Trang chủ » Hỏi đáp » Phẫu thuật gọt xương hàm có nguy hiểm không?

Phẫu thuật gọt xương hàm có nguy hiểm không?

Câu hỏi:

Tôi đang muốn đi thẩm mỹ vì hiện nay mặt tôi khá góc cạnh do 2 bên xương hàm bành ra ngoài nhưng còn chần chừ vì không rõ phẫu thuật gọt xương hàm có nguy hiểm không? Kết quả sau khi thực hiện như thế nào? Mong bác sĩ tư vấn. (Lê Hạnh, 25 tuổi, Bắc Ninh).

Phẫu thuật gọt xương hàm có nguy hiểm không?

Phẫu thuật gọt xương hàm có nguy hiểm không?

Cũng như bạn, nhiều chị em đã tìm đến các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ hàm mặt để khắc phục tình trạng khuôn mặt góc cạnh, vuông vức do 2 bên ngạnh hàm bành ra ngoài hay chiếc cằm quá ngắn, to và thô. Bên cạnh việc áp dụng kĩ thuật phẫu thuật gọt xương hàm, các bác sĩ sẽ tiến hành độn cằm, điều chỉnh dáng cằm một cách hợp lý, giúp khuôn mặt thon gọn, thanh thoát hơn.

Phẫu thuật gọt hàm là phương pháp can thiệp vào hai góc xương hàm và cằm (cắt gọt và độn thêm chất liệu để kéo dài cằm), tạo khuôn mặt hình chữ V thon gọn, hài hòa và cân đối. Kĩ thuật này được đánh giá là những tác động mang tính sâu rộng do đó không ít người băn khoăn phẫu thuật gọt xương hàm có nguy hiểm không?

Phẫu thuật gọt xương hàm có nguy hiểm không? 1

Phẫu thuật gọt xương hàm cho khuôn mặt thon gọn, thanh thoát hơn

Trước hết, cần phải khẳng định rằng, trong trường hợp của bạn thì việc áp dụng phương pháp phẫu thuật gọt hàm là cách tốt nhất giúp gương mặt bớt góc cạnh hơn. Theo đó, sau khi thăm khám và tư vấn, các bác sĩ sẽ đo vẽ, phác thảo dáng cằm và 2 bên quai hàm một cách hợp lý, sau đó vô cảm vùng điều trị cho khách hàng rồi tiến hành phẫu thuật gọt hàm,tạo dáng khuôn mặt thon gọn cho khách hàng.

Phẫu thuật gọt hàm có nguy hiểm không? là câu hỏi không khó trả lời khi bạn lựa chọn công nghệ thẩm mỹ gọt hàm Hàn Quốc. Phương pháp này sử dụng các thiết bị nội soi hiện đại có gắn các camera siêu nhỏ thông minh, giúp phóng to mọi đặc điểm của vùng hàm, cằm từ đó các bác sĩ có thể quan sát và thực hiện chính xác các thao tác cắt gọt, không ảnh hưởng đến các dây thần kinh, mạch máu vùng hàm mặt do đó không gây ra biến chứng hay nguy hiểm gì với chị em.

Phẫu thuật gọt xương hàm có nguy hiểm không? 2

Phẫu thuật gọt xương hàm công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Thêm vào đó, trước khi tiến hành phẫu thuật, các bác sĩ sẽ vô cảm bằng gây mê tại chỗ do đó bạn sẽ không cảm thấy đau đớn trong suốt quá trình phẫu thuật. Sau khi thực hiện gọt hàm, bạn sẽ sở hữu gương mặt thon gọn, hài hòa hơn.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về thắc mắc phẫu thuật gọt xương hàm có nguy hiểm không của bạn. Hi vọng giúp bạn yên tâm hơn với quyết định của mình.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Đông Á
Hotline: 1900.6499
Hà Nội
212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66
T.P Hồ Chí Minh
69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM
Tell: 08.66880055 / 08.66884466

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: