Trang chủ » Kiến thức độn cằm » Phẫu thuật gọt xương hàm giúp bạn sở hữu mặt chữ V thanh tú

Phẫu thuật gọt xương hàm giúp bạn sở hữu mặt chữ V thanh tú

Bạn mong muốn được sở hữu gương mặt thon gọn, đường nét chữ V đẹp tự nhiên nhưng không biết bắt đầu từ đâu. Bài viết này giới thiệu với bạn phương pháp phẫu thuật gọt xương hàm – giải pháp làm thay đổi hình thái khuôn mặt hiệu quả nhất hiện nay.

Phẫu thuật gọt xương hàm giúp bạn sở hữu mặt chữ V thanh tú

Phẫu thuật gọt xương hàm giúp bạn sở hữu mặt chữ V thanh tú

Là phụ nữ, chắc hẳn bạn luôn mong muốn được sở hữu gương mặt thon gọn, đường nét hình chữ V đẹp tự nhiên thế nhưng 2 bên góc hàm gồ lên hoặc bành rộng ra ngoài cộng thêm chiếc cằm ngắn khiến dáng mặt của bạn có phần vuông vức, góc cạnh, thiếu nữ tính. Điều này làm cho bạn trở nên “cứng và dữ” hơn, từ đó mất tự tin, hấp dẫn. Để khắc phục tình trạng này, các chuyên gia thẩm mỹ đã tìm ra và áp dụng thành công phương pháp phẫu thuật gọt xương hàm giúp làm thay đổi hình thái khuôn mặt cho chị em.

Theo các chuyên gia của Thẩm mỹ viện Đông Á cho biết, phẫu thuật gọt hàm là phương pháp can thiệp vào hai góc xương hàm và cằm kết hợp với việc độn thêm chất liệu, tạo khuôn mặt hình chữ V thon gọn, hài hòa và cân đối. Theo đó, tùy thuộc vào từng trường hợp khách hàng cụ thể, các bác sĩ sẽ tiến hành cắt phần ngạnh hàm, di chuyển cằm về vị trí thích hợp, tạo dáng khuôn mặt đường nét chữ V hài hòa, tự nhiên.

Phẫu thuật gọt xương hàm giúp bạn sở hữu mặt chữ V thanh tú1

Với các thiết bị nội soi hiện đại, sự an toàn của bạn được bảo đảm tuyệt đối

Phẫu thuật gọt hàm là một đại phẫu do đó nó tiềm ẩn những rủi ro, biến chứng nhất định. Cùng với bước tiến lớn của ngành công nghệ làm đẹp, các chuyên gia, bác sĩ thẩm mỹ đã ứng dụng công nghệ nội soi hiện đại khi thực hiện thẩm mỹ độn cằm, gọt hàm, đảm bảo tốt nhất an toàn cho chị em đồng thời nâng cao kết quả thẩm mỹ.

Các thiết bị nội soi sẽ giúp phóng đại cấu trúc hàm mặt, giúp bác sĩ quan sát chính xác mọi đặc điểm, chi tiết 2 bên ngạnh hàm, thực hiện chính xác các thao tác cắt gọt xương hàm, không làm tổn thương các dây thần kinh và mạch máu tại đây do đó không tiềm ẩn bất kì biến chứng nguy hiểm nào.

Sau khi thực hiện, chị em sẽ sở hữu gương mặt thon gọn nhưng không quá dài, đường nét chữ V nhưng không quá sắc sảo với sự hài hòa tuyệt đối của 3 tầng mặt trên, giữa và dưới theo tỉ lệ chuẩn. Với phương pháp này, cằm sẽ được di chuyển về vị trí thích hợp nhất và cố định chắc chắn, không bị dị lệch hay biến dạng do đó khách hàng có thể yên tâm rằng kết quả thẩm mỹ sẽ ổn định lâu dài, không đòi hỏi tái thẩm mỹ.

Phẫu thuật gọt xương hàm giúp bạn sở hữu mặt chữ V thanh tú2

Hình ảnh trước – sau phẫu thuật gọt xương hàm

Như trên đã nói, phẫu thuật gọt xương hàm được coi là một đại phẫu, làm thay đổi gần như hoàn toàn dung mạo của chị em do đó trước khi quyết định thực hiện, bạn nên tìm hiểu thật kĩ lưỡng các thông tin về phương pháp, các rủi ro cũng như đưa ra sự lựa chọn thông minh về một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, nơi có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại.

Thẩm mỹ viện Đông Á là một trong những địa chỉ phẫu thuật gọt xương hàm uy tín được đông đảo chị em tin tưởng lựa chọn. Tại đây, các bác sĩ chuyên khoa đã được đào tào bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm và nhiều ca phẫu thuật thành công sẽ thăm khám, thực hiện phẫu thuật cho khách hàng, cam kết mang đến sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho mọi khách hàng.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: