Trang chủ » Hỏi đáp » Phẫu thuật hàm mặt có đau không? Chi phí thế nào?

Phẫu thuật hàm mặt có đau không? Chi phí thế nào?

Bác sĩ ơi, từ bé đến giờ cháu luôn thấy tự ti về khuôn mặt vuông vức, góc cạnh không có tí nữ tính nào của mình. Cháu mặc cảm tới mức luôn cúi mặt khi thấy ai đó nhìn mình. Cháu có nghe bạn bè nói về phương pháp phẫu thuật hàm mặt để khắc phục nhược điểm của mình nhưng cháu rất sợ đau. Bác sĩ cho cháu hỏi phẫu thuật hàm mặt có đau lắm không với chi phí phẫu thuật khoảng bao nhiêu ạ? Cháu cảm ơn bác! (Nguyễn Hồng Vân, 20 tuổi, Hà Nội)

Phẫu thuật hàm mặt có đau không? Chi phí thế nào?

Phẫu thuật hàm mặt là giải pháp tối ưu để sữ hữu gương mặt thon gọn như ý

Chào Hồng Vân,

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn thẩm mỹ của TMV Đông Á. Về thắc mắc của bạn là phẫu thuật hàm mặt có đau không và chi phí như thế nào, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

1. Phẫu thuật hàm mặt có đau không?

Phẫu thuật hàm mặt cũng tương tự như phẫu thuật độn cằm, đều giúp bạn sở hữu gương mặt nhỏ nhắn cùng chiếc cằm dài thanh tú, mang lại vẻ đẹp nữ tính cho bạn gái.

Các bước của quy trình phẫu thuật hàm mặt bao gồm các bước: gọt hàm, can thiệp vùng cằm, gò má… rồi sau đó khâu các vết mổ bằng cách khâu thẩm mỹ. Mặc dù phương pháp này tác động sau đến da và xương nhưng trong quá trình phẫu thuật, các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ nên bạn sẽ không thấy đau đớn hay sợ hãi gì.

Sau quá trình phẫu thuật, bạn chỉ cần nghỉ ngơi từ 3 – 5 tiếng là có thể về nhà, hoạt động bình thường và sau 3 – 4 tuần gương mặt của bạn sẽ hoàn toàn bình thường và đẹp như mong muốn.

2. Chi phí phẫu thuật hàm mặt khoảng bao nhiêu?

Hiện nay, tại những TMV lớn, uy tín, sử dụng công nghệ phẫu thuật hiện đại như TMV Đông Á thì chi phí phẫu thuật hàm mặt rơi vào khoảng 45-60 triệu. Mức phí này là hoàn toàn hợp lý bởi gọt mặt rất phức tạp, đòi hỏi công nghệ tối tân nhất cũng như các y bác sĩ giàu kinh nghiệm mới thực hiện được ca phẫu thuật này.

Dịch vụ gọt mặt Chi phí (Triệu đồng) Thời gian thực hiện (Phút)
Gọt hàm V-line 60 120-150
Hạ gò má 60 60
Nâng gò má bằng chất liệu độn 25 150
Chỉnh hình hàm hô móm (1 hàm trên/ dưới) 60 180
Phẫu thuật cười hở lợi 12 40
Chỉnh hình/ Trượt/ Gọt cằm 45 90-120

Chúng tôi khuyên Nga không nên tìm đến những cơ sở thẩm mỹ chất lượng thấp với mức giá rẻ hơn bởi ca phẫu thuật mang tính chuyên môn cao này nếu thực hiện ở những nơi không đảm bảo thì có thể dẫn tới việc nguy hiểm tới tính mạng trong trường hợp xấu nhất.

Phẫu thuật hàm mặt có đau không? Chi phí thế nào?

Hình ảnh trước – sau gọt mặt của chị Trần Thị Tuyến tại TMV Đông Á

Với lời giải đáp ở trên, hi vọng Nga đã hiểu rõ về phương pháp phẫu thuật hàm mặt và chọn được ho mình một địa chỉ làm đẹp an toàn, tin cậy và phù hợp túi tiền.

Chúc Nga làm đẹp thành công!

hotline-190064991

dk-tư-vấn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: