Trang chủ » Kiến thức độn cằm » Phẫu thuật gọt hàm tạo mặt V line thanh tú

Phẫu thuật gọt hàm tạo mặt V line thanh tú

Để khắc phục tình trạng xương hàm to, bạnh ra ngoài, các chuyên gia thẩm mỹ đã tìm ra và ứng dụng thành công phương pháp phẫu thuật gọt hàm sử dụng công nghệ nội soi tiên tiến, mang đến khuôn mặt thanh tú, đường nét hình chữ V đẹp tự nhiên cho chị em.

Phẫu thuật gọt hàm tạo mặt V line thanh tú

Xương hàm rộng, bành ra ngoài khiến gương mặt của chị em kém thanh thoát

Xương hàm to, bạnh ra ngoài làm mất đi vẻ thanh thoát, quyến rũ của khuôn mặt, gieo tâm lý tự ti cho nhiều chị em phụ nữ. Thấu hiểu được tâm lý và nhu cầu của phái đẹp, các chuyên gia thẩm mỹ đã tìm ra và ứng dụng thành công nhiều phương pháp phẫu thuật hàm mặt tiên tiến. Trong đó, phẫu thuật gọt hàm bằng công nghệ nội soi hiện đại được đánh giá là giải pháp hiệu quả và an toàn nhất từ trước tới nay.

Theo các chuyên gia của Thẩm mỹ viện Đông Á cho biết, gọt hàm là phương pháp can thiệp vào 2 bên ngạnh hàm, cắt gọt xương hàm, di chuyển và điều chỉnh và cố định lại vị trí của cằm, tạo khuôn mặt thon gọn, đường nét hình chữ V. Cùng với độn cằm Hàn Quốc, gọt hàm nội soi là cách tốt nhất để khắc phục tình trạng khuôn mặt góc cạnh do 2 bên xương hàm bành rộng ra ngoài.

Phẫu thuật gọt hàm tạo mặt V line thanh tú

Phẫu thuật gọt hàm là phương pháp can thiệp vào 2 bên ngạnh hàm, tạo dáng mặt chữ V

Vượt lên các kĩ thuật gọt hàm trước đây, phẫu thuật gọt hàm công nghệ nội soi đảm bảo tốt nhất an toàn cho khách hàng. Với các camera siêu nhỏ thông minh, mọi đặc điểm của vùng hàm mặt sẽ được phóng to lên nhiều lần giúp bác sĩ quan sát rõ ràng cấu trúc 2 bên hàm, cằm, mạch máu, dây thần kinh,… từ đó thực hiện chính xác các thao tác cắt gọt xương hàm mà không gây ra bất kì biến chứng nguy hiểm nào.

Với khả năng tạo hình cao của phương pháp gọt hàm mới, cấu trúc xương 2 bên hàm được điều chỉnh một cách phù hợp, tạo khuôn mặt V line thanh tú cho khách hàng, khắc phục triệt để tình trạng mặt to và thô do xương hàm rộng. Quy trình phẫu thuật được tiến hành nhanh chóng gồm 4 bước cơ bản: bác sĩ thăm khám, tư vấn, đo vẽ, phác thảo dáng mặt mới, vô cảm vùng điều trị và tiến hành cắt gọt xương hàm, điều chỉnh dáng cằm và đóng kín vết rạch mổ nằm trong niêm mạc môi bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Phau-thuat-khuon-mat (1)

Bác sĩ của Thẩm mỹ viện đang thăm khám, tư vấn cho khách hàng

Sau khi áp dụng phương pháp gọt hàm nội soi, chị em sẽ sở hữu gương mặt thon gọn, thanh mảnh hơn, không dấu vết thẩm mỹ, không biến chứng lâu dài. Đó là gương mặt mang đậm nét đẹp Á Đông truyền thống mà không kém phần sắc nét, ấn tượng giúp chị em thêm tự tin, cuốn hút.

Hiện nay, phẫu thuật gọt hàm công nghệ nội soi đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á, thu hút được sự quan tâm, chú ý đặc biệt của nhiều chị em trong và ngoài nước.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: