Trang chủ » Kiến thức độn cằm » Phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm diễn ra như thế nào?

Phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm diễn ra như thế nào?

Phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm là phương pháp cắt ngạnh hàm bằng kỹ thuật nội soi hiện đại, di chuyển, tạo dáng cằm thon gọn, hài hòa và cân xứng với gương mặt. Vậy, quy trình gọt cằm diễn ra như thế nào?

 

Phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm diễn ra như thế nào?

Sỡ hữu chiếc cằm thon gọn, đẹp tự nhiên là mong muốn của bất kì ai

Sở hữu gương mặt thanh thoát với sự hài hòa, cân xứng từ trán, gò má, chiếc mũi đến chiếc cằm là mong muốn của bất kì ai. Ngày nay, cùng với bước tiến của ngành thẩm mỹ, các kĩ thuật độn cằm, gọt cằm tiên tiến ra đời, mang đến niềm vui mới cho phái đẹp. Phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm là phương pháp cắt ngạnh hàm bằng kỹ thuật nội soi hiện đại, di chuyển, tạo dáng cằm thon gọn, hài hòa và cân xứng với gương mặt. Kĩ thuật này được diễn ra trong 4 bước cơ bản sau:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám, tư vấn

Phau-thuat-khuon-mat (1)

Bác sĩ của Thẩm mỹ viện Đông Á đang tư vấn cho khách hàng gọt cằm

Bác sĩ chuyên khoa sẽ trao đổi, tư vấn giúp khách hàng lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất. Dựa trên thực tế khuôn mặt, chiếc cằm của mỗi người, bác sĩ sẽ đưa ra chỉ định phẫu thuật cụ thể. Đây là bước đầu tiên, là nền tảng quyết định thành công của một ca phẫu thuật gọt cằm.

Bước 2: Đo vẽ, phác thảo dáng cằm mới cho khách hàng

Dựa trên những phân tích tỉ mỉ, cẩn thận về cấu trúc khuôn mặt của mỗi khách hàng, các bác sĩ sẽ đo vẽ, phác thảo dáng cằm mới, bước đầu định hình dáng cằm mới cân đối, hài hòa. Để có được kết quả thẩm mỹ gọt cằm như mong đợi bác sĩ phải là người có mắt thẩm mỹ cao.

Phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm diễn ra như thế nào? 2

Bác sĩ đo vẽ, phác thảo dáng cằm mới cho khách hàng

Bước 3: Vô cảm vùng điều trị bằng gây tê

Trước khi tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằmcác bác sĩ sẽ tiến hành vô cảm vùng điều trị bằng gây tê để đảm bảo khách hàng không cảm thấy đau đớn, khó chịu trong suốt quá trình phẫu thuật thẩm mỹ cằm.

Bước 4: Tiến hành gọt cằm

Sau khi sát khuẩn và vô cảm vùng cằm bằng gây tê, các bác sĩ sẽ tiến hành thao tác cắt gọt cằm, điều chỉnh và cố định lại dáng cằm mới sau đó đóng kín vết rạch mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Bằng các thiết bị nội soi hiện đại, mọi cấu trúc của vùng cằm được phóng to lên nhiều lần, giúp bác sĩ thực hiện chính xác các thao tác phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm diễn ra như thế nào? 3

Các bác sĩ của TMV Đông Á đang tiến hành phẫu thuật gọt cằm cho khách hàng

Theo các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ cho biết, quy trình thực hiện chuẩn hóa là một trong 3 yếu tố quyết định thành công của một ca phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm, bởi lẽ đó bạn nên lựa chọn trung tâm thẩm mỹ uy tín, nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, công nghệ làm đẹp tiên tiến và quy trình thẩm mỹ an toàn để hiện thực hóa “giấc mơ sắc đẹp” của mình.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: