yếu là silicon kết hợp với oxygen, carbon và các gốc hữu cơ như ethyl, phenyl và methyl.

Độn cằm Hàn Quốc có gây biến chứng không?

Phương pháp độn cằm khá an toàn đối với khách hàng và không hề gây những biến chứng về sau. Tuy nhiên, để giúp bạn an toàn hơn, bạn nên lựa chọn tới những địa chỉ uy tín, chất lượng cao để thực hiện những phẫu thuật như vậy.

Hiên nay, có khá nhiều những cơ sở thẩm mỹ “mọc lên” với những khuyến mãi vô cùng hấp dẫn khiến cho chị em phụ nữ thường bị phân tâm bởi ở đó giá cả khá rẻ và rẻ hơn so với những cơ sở thẩm mỹ khác. Tuy nhiên, đây được cho là một trong những sai lầm dẫn tới những nguy hiểm cho chính bản thân bạn bởi đôi khi rẻ không đi đôi với chất lượng. Chính vì vậy bạn nên chọn những cơ sở thẩm mỹ nào có tiếng, lâu năm với đội ngũ bác sĩ, chuyên viên chuyên nghiệp trong ngành giải phẫu thẩm mỹ  và có đầy đủ các trang thiết bị chuyên nghiệp để sử dụng dịch vụ.

don-cam-han-quoc-2

Độn cằm Hàn Quốc không gây biến chứng và mang lại cho bạn một vẻ đẹp thanh tú

Một trong những cơ sở uy tín lâu năm và đứng trong top các thẩm mỹ viện tại Hà Nội và Sài Gòn về phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm là thẩm mỹ viện Đông Á. Bạn có tham khảo dịch vụ phẫu thuật độn cằm v-line Hàn Quốc để hiểu hơn về dịch vụ này.

Trên đây là những lý giải cho vấn đề độn cằm Hàn Quốc có gây biến chứng mặt không? Hy vọng bài viết này sẽ đem lại cho bạn những thông tin cần thiết về phương pháp này.