Trang chủ » Kiến thức độn cằm » Phẫu thuật gọt cằm tạo mặt chữ V thanh tú

Phẫu thuật gọt cằm tạo mặt chữ V thanh tú

Chiếc cằm quá to khiến gương mặt thô, cứng và kém thanh thoát hơn rất nhiều. Chính vì thế, các chuyên gia thẩm mỹ khuyên bạn nên thực hiện phẫu thuật gọt cằm để sở hữu gương mặt thanh tú với đường nét hình chữ V đẹp hoàn hảo.

Phẫu thuật gọt cằm tạo mặt chữ V thanh tú

Phẫu thuật gọt cằm mang lại vẻ đẹp thanh thoát hơn cho gương mặt của chị em

Trên thực tế, một khuôn mặt đẹp phải là sự hài hòa, cân xứng của 3 tầng mặt trên, giữa và dưới với những đường nét thanh mảnh, cân đối của 2 bên cằm, hàm. Theo đó, một chiếc cằm quá khổ sẽ khiến gương mặt thô và cứng hơn, làm mất đi nét dịu dàng, nữ tính cần có của chị em. Theo các nhà nhân học cho biết, cấu trúc hàm mặt của người Á Đông thường to bề ngang với 2 bên góc hàm bành ra ngoài cộng thêm xương cằm ngắn và to, khiến gương mặt của phái nữ kém thanh thoát.

Bởi lẽ đó, phẫu thuật gọt cằm là việc làm thiết yếu giúp chị em sở hữu diện mạo thanh tú hơn. Theo các bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện của Thẩm mỹ viện Đông Á cho biết, phẫu thuật gọt cằm là phương pháp cắt ngạnh hàm, di chuyển, tạo dáng cằm thon gọn, hài hòa và cân xứng với gương mặt nhờ sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại. Theo đó, dựa trên cấu trúc cằm của từng khách hàng cụ thể, các bác sĩ sẽ tiến hành cắt phần ngạnh, di chuyển cằm về vị trí thích hợp giúp cằm thon gọn, cân đối hơn.

Phẫu thuật gọt cằm tạo mặt chữ V thanh tú 1

Phẫu thuật gọt cằm an toàn với các thiết bị nội soi hiện đại tại TMV Đông Á

Cùng với bước tiến của ngành công nghệ làm đẹp, phương pháp gọt cằm được tiến hành nhanh chóng, an toàn tuyệt đối nhờ sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại. Thông qua các camera siêu nhỏ mọi đặc điểm của vùng hàm mặt (như góc hàm, các mạch máu, dây thần kinh…) được phóng to lên nhiều lần giúp bác sĩ kiểm soát và thực hiện phẫu thuật gọt cằm chính xác đến từng milimet, mang lại kết quả thẩm mỹ hoàn hảo cho khách hàng.

Sau khi áp dụng các kĩ thuật độn cằm, gọt cằm, chị em sẽ sở hữu gương mặt hình chữ V thanh tú với chiều dài, bề ngang cằm cân đối, hài hòa. Quy trình thực hiện được diễn ra trong 4 bước: khách hàng được bác sĩ thăm khám, tư vấn rồi định hình dáng cằm mới sau đó các bác sĩ sẽ sát khuẩn và gây tê vùng cằm. Cuối cùng là thực hiện các thao tác cắt gọt và đóng kín vết rạch mổ một cách nhanh gọn, nhẹ nhàng.

Phẫu thuật gọt cằm tạo mặt chữ V thanh tú 2

Hình ảnh trước và sau phẫu thuật gọt cằm

Gọt cằm là phương pháp đòi hỏi cao về mặt kĩ thuật cũng như tay nghề của bác sĩ do đó chị em cần tìm hiểu mọi thông tin, cân nhắc kĩ càng khi lựa chọn địa chỉ làm đẹp để có kết quả phẫu thuật gọt cằm như mong đợi. Hiện nay, phương pháp này đã được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Tại đây, quy trình gọt cằm được tiến hành theo đúng chuẩn của Bộ Y tế ban hành bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhiều kinh nghiệm do đó đảm bảo tốt nhất an toàn cho khách hàng.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: