Trang chủ » Kiến thức độn cằm » Phụ nữ gò má cao có phải do di truyền?

Phụ nữ gò má cao có phải do di truyền?

Phụ nữ gò má cao xưa nay hứng chịu nhiều nỗi đau đè nặng chỉ vì phải “gánh án sát chồng”. Nhưng thực tế, quan niệm đó đúng hay sai? Gò má cao do di truyền hay bẩm sinh?

Những băn khoăn về phụ nữ gò má cao

Những băn khoăn về phụ nữ gò má cao

Phụ nữ gò má cao thường đem tới những điều không may mắn, đặc biệt, dễ gây điều tai họa cho chồng con. Lối suy nghĩ đó từ lâu đã ăn sâu vào trong tiềm thức của người dân Á Đông, kể cả trong xã hội hiện đại ngày nay.

Quan niệm trên về phụ nữ gò má cao đúng hay sai?

Buồn phiền vì quan niệm gò má cao ở người phụ nữ

Buồn phiền vì quan niệm gò má cao ở người phụ nữ

Trao đổi với TS.Vũ Thế Khanh (Tổng giám đốc Liên hiệp Khoa học Công nghệ Tin học ứng dụng UIA), ông cho rằng: Việc Phụ nữ gò má cao gây họa sát chồng là không có thực, chúng chỉ là “một sự trùng hợp ngẫu nhiên” mà thôi.

Với các nhiều nước phương Tây, gò má cao còn là biểu hiện của người có cá tính, thích độc lập và có tài. Vì thế, quan niệm phụ nữ gò má cao tốt hay xấu là không có cơ sở khoa học nào để giải thích.

Vậy phụ nữ gò má cao do di truyền hay bẩm sinh?

Cấu trúc xương của phụ nữ gò má cao

Cấu trúc xương của phụ nữ gò má cao

Bác sĩ Han Kyung – Bác sĩ của Bệnh viện Thẩm mỹ Jeong Won Hàn Quốc cho biết: Phụ nữ gò má cao không phải do yếu tố di truyền (từ thế hệ này tới thế hệ kia) gây lên. Đó hoàn toàn do cấu tạo xương gò má bẩm sinh trên gương mặt của mỗi người.

Với người gò má cao, phần xương má có thể nhô lên hẳn phía trên hoặc nhô rộng theo chiều ngang với tỷ lệ không cân đối với khuôn mặt, khiến cho diện mạo của chị em trở nên nam tính hơn.

Trong những trường hợp đó, phải xử lý như thế nào để gương mặt gọn nhỏ và nữ tính hơn?

Với những khách hàng không may mắn rơi vào trường hợp này, đa phần đều tìm tới những giải pháp mang tính tạm thời như: trang điểm che khuất độ cao của gò má, lựa chọn kiểu tóc “đánh lừa” người đối diện chú ý tới “điểm khuyết” của mình,…  Tuy nhiên, những cách đó mất quá nhiều thời gian và không ổn định, dễ mất đi khi chịu sự tác động từ yếu tố bên ngoài. Trên hết, lạm dụng mỹ phẩm quá sẽ khiến lớp biểu bì bị bào mòn và dễ bắt nắng, gây ra hiện tượng nám, tàn nhang và dễ lão hóa da.

Gò má nhô cao lên trên hoặc lan rộng

Gò má nhô cao lên trên hoặc lan rộng

Do vậy, trong cả hai trường hợp gò má cao, bác sĩ Han Kyung khuyên mọi người nên áp dụng những biện pháp khoa học, tác động trực tiếp vào gò má cao, nhằm hạ thấp gò má và chủ động trong cách điều trị cũng như chăm sóc.

Phẫu thuật hạ thấp gò má – Giải pháp an toàn và lâu dài cho phụ nữ gò má cao

Phẫu thuật hạ thấp gò má – Giải pháp an toàn và lâu dài cho phụ nữ gò má cao

1 – Với trường hợp xương gò má nhô lên trên: Bác sĩ sẽ khắc phục bằng cách hạ bớt độ cao của xương để có tỷ lên hài hòa với mắt, mũi, miệng

2 – Với trường hợp gò má nhô rộng theo chiều ngang: Bác sĩ sẽ tiến hành gọt bớt hai bên xương má để thu nhỏ phạm vi xương gò má, tạo ra độ thanh thoát cho gương mặt.

XEM CHI TIẾT

christmas_star - Sao chép Hiệu quả bất ngờ từ việc gọt gò má cao công nghệ Hàn Quốc

christmas_star - Sao chép Tìm hiểu thêm “Số phận” của đàn ông gò má cao thì sao?

Nếu bạn đang gặp phải trường hợp trên và quan tâm tới gọt gò má cao, hãy tham khảo ý kiến tư vấn từ các chuyên gia tại thẩm mỹ viện Đông Á theo số Hotline:


11HOẶC

11

https://doncamhanquoc.net/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: