HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Phẫu thuật gọt hàm để có dáng mặt thon gọn, đẹp tự nhiên

Ngày đăng: 16/12/2014 | Lần cập nhật cuối: 19/12/2015

Mất 30 giây để đọc

Dáng mặt trở nên thô cứng, góc cạnh khi góc hàm 2 bên bành rộng hoặc gồ lên, gieo tâm lý tự ti cho nhiều chị em. Để khắc phục triệt để tình trạng này các chuyên gia thẩm mỹ đã tìm ra và áp dụng thành công phương pháp phẫu thuật gọt xương hàm, tạo dáng mặt thon gọn, đẹp tự nhiên cho khách hàng.

Phẫu thuật gọt hàm để có dáng mặt thon gọn, đẹp tự nhiên

Sở hữu gương mặt thon gọn, đẹp tự nhiên là mong muốn của mọi eva

Nhu cầu gọt hàm tạo dáng mặt thon gọn của chị em

Với chị em phụ nữ, gương mặt thanh tú, đẹp tự nhiên là chuẩn mực của cái Đẹp mà bất kì ai cũng khát khao có được bởi trong quan niệm của người Á Đông thì “nhất dáng, nhì da thứ 3 khuôn mặt”. Tuy nhiên, theo các nhà nhân học cho biết, cấu trúc xương hàm mặt của người Việt thường có 2 bên góc hàm bành rộng hoặc gồ lên do các tổ chức xương hàm dưới có xu hướng phát triển theo chiều ngang. Điều này khiến gương mặt trở nên thô cứng, góc cạnh hơn, phá vỡ nét đẹp thanh thoát cần có ở phái nữ.

Bên cạnh đó, dáng mặt còn thể hiện phần lớn tính cách và những đặc điểm trong số mệnh của mỗi chị em ví dụ như phụ nữ có mặt vuông chữ điền thường gặp nhiều trắc trở trong tình yêu, hôn nhân, luôn nặng gánh về mặt tiền bạc, gia đình,… Bởi lẽ đó, dáng mặt thon gọn hình chữ V ngày càng được ưa chuộng hơn. Đó cũng là cơ sở để nhiều kĩ thuật độn cằm, gọt mặt, phẫu thuật gọt hàm được tìm ra và áp dụng phổ biến hơn.

Phẫu thuật gọt hàm để có dáng mặt thon gọn, đẹp tự nhiên1

Phẫu thuật gọt xương hàm dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại

Phẫu thuật gọt hàm tạo dáng mặt chữ V thanh tú

Theo các chuyên gia, phẫu thuật gọt xương hàm là phương pháp can thiệp chủ yếu vào 2 góc xương hàm nhắm lấy bớt tổ chức xương dư thừa cắt bớt xương hàm bị gồ lên kết hợp với điều chỉnh, cố định lại vị trí cằm sao cho dáng mặt sau khi phẫu thuật có sự thon gọn, thanh thoát tự nhiên. Các thao tác được thực hiện dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại nên tính an toàn cao, không để lại biến chứng nguy hiểm.

Hiện nay, mặt V line là dáng mặt được ưa chuộng nhất tại châu Á bởi nó là sự hội tụ của nét đẹp Á Đông truyền thống và sự hiện đại, thời thượng sang trọng vì thế trước khi phẫu thuật gọt xương hàmcác bác sĩ sẽ đánh dấu, phác thảo dáng mặt và định hình những điểm cần tác động một cách chuẩn xác. Kết thúc phẫu thuật, chị em sẽ được sở hữu dáng mặt thon gọn, đẹp tự nhiên với sự hài hòa tuyệt đối giữa 3 tầng mặt, góc hàm hợp với cằm thành hình chữ V thanh tú, không bị cứng, lệch.

Phẫu thuật gọt hàm để có dáng mặt thon gọn, đẹp tự nhiên 2

Hình ảnh trước và sau phẫu thuật gọt xương hàm

Phẫu thuật gọt xương hàm là phương pháp có khả năng làm thay đổi hình thái xương hàm mặt, quyết định diện mạo mới của chị em do đó đòi hỏi cao về mặt kĩ thuật, mọi thao tác phải được diễn ra một cách chuẩn xác, đảm bảo an toàn. Chính vì vậy, bạn nên cân nhắc kĩ trước khi lựa chọn địa chỉ làm đẹp cho mình.

Hiện nay, phương pháp phẫu thuật gọt hàm công nghệ nội soi đã được các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Đông Á tiếp nhận và áp dụng thành công, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Tại đây, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm sẽ thực hiện quy trình gọt hàm một cách chính xác dưới sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại, đảm bảo mang đến sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho mọi khách hàng.