Trang chủ » Kiến thức độn cằm » Phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi hoàn toàn gương mặt thật hay chỉ là quảng cáo

Phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi hoàn toàn gương mặt thật hay chỉ là quảng cáo

Khuôn mặt thon gọn là tiêu chuẩn để đánh giá cho cái đẹp. Tuy nhiên không phải ai sinh ra cũng có được điều này, nhưng bằng công nghệ thẩm mỹ khiến nhiều người lột xác sau khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi hoàn toàn gương mặt.

phau-thuat-tham-my-tahy-doi-hoan-toan-guong-mat

Phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi hoàn toàn gương mặt

Các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ làm thay đổi gương mặt toàn diện

* Gọt mặt V line: Đây là phương pháp phẫu thuật gương mặt toàn diện, khắc phục tình trạng mặt vuông to, góc cạnh. Bằng cách tác động vào phần xương góc hàm và xương cằm để tạo hình gương mặt thành đường nét V Line hoặc trái xoan, mang lại dáng mặt mới Vline thon gọn như mong muốn.

* Chỉnh sửa gò má: Đối với các trường hợp gò má cao thì sẽ được cắt xương gò má để hạ thấp gò má, làm cân đối các đường nét trên khuôn mặt trở nên hài hòa hơn. Còn đối với các trường hợp gò má thấp hoặc lệch thì sẽ được tiêm chất làm đầy, cấy mỡ má và phẫu thuật sử dụng chất liệu độn. Tùy thuộc và tình trạng của mỗi người, bác sĩ tiến hành thực hiện phương pháp phù hợp nhất để cho dáng mặt đầy đặn và cân đối.

phau-thuat-tham-my-lam-thay-doi-hoan-toan-guong-mat

Phẫu thuật chỉnh sửa gò má

* Gọt cằm: Cằm cũng là quan trọng tạo nên nét đẹp của toàn bộ khuôn mặt. Đối với các trường hợp cằm lệch, không cân đối, cằm lẹm, ngắn bác sĩ sẽ tiến hành độn cằm bằng cách thực hiện đường rạch bên trong khoang miệng, đặt sụn nhân tạo vào đúng vị trí và cố định lại bằng mini vít. Hoặc cắt xương cằm và trượt về phía trước, giúp chiếc cằm thon dài và cân xứng hơn với các đường nét mặt.

* Nâng mũi: Hiện nay có rất nhiều các phương pháp nâng mũi khác nhau từ đơn giản đến phức tạp. Tùy và từng tình trạng mà có những phương pháp áp dụng riêng. Bạn hoàn toàn có thể chỉnh hình cánh mũi, cắt cánh mũi, sửa mũi đỏ sau nâng mũi, chỉnh hình mũi hếch, sửa mũi gồ… để được sở hữu dáng mũi thanh tú.

* Phẫu thuật chữa hô móm vẩu: Để khắc phục hô móm các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật cắt xương hàm chữa hô móm,  làm cân đối lại gương mặt và nụ cười….

Phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi hoàn toàn gương mặt thật là thật

phau-thuat-ham-my-got-mat

Phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi hoàn toàn gương mặt

Với các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi hoàn toàn gương mặt trên đã giúp hàng ngàn người thay đổi diện mạo, sở hữu cho mình một diện mạo mới hoàn toàn. Tùy vào từng trường hợp bạn sẽ được áp dụng những phương cách phù hợp nhất.

Phẫu thuật thẩm mỹ toàn bộ khuôn mặt hiện nay thường khuyến khích trong trường hợp khách hàng có quá nhiều khuyết điểm trên khuôn mặt hoặc thực sự muốn có một diện mạo mới hoàn toàn. Để kết quả phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt toàn diện đẹp như mong muốn bạn cần tìm hiểu và lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín và tay nghề bác sĩ phẫu thuật giỏi, bên cạnh đó máy móc hiện đại hỗ trợ trong quá trình phẫu thuật cũng là một nhân tố góp phần giúp bạn có được một kết quả mỹ mãn nhất.

Tại TMV Đông Á phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi hoàn toàn gương mặt được thực hiện với đội ngũ bác sĩ giỏi nhất trong nước. Toàn bộ hệ thống trang bị  máy móc được đầu tư một cách tối tân, hiện đại nhất hiện nay như máy X-Quang, máy cắt xương siêu âm, đặc biệt là phần mềm phân tích hàm mặt 3D chuyên dụng để phân tích cấu trúc xương hàm, xương cằm, phân tích đường cắt xương, hệ dây thần kinh…sẽ giúp ca phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi hoàn toàn gương mặt diễn ra một cách an toàn và đảm bảo nhất.

GỢI Ý – TÌM HIỂU THÊM

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: