Trang chủ » Kiến thức độn cằm » Phẫu thuật gọt xương hàm được tiến hành như thế nào?

Phẫu thuật gọt xương hàm được tiến hành như thế nào?

Khuôn mặt góc cạnh do 2 bên xương hàm bành rộng là nỗi ám ảnh nặng nề của phái đẹp vì vậy gọt hàm đã và đang trở thành sự lựa chọn của nhiều người. Quy trình phẫu thuật gọt xương hàm được tiến hành như thế nào là thắc mắc chung của chị em trước khi đi thẩm mỹ.

Phẫu thuật gọt xương hàm được tiến hành như thế nào?

Phẫu thuật gọt xương hàm được tiến hành như thế nào?

Cần phải khẳng định rằng, quy trình thực hiện đạt chuẩn là một trong 3 yếu tố cơ bản nhất quyết định thành công của một ca phẫu thuật gọt hàm, độn cằm. Bởi lẽ đó, trước khi đi thẩm mỹ, chị em nên tìm hiểu kỹ lưỡng về phương pháp phẫu thuật gọt xương hàm tạo dáng mặt thon gọn bao gồm mọi thông tin về quy trình thực hiện, các biến chứng có thể gặp, kết quả thẩm mỹ đạt được….và địa chỉ thẩm mỹ uy tín.

Tại Việt Nam, phẫu thuật gọt xương hàm sử dụng công nghệ nội soi hiện đại đã được Thẩm mỹ viện Đông Á sớm tiếp nhận và nhanh chóng ứng dụng thành công, mang đến niềm vui lớn cho hàng nghìn chị em phụ nữ trong và ngoài nước. Tại đây, phương pháp này được thực hiện theo đúng quy trình đạt chuẩn của Bộ Y tế ban hành bởi bàn tay tài hoa của đội ngũ bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật đầu ngành.

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện của Thẩm mỹ viện Đông Á

Bước 1: Bác sĩ thăm khám, tư vấn cho khách hàng thẩm mỹ

Ở bước này, bạn sẽ được trò chuyện, trao đổi với các bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật của Thẩm mỹ viện Đông Á về tất cả những băn khoăn, thắc mắc và mong muốn của bản thân khi lựa chọn phẫu thuật gọt hàm tạo dáng mặt thon gọn hơn. Các bác sĩ sẽ tư vấn và giúp bạn lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất đồng thời đưa ra chỉ định phẫu thuật cụ thể dựa trên những phân tích tỉ mỉ về cấu trúc xương hàm mặt và tỉ lệ vùng cằm trong tổng thể khuôn mặt bạn.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát, chụp X quang hàm mặt căn bản

Đây là việc làm cần thiết mà bất cứ khách hàng nào cũng cần phải trải qua. Bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát, làm các xét nghiệm liên quan và chụp hình X quang hàm mặt để đảm bảo rằng bạn đủ tiêu chuẩn để thực hiện phương pháp thẩm mỹ này.

Bác sĩ Hàn Quốc phân tích phương pháp phẫu thuật khuôn mặt V line

Bác sĩ  đang thăm khám và tư vấn cho khách hàng

Bước 3: Gây mê toàn thân

Phẫu thuật gọt mặt, gọt hàm là những đại phẫu do đó bạn sẽ được vô cảm bằng gây mê toàn thân để đảm bảo không cảm thấy đau đớn, sợ hãi khi thực hiện phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật gọt xương hàm

Sau khi kết thúc các công đoạn chuẩn bị phẫu thuật, các bác sĩ sẽ tiến hành gọt hàm cho khách hàng một cách nhanh chóng, nhẹ nhàng. Bằng các thiết bị nội soi hiện đại, bác sĩ sẽ quan sát rõ mọi đặc điểm vùng hàm mặt và thực hiện chính xác các thao tác cắt gọt xương hàm, điều chỉnh và cố định lại dáng cằm để tạo dáng khuôn mặt thanh mảnh, đẹp tự nhiên.

 Phẫu thuật gọt xương hàm được tiến hành như thế nào? 3

Bác sĩ tiến hành phẫu thuật gọt xương hàm cho khách hàng với các thiết bị nội soi hiện đại

Sau khi thực hiện, bạn sẽ sở hữu gương mặt thon gọn, hài hòa hơn mà không gặp phải bất kì biến chứng nguy hiểm nào cũng không mất thời gian tái thẩm mỹ. Phẫu thuật gọt xương hàm là một đại phẫu yêu cầu cao về kĩ thuật do đó bạn nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để có kết quả tốt nhất đồng thời hạn chế tối đa những rủi ro đáng tiếc có thể xảy ra. Đồng thời, hãy chuẩn bị tinh thần và sức khỏe thật tốt trước khi tiến hành thẩm mỹ.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: