Phẫu thuật gọt mặt tạo mặt V line đúng chuẩn

Sở hữu gương mặt V line đúng "chuẩn" là khát khao của bất kì ai. Ngày nay, cùng với bước tiến lớn của ngành thẩm mỹ, ước mơ đó nhanh chóng được hiện thực hóa nhờ phương pháp phẫu thuật gọt mặt mới, an toàn tuyệt đối, kết quả hoàn hảo.

Sở hữu gương mặt V line đúng “chuẩn” là khát khao của bất kì ai. Ngày nay, cùng với bước tiến lớn của ngành thẩm mỹ, ước mơ đó nhanh chóng được hiện thực hóa nhờ phương pháp phẫu thuật gọt mặt mới, an toàn tuyệt đối, kết quả hoàn hảo.

Phẫu thuật gọt mặt tạo mặt V line đúng chuẩn

Sở hữu gương mặt V line thanh tú là mong muốn của bất kì ai

Mặt V line đúng chuẩn là kiểu mặt như thế nào?

Cùng với nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của chị em, nhiều phương pháp độn cằm, phẫu thuật gọt mặt được tìm ra và áp dụng ngày càng rộng rãi hơn. Tuy vậy, không phải cách thức nào cũng mang đến cho bạn gương mặt V line đúng chuẩn bởi kiểu mặt này đòi hỏi sự hài hòa và cân xứng tuyệt đối giữa các bộ phận với các đặc điểm cụ thể như sau:

+ 3 tầng mặt trên, giữa và dưới phải có sự hài hòa trong cái nhìn không gian 3 chiều: dài, rộng và sâu.

+ 2 góc xương hàm hợp với cằm thành hình chữ V thon gọn nhưng không được quá dà hay quá sắc.

+ Mặt thon gọn, má không mập cũng không nhô lên quá cao

+ Điểm cuối cánh mũi, môi và cằm phải nằm cùng trên một đường thẳng và vuông góc với mặt đất.

+ Chiều ngang của cằm bằng 1/5 tồng thể bề ngang của xương hàm mặt.

Phẫu thuật gọt mặt tạo mặt V line đúng chuẩn1

Đặc điểm của một gương mặt V line đúng chuẩn

Phương pháp phẫu thuật gọt mặt tạo mặt V line đúng chuẩn

Như trên đã nói, không phải bất kì phương pháp gọt mặt nào cũng giúp bạn sở hữu gương mặt V line đẹp như mong đợi do đó chị em cần cân nhắc kĩ càng khi lựa chọn giải pháp làm đẹp cho mình. Theo nhận định của các chuyên gia, gọt mặt V line theo công nghệ Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ giúp bạn sở hữu gương mặt V line đúng “chuẩn” hiệu quả và an toàn nhất hiện nay.

Phẫu thuật gọt mặt V line là phương pháp can thiệp chủ yếu vào 2 bên ngạnh hàm đồng thời tác động vào cấu trúc cằm để tái thiết lập hình thái gương mặt với sự cân xứng tuyệt đối giữa 3 tầng mặt: trên, giữa và dưới dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại. Theo đó, sau khi thăm khám, tư vấn, các bác sĩ sẽ tiến hành cắt phần ngạnh hàm ở 2 bên, di chuyển cằm về vị trí thích hợp và cố định lại, tạo dáng khuôn mặt thon gọn, đường nét chữ V đẹp tự nhiên.

Phẫu thuật gọt mặt tạo mặt V line đúng chuẩn2

Hình ảnh trước – sau gọt mặt V line tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Với các camera siêu nhỏ, cấu trúc vùng hàm mặt được phóng đại lên nhiều lần giúp bác sĩ thực hiện chính xác các thao tác cắt gọt nên không ảnh hưởng đến các mạch máu, dây thần kinh, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Sau phẫu thuật, khách hàng sẽ được sở hữu gương mặt V line đúng “chuẩn” như mong đợi.

Hiện nay, phương pháp phẫu thuật gọt mặt an toàn, hiệu quả này đã được Thẩm mỹ viện Đông Á nhận chuyển giao và áp dụng thành công, mang đến nét đẹp trọn vẹn hơn cho chị em phụ nữ Việt. Tại đây, các bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện sẽ thăm khám, tiến hành gọt mặt cho khách hàng dưới sự hỗ trợ của các trang thiết bị Y tế hiện đại, đảm bảo mang đến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo và đảm bảo an toàn cho chị em.

Thẩm mỹ viện đông á đẹp thách thức thời gian

Chăm sóc da

 • Trang chủ
 • Giới thiệu
 • Liên hệ

phun xăm thẩm mỹ

 • Phun collagen 8D
 • Phun mí mắt mở tròng
 • Phun thuê lông mày tán bột 8D

thẩm mỹ công nghệ cao

 • Điều trị rạn da
 • Điều trị sẹo lồi
 • Điều trị tàn nhang

thẩm mỹ không phẫu thuật

 • Dịch vụ nâng cơ trẻ hóa da
 • Trị mụn
 • Liên hệ