Trang chủ » Kiến thức độn cằm » Phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm có đau không?

Phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm có đau không?

Trước khi thực hiện độn cằm, em cứ băn khoăn mãi, không biết độn cằm có đau không, có biến chứng nguy hiểm gì với sức khỏe hay không….

Độn cằm có đau không-1

Chiếc cằm góp 30% vai trò tạo nên hình dáng và cấu trúc khuôn mặt đẹp

Em tự nhận mình là người có chút nhan sắc, da trắng, mũi cao, và nhưng gương mặt trông lại không được ưa nhìn lắm. Lý do là bởi cằm của em hơi ngắn nên nhìn như kiểu em đang cau có vậy. Nhìn nghiêng cằm bị kéo xếch lên trông không tự nhiên. Mỗi khi chụp ảnh, em cố gắng cỡ nào cũng nhìn ra cái cằm xấu.

Em muốn đi độn cằm từ lâu rồi, nhưng chồng em can ngăn mãi, bảo anh không thích dao kéo, sợ biến chứng gì nguy hiểm. Anh nhà em còn nói em như này là đẹp lắm rồi, không cần phải phẫu thuật độn cằm làm gì cho mệt. Em nghe cũng xuôi xuôi nên thôi chiều theo anh xã.

Mới đây đi họp lớp Đại học, thấy cô bạn bỗng dưng xinh đẹp lạ thường, sống mũi cao thẳng tắp và chiếc cằm thon gọn không chê vào đâu được. Em tỉ tê hỏi thì được biết là nó đã đi độn cằm Hàn Quốc ở thẩm mỹ viện Đông Á trên đường Kim Mã. Nó làm được nửa năm rồi, rất nhẹ nhàng và an toàn. Em cứ ngắm chiếc cằm của nó mãi và thấy độn cằm vừa nhẹ nhàng, vừa an toàn nên chẳng tội gì mà mình không làm.

Độn cằm có đau không-2

Rất nhiều người đã từng thực hiện độn cằm Hàn Quốc

Em đã gọi điện đặt lịch ngay với thẩm mỹ viện Đông Á, nhân viên ở đó sắp xếp cho em thực hiện độn cằm vào ngày hôm sau. Hôm sau em đi 1 mình đến đó, giấu chồng vì sợ chồng biết lại can ngăn thì rách việc. Bác sĩ kiểm tra kỹ khuôn mặt em, rồi đo cẩn thận chiều dài và chiều ngang của cằm rồi bảo cằm em ngắn, muốn tạo cằm đẹp và cân xứng với khuôn mặt, em cần thực hiện độn cằm Vline. Bác sĩ khuyên em nên chọn chất liệu độn nhân tạo của Hàn Quốc, vì nó rất thân thiện và tương thích, cằm của sẽ không bị lộ miếng độn và cơ thể sẽ không đào thải chất liệu này.

Tiếp theo đó là gần 1 tiếng em nằm ngắm trần nhà. Nói thế thôi chứ thực ra là lúc đó bác sĩ thực hiện độn cằm thẩm mỹ cho em. Do em đã được sát khuẩn, gây tê vùng cằm nên không có cảm giác đau đớn hay khó chịu gì hết. Chỉ thấy bác sĩ rạch một chút bên trong môi dưới rồi đưa miếng độn đã được cắt gọt và vô trùng vào. Sau đó là bác sĩ cố định lại miếng độn để không bị lệch, rồi khâu đóng kín vết rạch lại. Khi bác sĩ nói xong rồi em vẫn chẳng thấy đau đớn gì, chỉ thấy hơi thốn thốn ở vùng cằm, và soi gương thấy quá bất ngờ, vì tự dưng cằm em dài hơn, thon hơn và đẹp hơn rất nhiều.

Bác sĩ kiểm tra lại cằm, đưa đơn thuốc và dặn dò em về nhà phải vệ sinh khoang miệng sạch sẽ, sau 1 tuần thì đến cắt chỉ. Đến lúc về nhà em mới cảm thấy đau, liền uống thuốc giảm đau ngay. Mấy ngày đầu, cằm có hơi sưng một chút, nhưng mấy ngày sau thì hết hẳn. Sau 1 tuần, em đi cắt chỉ thì cằm đã lành hẳn, không đau, không sưng và đẹp tự nhiên như cằm thật.

Độn cằm có đau không-3

Bác sĩ kiểm tra lại cằm cho em sau khi thực hiện

Một tuần đó chồng em chẳng mắng mỏ gì cả, chỉ lo em đau hay có biến chứng nguy hiểm với sức khỏe. Nhưng quả thật, em chẳng hề đau đớn gì, vẫn dọn nhà, chăm con và đi làm bình thường nên chồng em có vẻ vui lắm.

Nhiều người thường hỏi em độn cằm có đau không và địa chỉ mà em đã thực hiện độn cằm, em xin chia sẻ nhé, hy vọng sẽ có ích cho các mẹ!

Thẩm mỹ viện Đông Á

Địa chỉ: 212 Kim  Mã, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 1900.6499

Mobile: 0968.77.88.66 /0962.77.88.66

Tel: 0466.51.44.66

Email: tuvan@thammydonga.vn

Theo Nguyễn Hường (Lamchame.com)

Xem thêm:
>> Độn cằm ở đâu đẹp và tự nhiên như thật?
>> Giá độn cằm thẩm mỹ là bao nhiêu?

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: