Trang chủ » Hỏi đáp » Phẫu thuật gọt mặt hết bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật gọt mặt hết bao nhiêu tiền?

Câu hỏi:

Tôi là người khá duy tâm nên cảm thấy rất bất an khi thầy xem tướng phán rằng dáng mặt của tôi phản ánh số mệnh truân chuyên, nặng gánh về cuộc sống gia đình. Tôi muốn đi thẩm mỹ để “cải tướng số” cho mình. Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi nên chọn phương pháp gọt mặt nào và phẫu thuật gọt mặt hết bao nhiêu tiền. Tôi cảm ơn. (Nguyễn Hồng Anh, 28 tuổi, Thanh Trì, Hà Nội).

got-mat-v-line-1

Gương mặt V line thanh thoát giúp phái nữ tự tin hơn

Trả lời

Chào bạn Hồng Anh! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Với những băn khoăn nên chọn phương pháp gọt mặt nào và phẫu thuật gọt mặt hết bao nhiêu tiền của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nên chọn phương pháp phẫu thuật gọt mặt nào?

Theo như chia sẻ của bạn thì bạn có dự định đi thẩm mỹ khuôn mặt để “cải tướng số” cho mình nhưng còn đang băn khoăn không biết lựa chọn phương pháp nào. Theo đánh giá của các chuyên gia trong ngành thì gọt mặt V line công nghệ Hàn Quốc là giải pháp cho kết quả và tính an toàn cao, bạn có thể tham khảo phương pháp này để có dáng mặt thanh tú hơn.

Gọt mặt V line công nghệ Hàn Quốc là phương pháp tác động chủ yếu vào 2 bên ngạnh hàm và cằm, điều chỉnh và cố định lại vị trí cằm sao cho cằm và góc hàm hợp thành hình chữ V thanh mảnh, có sự cân xứng và hài hòa dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại. Sau phẫu thuật, bạn sẽ được sở hữu dáng mặt thanh tú hình chữ V đẹp tự nhiên. Hiện phương pháp này đã được Thẩm mỹ viện Đông Á tiếp nhận và áp dụng thành công.

Phẫu thuật gọt mặt hết bao nhiêu tiền?

Chi phí gọt mặt tại TMV Đông Á dao động từ 60 – 70 triệu đồng

Phẫu thuật gọt mặt hết bao nhiêu tiền?

Thực tế cho thấy, chi phí gọt mặt tại các thẩm mỹ viện, bệnh viện là không giống nhau và không có mức giá cố định bởi nó phụ thuộc vào nhiều nhân tố khác nhau. Bạn có thể tham khảo chi phí gọt mặt V-line công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Đông Á:

Tên dịch vụ Chi phí (Triệu đồng)
Gọt mặt V line Hàn Quốc 70

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả mà mình nhận được khi thẩm mỹ gọt mặt tại TMV Đông Á bởi 100% bác sĩ tại đây đã được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm hơn nữa quy trình gọt mặt được tiến hành dưới sự hỗ trợ của các trang thiết bị Y tế hiện đại nên rất an toàn.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về câu hỏi phẫu thuật gọt mặt hết bao nhiêu tiền của bạn. Để được tư vấn cụ thể hơn, vui lòng liên hệ:

TÌM HIỂU THÊM:

star Gọt mặt có đau không?

star Địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt uy tín

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

Nguồn: https://doncamhanquoc.net/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: