HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu? Quy trình thực hiện như thế nào?

Ngày đăng: 21/09/2015 | Lần cập nhật cuối: 09/03/2018

Mất 30 giây để đọc

Câu hỏi: Chào bác sĩ, hàm của em bị hô nặng từ nhỏ khiến em rất tự ti khi cười và nói chuyện, em đã từng niềng răng nhưng không có hiệu quả mấy vì họ bảo hàm em bị hô nặng quá, niềng không hết được. Em đang tìm hiểu qua về phẫu thuật hàm hô vì đây có lẽ là cách duy nhất để em khắc phục được nhược điểm này của mình. Nhưng em không biết phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu? Quy trình thực hiện như thế nào ạ? Em xin cảm ơn! (Nguyễn Thanh Huyền, Thái Bình)

Trả lời:

Chào bạn Huyền!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến TMV Đông Á, chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền?

Đúng như bạn nói, trường hợp của bạn hô nặng thì chỉ có phương pháp phẫu thuật hàm hô mới khắc phục được nhược điểm này của bạn. Về các câu hỏi như phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền? chỉnh hàm hô bao nhiêu tiền? là những thắc mắc được quan tâm nhất của bất kì ai khi có ý định phẫu thuật hàm hô. Chi phí phẫu thuật hàm hô mỗi thẩm mỹ viện đều có giá khác nhau vì nó phụ thuộc vào công nghệ và tay nghề của bác sĩ.

Phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền

Phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền?

Hiện nay, tại TMV Đông Á đang áp dụng biện pháp chỉnh hàm hô bằng công nghệ Hàn Quốc, đây là công nghệ được đánh giá là có tính toàn diện nhất hiện nay, an toàn, thẩm mỹ, không gây biến chứng và được thực hiện bởi các bác sĩ có tay nghề cao. Giá  phẫu thuật hàm hô hiện nay tại TMV Đông Á là 60 triệu đồng.

ic Tìm hiểu thêm:Phẫu thuật hàm hô- Giải pháp xóa bỏ hoàn toàn sự tự ti của bạn

Quy trình phẫu thuật hàm hô được thực hiện như thế nào?

Đầu tiên, bạn sẽ được thăm khám và tư vấn bằng công nghệ 3D, giúp bạn và bác sĩ thấy được toàn bộ cấu trúc bên trong xương hàm để đưa ra biện pháp chỉnh hình phù hợp nhất.

chỉnh hàm hô công nghệ Hàn Quốc

Tiếp theo, bạn sẽ được chụp X quang hàm mặt để xác định được chính xác xương hàm mặt và những phần cần chỉnh sửa. Đồng thời đánh giá chính xác mạch máu, dây thần kinh, độ dày của xương… để đưa ra lựa chọn tối ưu nhất.

Bạn sẽ được xét nghiệm tiền phẫu: xét nghiệm máu, chức năng gang, thận, điện tâm đồ… để đánh giá tình trạng sức khỏe.

phẫu thuật chỉnh hàm hô

Sau đó, Bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh răng miệng, đảm bảo vô trùng trước khi thực hiện phẫu thuật rồi tiền hành gây mê toàn thân để bạn không cảm thấy đau đớn trong quá trình phẫu thuật.

Sau khi các bước trên đã chuẩn bị xong, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật chỉnh hàm hô cho bạn dựa vào những phác họa ban đầu. Tất cả các vết cắt đều được nép vít cố định vào xương hàm vĩnh viễn. Sau cùng, bác sĩ sẽ đóng kín vết mổ, vệ sinh và băng lại

Do sử dụng công nghệ hiện đại nên khả năng hồi phục rất nhanh. Bạn được xuất viện sau 24h, kết quả ổn định sau 3-6 ngày và sau 10 ngày là đã cắt chỉ.

Trên chúng tôi đã giải đáp cho bạn hai câu hỏi: Phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền? Quy trình thực hiện phẫu thuật hàm hô. Hi vọng câu trả lời của tôi đã giúp bạn có đầy đủ thông tin trước khi phẫu thuật chỉnh hàm hô!

Chúc bạn thành công!

TÌM HIỂU CHI TIẾT

icon_star Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không? có đau không?

icon_star Từ A đến Z về thẩm mỹ độn cằm – BẠN BIẾT CHƯA?

Để được các chuyên gia hàng đầu tư vấn trực tiếp cho bạn về chi phí phẫu thuật hàm hô và biện pháp phẫu thuật phù hợp với bạn hãy liên hệ ngay tới TMV Đông Á theo số Hotline:

11HOẶC

11

https://doncamhanquoc.net/