HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt V line dưới góc nhìn chuyên gia

Ngày đăng: 24/06/2014 | Lần cập nhật cuối: 25/06/2014

Mất 30 giây để đọc

Theo các chuyên gia, phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt V line là phương pháp can thiệp vào cấu trúc xương hàm mặt, đặc biệt là hai bên góc hàm và cằm để thay đổi, tạo dáng mặt thon gọn, đường nét chữ V đẹp tự nhiên cho mọi khách hàng.

Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt V line dưới góc nhìn chuyên gia

Sỡ hữu gương mặt thon gọn, hài hòa là mong muốn của bất kì ai

Thấu hiểu mong muốn sở hữu gương mặt thon gọn, đẹp tự nhiên của chị em phụ nữ Việt, các chuyên gia, bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Đông Á đã nhanh chóng nhận chuyển giao và ứng dụng thành công phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ gương mặt V line hay còn gọi là gọt mặt V line, mang đến nét đẹp trọn vẹn và nhiều niềm vui cho phái nữ. Hôm nay, chúng tôi có buổi phóng vấn bác sĩ Vũ Văn Vương – bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật của TMV Đông Á nhằm cung cấp cho chị em những thông tin cơ bản nhất về phương pháp này.

Chào bác sĩ, mong bác sĩ cho biết tại sao phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt V line ngày càng được ưa chuộng và phương pháp này được hiểu như thế nào ạ?

Chào bạn! Như chúng ta đã biết, cấu trúc xương hàm mặt của người Châu Á nói chung thường bành rộng ra ngoài, xương cằm lại ngắn do đó khuôn mặt thường góc cạnh và có phần vuông vức. Trong khi đó, đối với phái nữ gương mặt thon gọn, thanh mảnh mới là chuẩn mực. Do đó, ngày càng có nhiều người tìm đến các giải pháp thẩm mỹ gọt mặt, độn cằm để khắc phục nhược điểm về dáng mặt như tôi vừa đề cập, trong đó, phẫu thuật khuôn mặt V line là phương pháp cho kết quả rất tốt.

Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt V line dưới góc nhìn chuyên gia1

Phẫu thuật khuôn mặt V line là phương pháp tác động vào 2 bên góc hàm, điều chỉnh dáng cằm

Đây là phương pháp tác động chủ yếu vào 2 bên ngạnh hàm và cằm, lấy bớt tổ chức của chúng để giúp thu nhỏ 2 góc hàm, kéo dài cằm, tạo dáng khuôn mặt thon gọn, đường nét chữ V. Theo đó, sau khi xác định đặc điểm xương hàm mặt của từng khách hàng, các bác sĩ sẽ sử dụng các thiết bị chuyên dụng để cắt gọt, điều chỉnh và cố định lại dáng cằm, tạo dáng mặt dài, thon gọn cho khách hàng.

 Phương pháp này được chỉ định thực hiện cho những trường hợp khách hàng nào thưa bác sĩ?

Phẫu thuật khuôn mặt V line  là phương pháp được chỉ định thực hiện cho những đối tượng có gương mặt góc cạnh, vuông vức do 2 bên góc hàm bành rộng và cằm ngắn hay những khách hàng có khuôn mặt mập ú do cấu trúc xương hàm mặt bị thừa. Điều đặc biệt là cả nam và nữ (có đủ điều kiện về sức khỏe và có nhu cầu thẩm mỹ gương mặt) đều có thể áp dụng phương pháp này.

Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt V line dưới góc nhìn chuyên gia2

Gọt mặt V line là phương pháp áp dụng cho nhiều đối tượng khác nhau

Quy trình phẫu thuật khuôn mặt V line có phức tạp hay nguy hiểm gì không thưa bác sĩ?

Như trên tôi có nói, phẫu thuật khuôn mặt V line hay còn gọi là gọt mặt V line là phương pháp có khả năng làm thay đổi hoàn toàn dáng mặt thông qua việc lấy bớt tổ chức xương hàm mặt và kéo dài cằm. Trên thực tế, bất kì một phẫu thuật nào cũng tiềm ẩn những nguy cơ, biến chứng nhất định tuy nhiên với sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại, độ an toàn của phương pháp này được đảm bảo gần như tuyệt đối.

Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt V line được tiến hành theo quy trình 4 bước: Trước tiên các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám sức khỏe tổng quát cho khách hàng, tư vấn về phương pháp phẫu thuật và chụp X quang hàm mặt căn bản. Sau đó, các bác sĩ sẽ đo vẽ, đánh dấu các điểm phẫu thuật, vô cảm bằng gây mê toàn thân cho khách hàng. Tiếp đến, với các thiết bị, dụng cụ chuyên dụng, các thao tác gọt mặt được diễn ra nhanh chóng, nhẹ nhàng và chính xác. Sau phẫu thuật, khách hàng được chăm sóc tại phòng nghỉ dưỡng từ 2 -3 ngày, sau đó trở về cuộc sống sinh hoạt bình thường.

Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt V line dưới góc nhìn chuyên gia3

Quy trình thẩm mỹ gọt mặt V line

Sau phẫu thuật cần chú ý những gì, khoảng bao lâu thì khuôn mặt sẽ đẹp tự nhiên thưa bác sĩ?

Phẫu thuật gọt mặt được xếp vào dạng đại phẫu do đó sau thực hiện, khách hàng cần thực hiện theo đúng hướng dẫn của bác sĩ bao gồm: băng ép mặt, uống thuốc kháng sinh, chống viêm, chườm đá hoặc mật gấu, tránh va chạm vùng mặt, ăn kiêng, giữ vệ sinh vết rạch mổ. Thời gian phục hồi sau phẫu thuật khuôn mặt V line của mỗi người là khác nhau, nó phụ thuộc vào cơ địa và thể chất cũng như chế độ chăm sóc cụ thể. Thông thường sau khoảng 1 tháng, mặt sẽ đẹp tự nhiên.

Cảm ơn những chia sẻ của bác sĩ, chúc bác sĩ sức khỏe và ngày càng có nhiều ca phẫu thuật thành công!